Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Xe buýt tông sập khung giới hạn chiều cao ở cầu An Phú Đông

Nhất Hoàng: Thứ ba 23/01/2024, 11:54 (GMT+7)

Chạy với tốc độ nhanh, xe buýt số 56 đã tông sập khung giới hạn chiều cao ở cầu An Phú Đông..

Thông tin ban đầu, hơn 20h00 tối ngày 22/1, xebuýt số 56 (chạy tuyến bến xe Chợ Lớn - Bến xe miền Đông mới) lưu thông trên đường Nguyễn Thái Sơn hướng từ quận Gò Vấp về quận 12.

Khi đến chân cầu An Phú Đông (nối quận Gò Vấp và quận 12, TP.HCM) thì bất ngờ tông sập khung giới hạn chiều cao cầu An Phú Đông.

Va chạm mạnh làm khung sắt giới hạn chiều cao 2m bị “hạ gục”. Phần trên của xe buýt bị biến dạng do va chạm mạnh.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, xe buýt chạy tốc độ rất nhanh đã va chạm mạnh và kéo đổ khung giới hạn chiều cao. Thời điểm xảy ra sự việc, có nhiều người đi xe máy vừa chạy qua. Thông tin tại hiện trường, cầu An Phú Đông có biển báo cấm xe khách và xe tải lưu thông.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ngày 23/1, ông Lê Hoàn - Phó giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, sự cố tai nạn xảy ra đối với phương tiện xe buýt không hoạt động trên tuyến. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe buýt chỉ có tài xế.

"Tối qua xe này đang nghỉ tài và được tài xế lái đi bảo dưỡng, sửa chữa. Có thể, lái xe không quan sát hay lý do gì đó đã chạy vào tuyến đường Nguyễn Thái Sơn rồi di chuyển theo hướng về cầu An Phú Đông, bắc qua sông Vàm Thuật nối quận Gò Vấp với quận 12. Sau đó, phương tiện đâm vào khung giới hạn chiều cao cầu An Phú Đông", ông Hoàn nói.

Ông Hoàn cũng cho biết, hiện nay lộ trình từ Nguyễn Thái Sơn qua cầu An Phú Đông nối quận Gò Vấp với quận 12 và ngược lại không có tuyến xe buýt hoạt động.

Nhất Hoàng/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Đảm bảo an toàn PCCC khu di tích Đền Sóc

Đảm bảo an toàn PCCC khu di tích Đền Sóc

Trong mùa xuân hội 2024, tại các di tích tâm linh tập trung rất đông du khách tham quan, chiêm bái đầu năm.

Xử lý xe ba gác, xe tự chế chở hàng cồng kềnh: Khó hay dễ?

Xử lý xe ba gác, xe tự chế chở hàng cồng kềnh: Khó hay dễ?

Thời gian qua lực lượng Công an TP Hà Nội đã nhiều lần vào cuộc xử lý tình trạng xe ba gác, xe tự chế chở hàng hóa cồng kềnh gây mất an toàn giao thông. Tuy nhiên, vào số khung giờ vẫn xuất hiện loại xe này lưu thông trên tuyến đường của thủ đô.

Người Hà Nội với cơn sốt kỳ lạ “Đào, phở và piano”

Người Hà Nội với cơn sốt kỳ lạ “Đào, phở và piano”

Trong suốt 1 tuần qua, Trung tâm chiếu phim quốc gia ở Láng Hạ (Hà Nội) bỗng tấp nập người đến xem phim, thậm chí “cháy vé, cháy suất chiếu”. Nguyên nhân bởi một bộ phim nhà nước đặt hàng “Đào, phở và piano”. Điều kỳ lạ, bộ phim này không công chiếu rộng rãi, không có kinh phí phát hành và quảng bá.

Ghi hình xử phạt tài xế vượt ẩu trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Ghi hình xử phạt tài xế vượt ẩu trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Từ ngày 18/2 đến hết ngày 23/2, CSGT đã lập biên bản đối với 33 trường hợp vi phạm; phạt tiền 171 triệu đồng đồng thời tước 31 bằng lái. Ngoài ra qua ra soát trên mạng xã hội và hình ảnh do người dân cung cấp, cũng đã tổng hợp, gửi phạt nguội 12 ttrường hợp vi phạm.

Quyết dẹp nạn chèo kéo khách, mê tín dị đoan tại lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc

Quyết dẹp nạn chèo kéo khách, mê tín dị đoan tại lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc

Ngay trước lễ hội tiểu Ban ANTT đã họp với các hộ kinh doanh, tổ trông giữ/bến bãi xe tại khu di tích… nên các hiện tượng cò mồi trong khu vực bãi xe, khu dịch vụ mà cả khu vực ngã ba - đường vào di tích cũng được lực lượng công an kiểm tra, nhắc nhở và xử phạt nếu có vi phạm.

Tài xế xe khách đánh võng bỏ chạy, đâm liên tục vào đuôi xe CSGT

Tài xế xe khách đánh võng bỏ chạy, đâm liên tục vào đuôi xe CSGT

Ngày 25/2, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe khách bỏ chạy, lạng lách bị CSGT truy đuổi được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhà giáo có cần chứng chỉ hành nghề?

Nhà giáo có cần chứng chỉ hành nghề?

Những ngày gần đây, dư luận đang băn khoăn với đề xuất cấp giấy chứng nhận nghề nghiệp cho giáo viên. Việc này có thực sự cần thiết không, liệu nó có tạo thêm gánh nặng và áp lực cho nhà giáo? Hoặc gây những tác động không mong đợi hay không?