ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

4 nam hành khách hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt 

T.H
Khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện to tiếng và luôn mồm văng tục. Nhân viên trên xe là chị Đỗ Thúy Hinh tiến tới nhắc nhở những hành khách này giữ trật tự chung trên xe thì lập tức bị xông vào hành hung...

Khoảng  12h45 ngày  20/10, xe tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương của Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội khi qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hoà (Hà Nội), đến trạm dừng thì  có 4 thanh niên lên xe.

Sau khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện to tiếng và luôn mồm văng tục. Nhân viên trên xe là chị Đỗ Thúy Hinh tiến tới nhắc nhở những hành khách này giữ trật tự chung trên xe thì lập tức bị xông vào hành hung...

4 thanh niên xông vào hành hung nữ phụ xe khi bị nhắc nhở không văng tục trên xe

Chị Hinh đưa tay ra đỡ thì bị 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung. Cả nhóm đấm vào mặt và đạp vào bụng chị.  Thấy các thanh niên này quá hung hãn, các hành khách trên xe không ai dám can ngăn.  Lái xe buýt đứng lên can cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt.

Chị Hinh bị hành hung bầm tím mặt mũi

Sau khi hành hung cô gái và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu Thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hinh đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa huyện Vân Đình Ứng Hoà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn và nhiều thương tích trên người.

Trước khi xuống xe, 4 nam thanh niên này ném lại 1 triệu đồng nói để chị Hinh đi điều trị thương tích. Tuy  nhiên, nữ nhân viên này cương quyết không nhận, thấy vậy, chúng tiếp tục đe dọa, bắt lái xe phải cầm số tiền này.

Cho đến tối 20/10, những hình ảnh liên quan đến vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng hết sức bức xúc về hành vi côn đồ của nhóm thanh niên trên.

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Văn Hùng - Giám đốc Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho biết trong sáng nay, 21/10, lãnh đạo Xí nghiệp cùng các phòng ban, và chính quyền địa phương đã vào thăm hỏi, động viên chị Hinh yên tâm điều trị.  Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo đến Công an huyện Ứng Hòa để điều tra làm rõ. Hiện lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt cũng chưa có thông tin về danh tính 4 nam thanh niên gây ra sự việc.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh