Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Tỉnh Bình Dương nói gì về việc công an “có cổ phần” trong quán karaoke An Phú?

Nhất Hoàng - 04/10/2022 | 16:58 (GTM + 7)

Liên quan đến thông tin đồn đoán về việc công an “có cổ phần” trong cơ sở karaoke An Phú, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trả lời chính thức về vấn đề này.

Không có chuyện nhiều cây xăng "găm hàng" khi giảm giá

Sáng nay (4/10), UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2022. Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, 9 tháng đầu năm, tỉnh Bình Dương tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước tăng 7,91% (tăng 1,48% so với cùng kỳ năm 2021; dự kiến tăng trưởng GRDP năm 2022 đạt 8 - 8,3%); thu ngân sách ước đạt 48.500 tỉ đồng; tổng chi ngân sách thực hiện 11.530 tỉ đồng.

Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội ước thực hiện 94.627 tỉ đồng; tổng giá trị đầu tư công giải ngân là 3.365,8 tỉ đồng đạt 38,3% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao. Đầu tư trong nước đã thu hút 66.467 tỉ đồng vốn đăng ký kinh doanh và hơn 2,6 tỉ USD (tăng 74% so với cùng kỳ) vốn đầu tư nước ngoài...

Bà Nguyễn Thanh Hà (Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương) khẳng định việc cung ứng xăng dầu trên địa bàn là đầy đủ.

Bà Nguyễn Thanh Hà (Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương) khẳng định việc cung ứng xăng dầu trên địa bàn là đầy đủ.

Liên quan đến việc người dân cho rằng nhiều cây xăng ở Bình Dương đã "găm hàng" khi giá xăng giảm từ 15h00 chiều 3/10, bà Nguyễn Thanh Hà (Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương) cho biết, sau khi có thông tin trên, Sở Công Thương đã phối hợp Cục Quản lý thị trường Bình Dương đi kiểm tra hơn 10 cửa hàng xăng dầu. Qua kiểm tra, các cây xăng này đều đang nhập hàng và không có hiện tượng găm hàng, chờ tăng giá.

“Khi chúng tôi đến kiểm tra thì thấy có nơi đang nhập hàng, có chỗ thì hết dầu còn xăng hoặc hết xăng còn dầu. Tất cả cửa hàng đều hoạt động bình thường, không có hiện tượng găm hàng chờ tăng giá. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo việc cung ứng xăng dầu trên địa bàn đầy đủ của các cửa hàng. Hàng ngày, tất cả các thương nhân đầu mối và doanh nghiệp phân phối đều phải báo cáo về hàng ngày cho Sở Công thương để báo cáo về tình hình cung ứng xăng dầu với UBND tỉnh”, bà Hà khẳng định.

Đại tá Trần Văn Chính thông tin tại cuộc họp báo

Đại tá Trần Văn Chính thông tin tại cuộc họp báo

Thông tin thêm về vụ cháy quán karaoke An Phú

Cũng tại cuộc họp, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin thêm về vụ cháy quán karaoke An Phú. Trả lời câu hỏi về việc dư luận cho rằng số người chết trong vụ cháy quán karaoke An Phú nhiều hơn 32 người, Đại tá Trần Văn Chính (Phó Giám đốc Công an Bình Dương), khẳng định số người chết đến thời điểm này vẫn là 32 người, như đã công bố trước đây.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, số người chết trong vụ cháy quán karaoke An Phú đến thời điểm này vẫn là 32 người.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, số người chết trong vụ cháy quán karaoke An Phú đến thời điểm này vẫn là 32 người.

Về việc trước thông tin đồn đoán về công an “có cổ phần” trong cơ sở karaoke này, đại tá Chính cho rằng cần có thông tin cụ thể, đồng thời khẳng định chưa phát hiện trường hợp có cổ phần tại karaoke An Phú.

“Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, trên tinh thần xác định sai đến đâu xử lý đến đó, không có vùng cấm trong xử lý cơ sở karaoke này..”, Đại tá Trần Văn Chính thông tin.

Cũng theo đại tá Chính, sau sau vụ cháy quán Karaoke An Phú, Công an đã ra quân tổng kiểm tra hơn 600 cơ sở karaoke, trong đó có 273 cơ sở vi phạm. Công an đã tạm đình chỉ 51 cơ sở, tổng số tiền xử phạt hơn  4 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn
Cầu Vĩnh Tuy: Xe con húc bay biển báo vào xe khác

Cầu Vĩnh Tuy: Xe con húc bay biển báo vào xe khác

Vào khoảng 18h30 ngày 29/11, trên cầu Vĩnh Tuy theo hướng đi Minh Khai (Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giữa hai ô tô.

Cái chết của đàn thiên nga

Cái chết của đàn thiên nga

Chúng ta hẳn còn nhớ chuyện ầm ỹ về đàn thiên nga 12 con được TP Hà Nội nhập về thả ở Hồ Gươm. Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, những con thiên nga được giao cho Công ty thoát nước nuôi dưỡng và nhân giống.

Công viên sinh thái sông Hồng

Công viên sinh thái sông Hồng

Hà Nội mới đây có chủ trương biến bãi giữa sông Hồng thành công viên. Đây là một ý tưởng từ lâu đã được nhiều chuyên gia, người dân đề xuất. Tuy nhiên, khi chủ trương này được công bố, đã có không ít quan điểm khác nhau xung quanh việc biến bãi giữa sông Hồng thành công viên sao cho có hiệu quả.

Phú Yên gặp khó trong giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam

Phú Yên gặp khó trong giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam

Theo kế hoạch, đến ngày 20/11, việc giải phóng mặt bằng triển khai Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025, đoạn qua địa phận tỉnh Phú Yên đảm bảo tiến độ bàn giao 70% diện tích. Tuy nhiên, đến nay việc này đang gặp rất nhiều khó khăn.

Giá xăng, dầu giảm hơn 1.000 đồng mỗi lít

Giá xăng, dầu giảm hơn 1.000 đồng mỗi lít

Giá xăng dầu hôm nay (01/12) giảm mạnh so với kỳ điều hành trước đó, lên tới trên 1.000 đồng/lít. Đây là lần thứ hai liên tiếp giá xăng được điều chỉnh giảm.

“Mở đường” cân xe tự động sẽ “triệt đường” xe quá tải

“Mở đường” cân xe tự động sẽ “triệt đường” xe quá tải

Trước việc xe quá khổ, xe quá tải còn đang hoạt động phổ biến, bất kể ở địa phương nào, tuyến đường nào, ngày hay đêm; nhiều ý kiến cho rằng, cân tự động sẽ là giải pháp hữu hiệu để ngăn xe quá tải “lộng hành”, tiến tới chấm dứt tình trạng xe quá tải lưu thông trên mạng lưới đường bộ toàn quốc.

Những ngôi nhà mắc kẹt

Những ngôi nhà mắc kẹt

Ở Hà Nội có những ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo, và hình dáng kỳ lạ đến mức không thể gọi là nhà. Dù chật chội và bất tiện, nhưng vẫn là nơi người ta ở từ đời này qua đời khác mà chẳng mấy người muốn rời đi…