ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Từ 17/07, mở bán toàn bộ hạng vé chặng đua F1 Việt Nam 

Lê Tùng (T.H)
Vé xem giải The FIA Formula 1 World Championship - Giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) thế giới - chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ được mở bán từ 17/07...
Khán giả có nhiều lựa chọn để theo dõi giải đua theo sở thích và nhu cầu

Người hâm mộ đua xe công thức 1 tại Việt Nam lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sự kiện thể thao hấp dẫn bậc nhất này năm 2020 ngay tại Hà Nội. Theo đó, sẽ có 3 loại vé chính gồm vé doanh nghiệp (Hospitality), vé khán đài (Grandstand) và vé phổ thông (General Admission). Mỗi loại vé đều được chia thành nhiều hạng kèm theo quyền lợi riêng đi kèm như lựa chọn 1 ngày hoặc chọn gói 3 ngày cuối tuần, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Theo đó, vé doanh nghiệp (Hospitality) là loại vé cao cấp nhất, không chỉ sở hữu góc nhìn đẹp tại những khúc cua gay cấn, mà còn được sắp xếp tạo điều kiện giao lưu với các đối tác kinh doanh. Loại vé này được chia thành 3 hạng: kim cương (Diamond), bạch kim (Platinium) và vàng (Gold) với mức giá trong 3 ngày dao động từ 49.330.000 VNĐ – 96.500.000 VNĐ.

Vé khán đài (Grandstand), khán giả có thể theo dõi diễn biến chặng đua từ góc nhìn đa dạng và chân thực với ghế ngồi tiện nghi, tầm nhìn thuận lợi, quan sát dễ dàng các khúc cua kịch tính. Loại vé này được chia thành 3 hạng: hạng vé khán đài cao cấp, hạng vé khán đài tiêu chuẩn và hạng vé khán đài tự do. Giá vé cho 3 ngày dao động từ 3.890.000 VNĐ – 9.090.000 VNĐ và vé 1 ngày giá khởi điểm là 1.560.000 VNĐ.

Vé phổ thông (General Admission), vé này không có chỗ ngồi nhưng thay vào đó người xem có thể cảm nhận sự khác biệt khi chứng kiến những cỗ máy tốc độ ở khoảng cách gần, cảm nhận tiếng gầm của động cơ bên tai hay tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả. Loại vé này gồm 2 hạng: vé phổ thông và vé phổ thông cao cấp, với giá khởi điểm từ 700.000 VNĐ cho vé 1 ngày.

Bảng giá tất cả hạng vé xem đua xe F1

Bên cạnh đó, tất cả những người yêu thích bộ môn này khi sở hữu bất kỳ tấm vé nào cũng được tham gia các lễ hội sôi động cùng hàng loạt các hoạt động bên lề như các cuộc đua phụ giữa những thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới, lễ hội ẩm thực, trải nghiệm khu vực Fanzone kèm theo các hoạt động thể thao và sân khấu giải trí sôi động.

Khán giả có thể đặt vé trực tuyến và tra cứu danh sách các đại lý phân phối vé trên trang website chính thức của chặng đua https://www.f1vietnamgp.com/ hoặc mua trực tiếp ở hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ tại Hà Nội và TP.HCM.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn