Chồng ôm thi thể vợ gào khóc sau va chạm trên đường Nguyễn Duy Trinh
Chứng kiến hình ảnh người chồng nằm bên đường ôm thi thể vợ khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Clip toàn cảnh vụ cháy cột điện gây mất điện toàn khu phố
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h00 tối cùng ngày. Khi đó, người dân đang ở trong nhà thì nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn, liền chạy ra ngoài xem thì phát hiện trụ điện nằm ở góc đường đoạn giao cắt giữa giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập (quận 7, Tp.HCM) bốc cháy dữ dội.
Lo ngại đám cháy có thể lan sang nhà mình, nhiều người sinh sống gần đó đã vội tháo chạy ra ngoài và gọi báo cho lực lượng chức năng ứng cứu.
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 7 đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ có mặt để dập lửa. Sau khoảng 5 phút, đám cháy được dập tắt và khống chế hoàn toàn.
May mắn vụ cháy không lan sang các nhà dân bên cạnh và không có người bị thương. Tuy nhiên, sự cố chập cháy nói trên đã gây mất điện cho nhiều hộ dân trong khu vực.
Công ty điện lực Tp.HCM đã huy động nhân lực khẩn trương khắc phục sự cố, nhanh chóng cấp điện cho người dân. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các đầu nối tiếp xúc điện không tốt, lâu ngày khiến nhiệt độ tăng lên, dẫn đến bốc cháy.
Chứng kiến hình ảnh người chồng nằm bên đường ôm thi thể vợ khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Sáng nay (10/12), Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến an ninh, trật tự, trong đó, quy định xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách được loại trừ áp dụng quy định về thiết bị an toàn cho trẻ em.
Khoảng 13h15 chiều nay, ngày 10/12/2025, tại số 168 phố Lò Đúc đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại dãy ki-ốt bán hàng hóa.
Chỉ còn vài ngày nữa, Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành (Đồng Nai) sẽ đón chuyến bay kỹ thuật đầu tiên. Những ngày này, đại công trường 5.000ha đang thực sự là một "chảo lửa", không chỉ bởi cái nắng gay gắt của vùng đất đỏ Đồng Nai, mà còn bởi sức nóng từ áp lực tiến độ.
Sáng 10/12/2025, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đồng loạt triển khai lực lượng tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến biển số phương tiện, sử dụng điện thoại khi lái xe, xe “tự chế” và chở hàng hóa cồng kềnh.
Ghi nhận thực tế ngày 9/12 tại một số tuyến phố trên địa bàn phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm và Ba Đình, những nơi vốn được xem là điểm nóng về vi phạm trật tự đô thị, nay đã ghi nhận những chuyển biến đáng kể.
Trong ngày 09/12/2025, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) và Công an cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội đã phát hiện, xử lý 221 trường hợp vi phạm (gồm 180 học sinh, 41 phụ huynh), phạt tiền ước tính 191,625 triệu đồng, tạm giữ 78 phương tiện.