Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Tài xế lái ô tô tông nhiều xe máy ở TP. Thủ Đức ra trình diện

Nhất Hoàng - 06/05/2022 | 15:45 (GTM + 7)

Sau khi điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy khiến 4 người bị thương ở đường Kha Vạn Cân, tài xế đã đến công an trình diện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều ngày 6/5, liên quan đến vụ ô tô tông nhiều xe máy ở đường Kha Vạn Cân (phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM) vào tối 5/5, Công an TP. Thủ Đức cho biết tài xế ô tô đã đến trình diện.

Bước đầu, danh tính tài xế được xác định là Huỳnh Công Thắng (ngụ tại TP. Thủ Đức). Hiện tài xế Thắng đang được Đội điều tra tổng hợp Công an TP. Thủ Đức lấy lời khai để phục vụ điều tra vụ tai nạn giao thông.

Theo cơ quan chức năng TP. Thủ Đức, ô tô mang BKS: 51H - 921.02 do tài xế Thắng điều khiển gây tai nạn được đăng kiểm ngày 20/4/2021 và có hạn kiểm định đến năm 2023.

Như đã VOV Giao Thông đã đưa tin, khoảng 19h20 tối qua (5/5), xe ô tô 7 chỗ BKS: 51H - 921.02 do tài xế Thắng điều khiển lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ cầu vượt Linh Xuân về chợ Thủ Đức.

Khi vừa ôm cua rẽ phải tại giao lộ đường Dương Văn Cam - Kha Vạn Cân thì bất ngờ lao qua làn đường ngược lại, tông vào nhiều xe máy. Sau đó ô tô này tiếp tục tông thẳng vào một nhà dân ven đường Kha Vạn Cân rồi lùi lại tông thêm nhiều xe máy khác rồi mới dừng lại.

Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương nặng, nằm la liệt trên đường được đưa đi cấp cứu sau đó. Trong đó 2 người là nữ sinh viên bị thương khá nặng, gãy chân.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi bước xuống xe sau khi gây tai nạn, tài xế Thắng có biểu hiện say xỉn, cơ thể nồng nặng mùi bia rượu, sau đó rời khỏi hiện trường.

Tai nạn chết người vì 'phân lô khoanh vùng' giữa cầu

Tai nạn chết người vì 'phân lô khoanh vùng' giữa cầu

Cây cầu bắc qua mương tưới tiêu nằm trên đường liên xã thuộc địa phận thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đang trở thành một điểm đen giao thông khi giữa mặt đường rộng lại nhô lên lan can cầu nằm giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Tăng mức đóng bảo hiểm y tế nhưng quyền lợi cũng phải tương ứng

Tăng mức đóng bảo hiểm y tế nhưng quyền lợi cũng phải tương ứng

Sau 6 năm triển khai thực hiện, Luật BHYT đã đạt được nhiều thành công, nhất là về tỉ lệ bao phủ... Tuy nhiên, sự phát triển của khoa học công nghệ trong những năm gần đây đã đặt ra những yêu cầu mới trong việc thực hiện chính sách BHYT tại Việt Nam

Chuyện hôm nay: Tốc độ cao tốc

Chuyện hôm nay: Tốc độ cao tốc

Nếu là người từng lái xe trên cao tốc bạn có bao giờ băn khoăn về những quy định khác nhau về tốc độ trên những con đường có cùng tiêu chuẩn? Nếu bạn có cùng mối quan tâm này, hãy cùng chia sẻ với suy nghĩ của tác giả.

Rơi thang máy nhà dân, 2 nhân viên sửa chữa thiệt mạng

Rơi thang máy nhà dân, 2 nhân viên sửa chữa thiệt mạng

Khoảng 17h42 đội Cảnh sát PCCC và CNCH công an quận Ba Đình (Hà Nội) nhận được tin báo về sự cố rơi thang máy tại nhà số 12, ngõ 523 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội).

Nguyên nhân vụ rơi thang máy nhà dân, khiến 2 người thiệt mạng

Nguyên nhân vụ rơi thang máy nhà dân, khiến 2 người thiệt mạng

Hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi thang máy tại số nhà 12, ngõ 523 Kim Mã (Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) được xác định là nhân viên sửa thang máy.

Chuyện hôm nay: Đường sắt đô thị, xây đến bao giờ?

Chuyện hôm nay: Đường sắt đô thị, xây đến bao giờ?

Thông tin về việc tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội được đề nghị lùi thời gian hoàn thành đến năm 2029 lẽ ra nên được nhìn nhận như một vấn đề lớn của Thủ đô. Song, thật bất ngờ khi khá nhiều người được VOVGT phỏng vấn cho hay: Chỉ sợ đến năm 2029 nó vẫn tiếp tục được đề xuất lùi thêm.

Công viên giải trí lớn nhất Thủ đô (Kỳ 2): Nỗi lo với người sống và người chết

Công viên giải trí lớn nhất Thủ đô (Kỳ 2): Nỗi lo với người sống và người chết

Dự án công viên giải trí Kim Quy vướng đất nghĩa trang là câu chuyện nhạy cảm và khó xử lý để hài hòa được ý nguyện của người dân với mục tiêu phát triển của địa phương, một câu chuyện cần sự thấu đáo, thuyết phục để giải quyết những nỗi lo của cả người sống và người chết.