Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Tạm giữ xe, lập hồ sơ xử lý vụ ô tô drift trước Nhà hát Lớn Hà Nội

Phúc Tài: Thứ ba 18/04/2023, 13:32 (GMT+7)

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã triệu tập lái xe điều khiển xe ô tô drift náo loạn trước Nhà hát Lớn Hà Nội vào đêm ngày 16 rạng sáng ngày 17/4/2023.

Theo đó, lái xe điều khiển xe ô tô drift náo loạn trước Nhà hát Lớn Hà Nội được xác định tên là N.N.T - sinh năm 1984; hộ khẩu thường trú tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Tại cơ quan công an, bước đầu lái xe N.N.T khai nhận hành vi vi phạm và hiện chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Nissan - BKS 30H 694.04 do T điều khiển để drift đã bị tạm giữ.

Trao đổi với VOV Giao thông, Trung tá Tống Đăng Công – Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, Hiện công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp cùng Viện Kiểm sát nhân dân quận lập hồ sơ xử lý tài xế này.

Lái xe N.N.T tại cơ quan công an. Ảnh lực lượng chức năng cung cấp.

Lái xe N.N.T tại cơ quan công an. Ảnh lực lượng chức năng cung cấp.

Qua vụ việc trên Trung tá Tống Đăng Công cũng khuyến cáo người dân trong quá trình điều khiển phương tiện tham gia giao thông cần chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về giao thông. Không nên thực hiện hành vi điều khiển phương tiện dẫn đến vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho bản thân, người tham gia giao thông khác và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

"Trong thời gian tới lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai các phương án, kế hoạch nhằm kịp thời ngăn chặn các hành vi gây rối trật tự công cộng, cùng với đó người dân nếu có thông tin, hình ảnh về những trường hợp vi phạm ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự trên địa bàn hãy phản ánh tới cơ quan công an quận Hoàn Kiếm để lực lượng công an quận kịp thời ngăn chặn." - Trung tá Tống Đăng Công nhấn mạnh. 

 

Ý kiến của bạn
Bất an từ phong trào chèo ván Sup

Bất an từ phong trào chèo ván Sup

Gần 2 năm trở lại đây, trên địa bàn TP Cần Thơ xuất hiện phong trào chèo ván Sup. Nhiều tour du lịch được chào bán với hoạt động chính là chèo Sup quanh các con rạch ra đến sông Hậu. Đồng thời, nở rộ các dịch vụ cho thuê ván Sup với giá hàng trăm nghìn đồng/chiếc trong vài giờ.

Thị xã Sơn Tây (Hà Nội): Đảm bảo an toàn PCCC từ cơ sở

Thị xã Sơn Tây (Hà Nội): Đảm bảo an toàn PCCC từ cơ sở

Thời gian qua, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã chủ động phối hợp với UBND các phường xã, đảm bảo thực hiện công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn.

Khó xử lý dứt điểm xe thô sơ chở hàng cồng kềnh?

Khó xử lý dứt điểm xe thô sơ chở hàng cồng kềnh?

Thời gian gần đây, các xe cơ giới 3 bánh, xe thô sơ 3 – 4 bánh,xe tự chế chở hàng cồng kềnh tiếp tục “tung hoành” trên khắp các tuyến đường ở TPHCM và thực tế đã xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn thành không gian văn hóa, chủ hàng vẫn lo ế khách

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn thành không gian văn hóa, chủ hàng vẫn lo ế khách

Phường Nhật Tân, quận Tây Hồ (Hà Nội) đang phối hợp tổ chức các sự kiện, ca nhạc tại không gian Văn hóa sáng tạo vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần, thay thế phố đi bộ Trịnh Công Sơn trước đây. Không gian mới có điểm gì nổi bật? Người dân và du khách cảm thấy thế nào về sự thay đổi này?

Cần Thơ: Rác thải đô thị vẫn là vấn đề nhức nhối

Cần Thơ: Rác thải đô thị vẫn là vấn đề nhức nhối

Từ 26 điểm tập kết rác tạm giữa lòng đô thị quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ), Chủ tịch UBND quận cho biết đã nỗ lực giải tỏa còn lại 10 điểm, nhưng trong đó có 3 điểm đang gây bức xúcvề mức độ ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt, mua bán và mất vẻ mỹ quan đô thị.

Sông Sài Gòn sẽ là thương hiệu mới của chuyển đổi xanh và kết nối vùng

Sông Sài Gòn sẽ là thương hiệu mới của chuyển đổi xanh và kết nối vùng

Sông Sài Gòn không chỉ là hành lang chuyên chở và nối kết những giá trị cộng đồng, mà còn là niềm tự hào của người dân thành phố từ trái tim rộng mở - là biểu tượng chuyển đổi xanh bền vững của TP.HCM trong thời kỳ mới.

Phòng tránh kháng thuốc: Hiểu để làm đúng

Phòng tránh kháng thuốc: Hiểu để làm đúng

Toàn thế giới đang hưởng ứng Tuần lễ Nâng cao nhận thức về kháng thuốc, và việc này càng cần được quan tâm hơn vì Việt Nam vẫn thuộc nhóm các nước có tỷ lệ kháng thuốc cao do lạm dụng, sử dụng không hợp lý thuốc kháng sinh. Trong khi hậu quả của kháng thuốc là không nhỏ.