Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Trường THCS Dịch Vọng chào đón “tân binh” lớp 6 năm học 2022-2023

PV - 27/07/2022 | 15:35 (GTM + 7)

Trường THCS Dịch Vọng mới đây đã long trọng tổ chức “Chương trình chào mừng học sinh khối 6 năm học 2022-2023” đầy ý nghĩa dành tặng các em. Đây là hoạt động mang tính kết nối, gia tăng sự đồng cảm, thấu hiểu giữa Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh khối 6.

Cô Lê Thị Thúy Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng và các thầy cô giáo có mặt tại chương trình chào đón các 'tân binh' lớp 6.

Cô Lê Thị Thúy Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng và các thầy cô giáo có mặt tại chương trình chào đón các "tân binh" lớp 6.

Đến dự chương trình, về phía nhà trường, có sự hiện diện của cô giáo Lê Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Đinh Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Hiệp - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 490 học sinh của khối 6 niên khóa 2022 - 2026. Ngoài ra, còn có đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh ba khối 7, 8, 9 của nhà trường như một món quà đặc biệt để chào đón các em khối 6: màn nhảy dancesport vô cùng chuyên nghiệp của tập thể lớp 9A4; cùng với đó là các ca khúc “Nơi con tìm về” và “Glossy” được lần lượt trình bày bởi bạn Khánh Huyền lớp 7A9 và bạn Thanh Hằng lớp 9A8, phụ họa bởi các thành viên lớp 8A5.

Các bạn học sinh khoá trên hát múa chào mừng các em lớp 6.

Các bạn học sinh khoá trên hát múa chào mừng các em lớp 6.

Phát biểu chào đón các em học sinh lớp 6, cô Lê Thị Thúy Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng chia sẻ: “Từ ngày hôm nay, các con chính thức trở thành học sinh của ngôi trường THCS Dịch Vọng, ngôi trường có bề dầy 67 năm xây dựng và phát triển.

Cánh cổng trường Dịch Vọng đã mở ra, chào đón tất cả các con đến với môi trường giáo dục bình đẳng, hiện đại và tràn ngập tình yêu thương, nơi các con sẽ được dạy dỗ bởi các thầy cô tốt, được học, được chơi cùng những người bạn tốt, được phát huy hết những năng lực và trang bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ của mình.

Chính môi trường này đã giáo dục và đào tạo nên bao thế hệ học sinh vẹn đức vẹn tài, những công dân có ích cho đất nước”.

Cô giáo cũng bày tỏ mong muốn trong khoảng thời gian ngắn trước khi bắt đầu năm học mới, các em học sinh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, cân bằng giữa việc ôn tập và nghỉ ngơi, tiếp tục áp dụng tốt những phương pháp học tập hiệu quả, tích cực và khoa học để tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Đặc biệt, các học sinh đã đăng kí tham gia CLB Hè 2022 nhanh chóng làm quen với trường lớp, cô thầy, các bạn, tích cực rèn luyện dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô. Qua những tiết sinh hoạt vui tươi và bổ ích, các học sinh sẽ quen nhanh với phương pháp học tập ở cấp THCS, tự tin hơn, bắt nhịp tốt hơn khi năm học mới chính thức bắt đầu.

Tags:
Bỏ quy định 'số dư tối thiểu' trong tài khoản thu phí tự động không dừng

Bỏ quy định 'số dư tối thiểu' trong tài khoản thu phí tự động không dừng

Thay vì bắt buộc tài xế duy trì số dư lên tới 150.000 đồng trong tài khoản giao thông, VEC chuyển sang hình thức 'khuyến cáo' đối với chủ phương tiện.

Phân làn cứng đường Nguyễn Trãi: Người dân lo ngại 'bẫy' giữa đường

Phân làn cứng đường Nguyễn Trãi: Người dân lo ngại "bẫy" giữa đường

748m dải phân cách phục vụ công tác tổ chức lại giao thông đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) đã được triển khai lắp đặt trong đêm ngày 5/8.

Trích xuất dữ liệu để 'phạt nguội' vi phạm quy định thu phí không dừng

Trích xuất dữ liệu để "phạt nguội" vi phạm quy định thu phí không dừng

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu lực lượng công an trích xuất dữ liệu từ hệ thống thu phí ETC để xử phạt nghiêm theo đúng quy định xe không đủ điều kiện đi vào làn thu phí ETC, gây ùn tắc giao thông.

Thu phí không dừng: Mờ nhạt quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng

Thu phí không dừng: Mờ nhạt quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng

Toàn bộ các tuyến cao tốc đã áp dụng hình thức thu phí không dừng. Đây là công nghệ tiên tiến giúp thúc đẩy minh bạch trong doanh thu, thời gian thu tại các trạm BOT, tránh thất thoát ngân sách nhà nước, đồng thời rút ngắn thời gian, tạo tiện lợi cho chủ phương tiện.

Một người ngủ quên, bao người sực tỉnh

Một người ngủ quên, bao người sực tỉnh

Câu chuyện thí sinh ngủ quên cho đến phút chót trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, dù đã được tường trình và rút kinh nghiệm, song vẫn chưa hết ý kiến thảo luận trên các diễn đàn.

Kênh VOV Giao thông đạt 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 2 giải Đồng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV

Kênh VOV Giao thông đạt 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 2 giải Đồng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV

Tối ngày 6/8, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XV. Kênh VOV Giao thông đã đạt 1 giải Vàng, 1 giải Bạc và 2 giải Đồng trong kỳ Liên hoan lần này.

Thời tiết ngày càng cực đoan, thách thức và cơ hội nào cho các đô thị?

Thời tiết ngày càng cực đoan, thách thức và cơ hội nào cho các đô thị?

Thất thường, bất thường và ngày càng khó đoán định. Điều gì đang diễn ra với thời tiết các đô thị nước ta, khi các quy luật dần bị phá vỡ? Cơ hội và thách thức nào cho đô thị với xu hướng này?