Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Hà Nội: Sập giàn giáo trên phố Nguyễn Công Trứ, 3 người tử vong

Phóng viên - 30/07/2020 | 21:34 (GTM + 7)

Một số người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, nhóm công nhân đang thi công tại công trường thì giàn giáo bất ngờ đổ sập.

Clip hiện trường vụ việc bị phong toả để phục vụ công tác điều tra

Vào khoảng 19h55 tối nay (30/7), tại số nhà 16a phố Nguyễn Công Trứ (phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra vụ đứt thang treo ngoài trời của giàn giáo công trình khiến 3 người tử vong (2 nam, 1 nữ) và 1 người khác bị thương nặng.

lực lượng chức năng đã phong tỏa phố Nguyễn Công Trứ (đoạn từ ngã tư  Lò Đúc đến ngã ba Hàng Chuối, Hà Nội) để phục vụ công tác khám nghiệm và dọn dẹp hiện trường.
lực lượng chức năng đã phong tỏa phố Nguyễn Công Trứ (đoạn từ ngã tư  Lò Đúc đến ngã ba Hàng Chuối, Hà Nội) để phục vụ công tác khám nghiệm và dọn dẹp hiện trường.
Sự cố khiến 4 người thương vong

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường và cấp cứu cho người bị thương.

Phố Nguyễn Công Trứ được  phong tỏa từ ngã 4 Lò Đúc đến ngã 3 Hàng Chuối để phục vụ công tác khám nghiệm và dọn dẹp hiện trường, giao thông qua khu vực này đông do nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát.

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường

Thông tin ban đầu xác định các nạn nhân là công nhân của công trình xây dựng. Một số người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, nhóm công nhân đang thi công tại công trường này thì giàn giáo bất ngờ đổ sập.

Trao đổi với VOV Giao thông, đại diện Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Hai Bà Trưng cho biết, đây là một vụ tai nạn lao động. Đến thời điểm 22h, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, hiện trường đã được giải tỏa xong, đảm bảo an toàn cho công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, lực lượng Công an Phường Phạm Đình Hổ, 113, PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Hai Bà Trưng đang phối hợp để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tags:
Ý kiến của bạn
Danh sách 97 xe vượt đèn đỏ trong 1 ngày bị camera AI phát hiện

Danh sách 97 xe vượt đèn đỏ trong 1 ngày bị camera AI phát hiện

Cục CSGT cho biết: Từ 12h ngày 07/12 đến 12h ngày 08/12, Camera AI tại tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai và khu vực nội đô Hà Nội đã phát hiện 156 trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có 97 trường hợp vượt đèn đỏ

Tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi làm 13 người thương vong

Tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi làm 13 người thương vong

Sáng 9/12, trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đoạn qua xã Tam Xuân, thành phố Đà Nẵng (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cũ) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọn, làm 3 người chết và 10 người bị thương.

Người dân tại chung cư HH Linh Đàm nói gì về việc dừng tiếp nhận xe điện?

Người dân tại chung cư HH Linh Đàm nói gì về việc dừng tiếp nhận xe điện?

Những ngày qua, quyết định của Ban quản lý chung cư HH Linh Đàm về việc tạm dừng tiếp nhận mới đối với xe máy điện và xe đạp điện, đồng thời các phương tiện đã gửi từ trước vẫn được tiếp tục phục vụ, đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng cư dân nơi đây.

Vụ tai nạn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Số người chết tăng lên 4 người

Vụ tai nạn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Số người chết tăng lên 4 người

Như tin đã đưa, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xảy ra sáng nay đã làm 4 người chết, 8 người bị thương. Đây là chuyến xe chở họ hàng đi dự đám cưới từ Lâm Đồng trở về Ninh Bình gặp nạn rạng sáng nay (9/12).

Hà Nội đang nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm không khí thế nào?

Hà Nội đang nỗ lực giảm thiểu ô nhiễm không khí thế nào?

Ô nhiễm không khí không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân mà còn làm gia tăng gánh nặng y tế, chi phí liên quan cho đô thị.

Sống và Chạm với kinh tế tuần hoàn và khởi nghiệp xanh

Sống và Chạm với kinh tế tuần hoàn và khởi nghiệp xanh

NetZero Study Tour là một hành trình thực địa nơi người tham gia sống & chạm với kinh tế tuần hoàn và khởi nghiệp xanh.

Xử lý nghiêm nhà thầu chậm triển khai trạm dừng nghỉ trên cao tốc Bắc - Nam

Xử lý nghiêm nhà thầu chậm triển khai trạm dừng nghỉ trên cao tốc Bắc - Nam

Hiện nay nhiều trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc Nam tiến độ còn chậm và nguy cơ khó có thể hoàn thành vào 31/12/2025 theo yêu cầu của Chính phủ. Việc thiếu các công trình dịch vụ công thiết yếu tại nhiều trạm dừng nghỉ đang gây bức xúc và ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dân.

// //