Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam

Phóng viên - 27/11/2018 | 0:00 (GTM + 7)

VOVGT – Sự kiện “Ra mắt và mở bán” của VinFast được tổ chức ngày 26/11 tại Công viên Vinhomes Central Park, Tp.HCM…

Theo Autopro, sáng 26/11, VinFast trưng bày 3 mẫu xe của hãng, gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại sảnh chính toà nhà Landmark 81 - Ảnh Autopro

Theo kế hoạch, hãng xe này sẽ trưng bày vào ngày 25-26/11 tại khu vực ngoài trời nhưng phải chuyển vào trưng bày trong toà nhà Landmark 81 do ảnh hưởng của cơn bão số 9 - Ảnh Autopro

Dù mới 10 giờ sáng ngày đầu tuần, nhưng khu vực trưng bày đã có khá nhiều người đến xem 3 mẫu xe - Ảnh Autopro

Tiếp nối thành công trong ngày ra mắt khách hàng Miền Bắc, trong lần Nam tiến này, VinFast đã mang đầy đủ các mẫu xe bao gồm Lux SA 2.0, Lux A 2.0, Fadil và xe máy điện Klara mang lại không khí thưởng lãm nhộn nhịp và sôi động từ khách tham quan – Ảnh Autonet

 Giá bán công bố chính thức của các mẫu xe VinFast như sau: VinFast Lux SA 2.0 (SUV 7 chỗ) là 1,818 tỷ đồng, VinFast Lux A 2.0 (sedan) là 1,366 triệu đồng và mẫu xe nhỏ VinFast Fadil có giá 423 triệu đồng. Tất cả các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT – Ảnh Autonet

 Giống như ở Hà Nội, 3 mẫu xe trưng bày không được mở cửa nên nhiều người cố gắng đứng gần để xem nội thất - Ảnh Autopro

Các mẫu xe thu hút được rất nhiều sự quan tâm – Ảnh Autonet

 Được biết, khu trưng bày ô tô VinFast tại toà nhà Landmark 81 sẽ đóng cửa vào 10 giờ tối hôm nay (26/11) - Ảnh Autopro

Tags:
Ý kiến của bạn
“Thủy cung” trên cầu đi bộ

“Thủy cung” trên cầu đi bộ

Tại cầu đi bộ Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội), sau 10 năm đưa vào sử dụng, mới đây, cầu đi bộ này đã được “biến hình” trở thành không gian văn hóa nghệ thuật, mang lại trải nghiệm mới mẻ và xóa đi nỗi sợ cầu đi bộ cho người dân và khách du lịch.

15 tuổi trở lên được điều khiển xe máy: Cần làm gì để đảm bảo an toàn?

15 tuổi trở lên được điều khiển xe máy: Cần làm gì để đảm bảo an toàn?

Tại dự thảo Luật Trật tự ATGT đường bộ mới nhất đang được Quốc hội thảo luận, Ban soạn thảo đề xuất, người đủ từ 16 tuổi trở lên được phép điều khiển xe máy. Tuy vậy, một số chuyên gia cũng kiến nghị quy định trẻ từ đủ 15 tuổi được phép lái xe cho phù hợp với tình hình thực tế.

Sen Đồng Tháp vươn mình ra biển lớn

Sen Đồng Tháp vươn mình ra biển lớn

Đồng Tháp là địa phương có diện tích trồng sen lớn nhất khu vực ĐBSCL. Nhiều thập kỷ qua cây sen đã mang lại kinh tế ổn định cho nông dân, với nhiều cách làm sáng tạo để khai thác tối đa các giá trị về kinh tế - văn hóa - nghệ thuật và đưa thương hiệu sen vươn ra biển lớn.

Hiệu quả từ 5 tổ công tác đặc biệt của CSGT Hà Nội

Hiệu quả từ 5 tổ công tác đặc biệt của CSGT Hà Nội

Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội đã phối hợp lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an các quận tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm vi phạm TTATGT tại các quận nội thành, đặc biệt trong các khung giờ cao điểm nhằm phòng ngừa ùn tắc và tai nạn giao thông.

Đuối nước trẻ em, đừng để đến hẹn lại lo

Đuối nước trẻ em, đừng để đến hẹn lại lo

Mùa hè đến mang theo niềm vui cho trẻ em khi kết thúc năm học, và những hoạt động vui chơi trong môi trường nước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc chúng ta phải đối mặt với thực tế đáng lo ngại: số vụ đuối nước ở trẻ em có nguy cơ tăng cao.

Hát để sẻ chia

Hát để sẻ chia

Có rất nhiều cách để người trẻ chọn trải nghiệm cuộc sống và cống hiến cho cộng đồng. Với các bạn trẻ trong nhóm Hát để sẻ chia-Singing for Sharing, họ chọn tình yêu âm nhạc, lời ca tiếng hát để mang đến niềm vui và giúp cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội vượt lên bệnh tật.

Tổ chức giao thông cho cao tốc phân kỳ thế nào để giảm nguy cơ mất an toàn?

Tổ chức giao thông cho cao tốc phân kỳ thế nào để giảm nguy cơ mất an toàn?

Theo Bộ GTVT, đến nay cả nước đã đưa vào khai thác khoảng 1.892km đường bộ cao tốc, đang xây dựng 1.802km, đang chuẩn bị đầu tư khoảng 805km, đang nghiên cứu đầu tư khoảng 729km.

// //