Vòng 5 giải Futsal HD Banks VĐQG: Thái Sơn Nam tạm chiếm ngôi đầu
Minh Hiếu - 08/04/2023 | 13:48 (GTM + 7)
Được chơi trên sân nhà và đối thủ là tân binh Hà Nội, nên không bất ngờ khi Thái Sơn Nam TP.HCM tự tin dồn lên tấn công, gây sức ép mạnh mẽ bên phần sân đội khách.
Thái Sơn Nam TP.HCM (áo xanh) có chiến thắng thứ 3 liên tiếp để tạm chiếm ngôi đầu bảng trước khi Sahako thi đấu lượt trận vòng 5 (Ảnh: VFF)
Chiều 7/4, lượt đi giải Futsal HD Banks VĐQG 2023 tiếp tục sôi động với loạt trận vòng 5.
Được chơi trên sân nhà và đối thủ là tân binh Hà Nội, nên không bất ngờ khi Thái Sơn Nam TP.HCM tự tin dồn lên tấn công, gây sức ép mạnh mẽ bên phần sân đội khách.
Tuy nhiên, các chân sút của đội đương kim Á quân đã không thể đưa bóng vào lưới đối thủ trong suốt thời gian thi đấu của hiệp một. Thậm chí, nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Hồ Văn Ý, Thái Sơn Nam TPHCM đã phải nhận bàn thua sau những đường phản công sắc sảo của Hà Nội.
Sang hiệp hai, các học trò của HLV Nguyễn Minh Hải sớm được giải tỏa được thế bế tắc với bàn mở tỷ số của Nhan Gia Hưng ở ngay phút 21. Chỉ hai phút sau đó, đến lượt Trần Thái Huy lập công nới rộng cách biệt lên 2 bàn cho Thái Sơn Nam TP.HCM với một cú sút chéo góc.
Đến phút 28, đội chủ nhà có bàn nâng tỷ số lên 3-0 sau pha dứt điểm của Thịnh Phát, đưa bóng vào góc xa khung thành Hà Nội. Phải đến phút cuối cùng của trận đấu, đội khách mới có thể ghi được bàn gỡ danh dự nhờ công của Văn Đạt.
Trong khi đó, Thái Sơn Bắc (áo trắng) đã phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp (Ảnh: VFF)
Vượt qua Hà Nội với tỷ số 3-1, Thái Sơn Nam TP.HCM nâng chuỗi trận thắng liên tiếp lên 3 trận, đồng thời tạm chiếm ngôi đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn Sahako. Tuy vậy, Sahako nhiều khả năng sẽ lấy lại vị trí của mình khi chỉ phải tiếp đối thủ “dưới cơ” là GFDI Sông Hàn vào ngày 8/4.
Nếu như Thái Sơn Nam TP.HCM hưởng trọn niềm vui với trận thắng thứ ba liên tiếp thì ở thái cực ngược lại, Thái Sơn Bắc đã phải nhận trận thua thứ hai liên tiếp khi thúc thủ 2-3 trong chuyến đến làm khách trên sân Tân Hiệp Hưng./.
Việc các ngành chức năng mở rộng phạm vi tổ chức lại giao thông trên các tuyến cao tốc theo hướng cấm xe tải trên 7,5 tấn và xe khách trên 29 chỗ đi làn 1 đã nhận được sự đồng tình cao của các đơn vị quản lý vận hành tuyến cũng như người lái xe trên cả nước.
Ngày 7/11, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an thành phố Hà Nội đã lập biên bản xử lý nhiều trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông được người dân cung cấp thông tin qua đường dây nóng và tin nhắn phản ánh.
Bài toán nan giải về bãi đỗ xe tại TP.HCM không phải là câu chuyện mới, nhưng giờ đây lại đang nóng lên từng ngày. Tình trạng quá tải cố hữu nhiều năm qua tại khu vực trung tâm luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.
Việc thiết lập giới hạn tốc độ an toàn rất quan trọng. Bên cạnh đó, công tác cưỡng chế của lực lượng cảnh sát là yếu tố then chốt, cũng như thiết kế hạ tầng giao thông hướng đến con người, giúp giảm tốc độ phương tiện một cách tự nhiên.
Mặt đường hư hỏng, sụt lún, nhiều ô gà gây bụi bẩn, ô nhiễm, mất an toàn giao thông, hư hỏng trầm trọng... là tình trạng kéo dài suốt hơn một thập kỷ của ngõ 381 Nguyễn Khang. Một con đường mới an toàn, được cải tạo rộng thoáng, sạch đẹp vẫn còn là nỗi mong mỏi xa vời của người dân nơi đây.
Chỉ trong vòng nửa năm qua, TP.HCM đã ghi nhận 69 vụ "bắt cóc online". Đây là tín hiệu cho thấy tội phạm chiếm đoạt tài sản trực tuyến đang chuyển hướng sang nhắm mục tiêu vào trẻ em và học sinh để tống tiền, chiếm đoạt tài sản của phụ huynh.