Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành được thành lập

Khoa Nam - 23/09/2022 | 11:38 (GTM + 7)

Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức được thành lập nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa bàn Đồng Nai nói chung và tại khu vực xây dựng dự án sân bay Long Thành nói riêng.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trao quyết định thành lập Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trao quyết định thành lập Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Chiều qua (22/9), tại trụ sở Công an huyện Long Thành đã tổ chức buổi lễ Công bố quyết định thành lập Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Trước đó, vào ngày 29/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định số 6429/QĐ-BCA về việc thành lập Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành trực thuộc Công an huyện Long Thành.

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, trong thời gian xây dựng sân bay Long Thành thì Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Đồn Công an khu công nghiệp, Đồn Công an khu chế xuất.

Sau khu Cảng hàng không quốc tế Long Thành được hoàn thành và đi vào hoạt động thì Đồng Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ thực hiện chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy của Đồn Công an cảng hàng không.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Thiếu tá Trần Công Đoàn, Phó đội trưởng Đội Chống phản động và chống khủng bố Phòng An ninh đối nội (Công an tỉnh Đồng Nai) nhận chức trưởng Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Cũng theo quyết định trên, Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Long thành sẽ có tổng cộng 4 tổ gồm: Tổ tổng hợp, tổ phòng chống tội phạm, tổ cảnh sát trật tự, tổ an ninh.

Sân bay Long Thành có tổng diện tích 5000 ha với công suất dự kiến khoảng 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá mỗi năm. Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành có tổng vốn đầu tư khoảng 16 tỷ USD. Giai đoạn 1 của dự án được khởi công vào tháng 1/2021, mục tiêu đến năm 2025 sẽ hoàn thành và đưa Cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

 

Cháy thẩm mỹ viện, 7 người trèo qua nhà hàng xóm để thoát nạn

Cháy thẩm mỹ viện, 7 người trèo qua nhà hàng xóm để thoát nạn

Ngọn lửa xuất phát từ cửa cuốn của thẩm mỹ viện khiến 7 người mắc kẹt bên trong phải trèo qua nhà hàng xóm….

Cán bộ, công chức nghỉ việc hàng loạt: Cơ hội để cải cách tiền lương?

Cán bộ, công chức nghỉ việc hàng loạt: Cơ hội để cải cách tiền lương?

Trước thực trạng cán bộ, công chức, viên chức xin thôi việc, Bộ Nội vụ đã đưa hàng loạt giải pháp để khắc phục, như: đổi mới công tác bố trí, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức để tạo cơ hội, điều kiện phát triển.

Dừng đổ lỗi...

Dừng đổ lỗi...

Giống như kẻ đếm bò trong truyện cười dân gian, những người chịu trách nhiệm, được giao nhiệm vụ giải quyết các vấn đề về giao thông hiện nay đang chỉ mải miết đếm những con bò trên cánh đồng mà quên đếm con bò mình đang cưỡi…

David Beckham xếp hàng

David Beckham xếp hàng

Hoàng gia Anh và chính quyền khi tổ chức tang lễ cũng đã có một lối riêng cho một số nhân vật đặc biệt vào viếng Nữ hoàng. Nhưng David Beckham đã có một lựa chọn khác, đó là xếp hàng cùng với những người dân khác.

Những con đường “đau khổ” ở TP. Thủ Đức

Những con đường “đau khổ” ở TP. Thủ Đức

Nhiều tuyến đường ở TP. Thủ Đức bị xuống cấp nghiêm trọng, chi chít “ổ gà, ổ voi” gây mất an toàn giao thông…

Lời cảm ơn trên xe buýt

Lời cảm ơn trên xe buýt

Một năm học mới đã bắt đầu, kéo theo tỉ lệ học sinh, sinh viên sử dụng phương tiện công cộng cũng tăng lên đột biến. Lúc này, sự quá tải trên xe làm nảy sinh nhiều vấn đề, trong đó không ít tình huống hành khách cảm thấy bối rối, khó xử, thậm chí bức xúc.

Công an TP.HCM phản hồi thông tin việc hoa hậu Oanh Lê tố bị hành hung

Công an TP.HCM phản hồi thông tin việc hoa hậu Oanh Lê tố bị hành hung

Liên quan đến vụ việc bà Lê Thị Oanh (Hoa hậu Oanh Lê) cho rằng bản thân mình bị đánh khi đến cơ quan công an Phường 6, Quận 4 làm việc, mới đây trên trang Cổng thông tin điện tử Công an TpHCM đã có thông tin ban đầu sự việc.