Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Truy tìm tài xế bỏ chạy sau khi gây tai nạn chết người trên Đại lộ Thăng Long

Phóng viên - 14/06/2021 | 19:34 (GTM + 7)

Thông tin tới Kênh VOV Giao thông, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an Q. Nam Từ Liêm (TP. Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đang truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn khiến một công nhân đang cắt cỏ tử vong trên Đại lộ Thăng Long.

Video từ camera hành trình ghi lại vụ tai nạn

Cụ thể, vào khoảng 14h10 ngày 14/6, tại đường cao tốc Đại lộ Thăng Long - Phú Đô đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe ô tô (chưa xác định được biển số, cũng như tên tuổi, địa chỉ người điều khiển phương tiện) và anh Nguyễn Đình Trường (Sinh năm 1978, trú HKTT: Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội) - công nhân xí nghiệp quản lý cầu hầm của Công ty CP Công trình giao thông 2 Hà Nội đang làm nhiệm vụ cắt cỏ trong làn cao tốc.

Sau vụ tai nạn, anh Trường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103, nhưng do chấn thương nặng nên đã tử vong tại bệnh viện. Còn phương tiện gây tai nạn đã bỏ trốn sau vụ việc. 

Được biết, hướng di chuyển của phương tiện gây tai nạn theo chiều từ Hòa Lạc về Trung tâm TP. Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT trật tự, Công an Q. Nam Từ Liêm đã phát đi thông báo truy tìm tài xế gây tai nạn trên cao tốc Đại lộ Thăng Long. Vào khoảng thời gian trên, nếu có bất cứ tài xế nào di chuyển trên cao tốc Đại lộ Thăng Long, có gắn camera giám sát hành trình trên xe ghi lại được sự việc này.

Xin liên hệ đến lực lượng chức năng với số điện thoại: 0938.658.896 (Đồng chí Phạm Ngọc Lâm - Đội CSGT trật tự, Công an Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) hoặc qua Tổng đài đường dây nóng của Kênh VOV Giao thông: 02437.919191.

Tags:
Khắc phục lỗi dán chồng thẻ ETC trước ngày 20/8

Khắc phục lỗi dán chồng thẻ ETC trước ngày 20/8

Bộ GTVT yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ gồm CTCP Giao thông số VDTC, Công ty TNHH thu phí tự động VETC khắc phục lỗi dán 2 thẻ thu phí không dừng trên cùng 1 xe trước ngày 20/8.

Tuổi trẻ VOV bản lĩnh, đổi mới, bứt phá

Tuổi trẻ VOV bản lĩnh, đổi mới, bứt phá

Với khẩu hiệu "Bản lĩnh - Đổi mới - Bứt phá – Vững vàng – Sáng tạo - Tiên phong", dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng bộ Đài Tiếng nói Việt Nam, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, tuổi trẻ VOV quyết tâm thực hiện thành công những định hướng, chỉ tiêu đã được đề ra.

2 tuần thu phí không dừng: Cần giải quyết rốt ráo các bất cập

2 tuần thu phí không dừng: Cần giải quyết rốt ráo các bất cập

Sự chậm trễ từ khâu chuẩn bị, dẫn đến phải cấp tập vận hành, khiến nảy sinh nhiều vấn đề, từ thiếu tiêu chuẩn của hệ thống thẻ, thiết bị đọc, đến tình trạng dán chồng thẻ,... trong khi những cất cập này đã được chỉ ra từ trước.

An toàn cho bác sĩ

An toàn cho bác sĩ

Mỗi khi xảy ra một vụ bác sĩ bị người nhà bệnh nhân hành hung, dư luận lại bày tỏ sự phẫn nộ mạnh mẽ, rồi một loạt các đề xuất cực đoan được đưa ra. Song, mọi việc không có gì thay đổi. Đã đến lúc cần tiếp cận câu chuyện an toàn cho bác sĩ theo một cách thức thực tế hơn.

Vẫn thiếu cục bộ một số đầu sách giáo khoa theo chương trình mới

Vẫn thiếu cục bộ một số đầu sách giáo khoa theo chương trình mới

Đến thời điểm này, tại nhiều địa phương, nguồn cung sách giáo khoa khối 3, 7 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đã được cung ứng khá đầy đủ. Nhưng đối với khối 10, năm đầu tiên triển khai theo chương trình giáo dục mới vẫn còn tình trạng thiếu cục bộ đối với một số đầu sách.

Lập trạm y tế trên cao tốc: Sẽ khả thi nếu linh hoạt cách làm

Lập trạm y tế trên cao tốc: Sẽ khả thi nếu linh hoạt cách làm

Bộ GTVT vừa bày tỏ đồng thuận trước đề xuất của cử tri TP.HCM về việc đặt thêm trạm y tế trên các tuyến cao tốc để kịp thời cấp cứu TNGT và cho biết việc này thuộc thẩm quyền Bộ Y tế.

Lật thuyền trên sông Chảy, 2 người thiệt mạng, 3 người mất tích

Lật thuyền trên sông Chảy, 2 người thiệt mạng, 3 người mất tích

Theo báo cáo từ Cục CSGT, 5 người (cùng trú tại xã Bản Mế - huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai) dùng thuyền đi qua sông Chảy sang thăm người thân tại thôn Na Lốc, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương thì không may bị lật thuyền, rơi xuống sông.