Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Tạm giữ xe, lập hồ sơ xử lý vụ ô tô drift trước Nhà hát Lớn Hà Nội

Phúc Tài: Thứ ba 18/04/2023, 13:32 (GMT+7)

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã triệu tập lái xe điều khiển xe ô tô drift náo loạn trước Nhà hát Lớn Hà Nội vào đêm ngày 16 rạng sáng ngày 17/4/2023.

Theo đó, lái xe điều khiển xe ô tô drift náo loạn trước Nhà hát Lớn Hà Nội được xác định tên là N.N.T - sinh năm 1984; hộ khẩu thường trú tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Tại cơ quan công an, bước đầu lái xe N.N.T khai nhận hành vi vi phạm và hiện chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Nissan - BKS 30H 694.04 do T điều khiển để drift đã bị tạm giữ.

Trao đổi với VOV Giao thông, Trung tá Tống Đăng Công – Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, Hiện công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp cùng Viện Kiểm sát nhân dân quận lập hồ sơ xử lý tài xế này.

Lái xe N.N.T tại cơ quan công an. Ảnh lực lượng chức năng cung cấp.

Lái xe N.N.T tại cơ quan công an. Ảnh lực lượng chức năng cung cấp.

Qua vụ việc trên Trung tá Tống Đăng Công cũng khuyến cáo người dân trong quá trình điều khiển phương tiện tham gia giao thông cần chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về giao thông. Không nên thực hiện hành vi điều khiển phương tiện dẫn đến vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho bản thân, người tham gia giao thông khác và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

"Trong thời gian tới lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai các phương án, kế hoạch nhằm kịp thời ngăn chặn các hành vi gây rối trật tự công cộng, cùng với đó người dân nếu có thông tin, hình ảnh về những trường hợp vi phạm ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự trên địa bàn hãy phản ánh tới cơ quan công an quận Hoàn Kiếm để lực lượng công an quận kịp thời ngăn chặn." - Trung tá Tống Đăng Công nhấn mạnh. 

 

Phúc Tài/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Phải trả tiền để “mua gió hồ Tây”

Phải trả tiền để “mua gió hồ Tây”

Hồ Tây, một địa điểm không còn xa lạ với người dân thủ đô và khách du lịch mỗi khi đến với Hà Nội. Những cuộc “hẹn hò hóng gió hồ Tây” cũng được diễn ra thường xuyên hơi đối với các bạn trẻ nhất là vào thời điềm giao mùa, không khí mát mẻ như hiện tại.

TP.HCM: Xe điện phục vụ du lịch nội đô, nhất cử lưỡng tiện

TP.HCM: Xe điện phục vụ du lịch nội đô, nhất cử lưỡng tiện

Mới đây TP.HCM đã chính thức khai trương đưa vào sử dụng hệ thống xe điện 5-14 chỗ chở khách tham quan, du lịch khu nội đô thành phố. Điểm đặc biệt của các chuyến xe điện này là tính linh hoạt khi lưu thông trong nội đô, không bị phụ thuộc vào giờ giấc cao điểm, thấp điểm.

Điều tra dân số trực tiếp: VNeID ở đâu?

Điều tra dân số trực tiếp: VNeID ở đâu?

Từ 1/4, cơ quan thống kê cả nước bắt đầu tiến hành điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024, trong đó thu thập các thông tin như: Thông tin về nhân khẩu học; về di cư; về giáo dục; hôn nhân; về nhà ở và điều kiện sống của hộ...

“Kim cương khuyết” Nguyễn Thị Minh Tâm

“Kim cương khuyết” Nguyễn Thị Minh Tâm

Câu nói “họa vô đơn chí” có lẽ đúng với câu chuyện của cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm (38 tuổi, giáo viên của trường THPT Thiên Hộ Dương, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). Sau khi cha mất, cô bị tai nạn mất đi một chân, tuổi thanh xuân là những ngày cùng cực.

Địa chất phức tạp, cản trở tiến độ khắc phục sạt lở hầm đường sắt Bãi Gió

Địa chất phức tạp, cản trở tiến độ khắc phục sạt lở hầm đường sắt Bãi Gió

Vụ sạt lở hầm đường sắt Bãi Gió, trên Đèo Cả những ngày qua đã khiến cho tuyến đường sắt Bắc Nam bị đình trệ. Điều này tiếp tục gióng lên hồi chuông về sự xuống cấp nghiêm trọng tại nhiều vị trí trên tuyến đường sắt huyết mạch này.Đến nay công tác khắc phục sự sự cố lở đá được thực hiện đến đâu?

Ngân hàng Nhà nước đã sẵn sàng các phương án can thiệp thị trường vàng

Ngân hàng Nhà nước đã sẵn sàng các phương án can thiệp thị trường vàng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết sẽ tăng cung vàng miếng để xử lý tình trạng chênh lệch cao của giá trong nước so với giá thế giới, giúp ổn định thị trường vàng.

Người nổi tiếng phải chịu trách nhiệm khi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Người nổi tiếng phải chịu trách nhiệm khi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang dự thảo Luật Quảng cáo sửa đổi. Đáng chú ý, tại dự thảo luật này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề xuất nhiều quy định nhằm ràng buộc trách nhiệm của người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội khi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.