Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Trải nghiệm tiêu dùng

Panasonic giới thiệu tủ lạnh mới giúp căn bếp gọn gàng hơn

PV: Thứ hai 09/12/2024, 20:33 (GMT+7)

Nhà sản xuất điện gia dụng từ Nhật Bản hướng đến một không gian bếp Việt vừa vặn, hài hoà nhưng đầy đủ công năng, tiện nghi cần thiết.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phát triển đô thị thì dự tính đến năm 2030, tỷ lệ đô thị hóa tại Việt Nam dự kiến vượt 50%, khi đó sẽ có hơn 1.200 đô thị lớn nhỏ trên cả nước.

Sự gia tăng dân số tại các thành phố kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao, song với quỹ đất hạn hẹp nên không gian sống của người dân ngày càng hạn chế. Điều này dẫn đến yêu cầu ngày càng cao từ cư dân đô thị trong việc lựa chọn các mô hình sống phù hợp với các thiết bị nhỏ gọn, tiện ích nhưng đảm bảo đầy đủ công năng.

Ông Hiroyuki Matsukawa - Giám đốc điều hành Kinh doanh Panasonic Việt Nam giới thiệu sản phẩm Panasonic HARMONY+ Edition đến người dùng Việt

Ông Hiroyuki Matsukawa - Giám đốc điều hành Kinh doanh Panasonic Việt Nam giới thiệu sản phẩm Panasonic HARMONY+ Edition đến người dùng Việt

Từ tinh thần đó, Panasonic Việt Nam nghiên cứu, tìm tòi và chính thức giới thiệu sản phẩm tủ lạnh hoàn toàn mới là Panasonic HARMONY+ Edition tại TPHCM chiều nay. Với thông điệp “Vừa vặn hài hòa, Gian bếp thăng hoa”,  dòng tủ lạnh mới của Panasonic hướng tới việc tối ưu không gian, diện tích bếp với thiết kế âm tường Slot-in cho cảm giác không gian bếp liền mạch, vừa vặn, giúp “thu hẹp” đáng kể khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình

Tủ lạnh Panasonic mới nằm gọn gàng, ngay ngắn trong mọi gian bếp dù to hay nhỏ

Tủ lạnh Panasonic mới nằm gọn gàng, ngay ngắn trong mọi gian bếp dù to hay nhỏ

Panasonic HARMONY+ Edition nằm trong bộ sưu tập sản phẩm gia dụng Urban Solution nhằm giải quyết các bài toán về công năng đa dụng và giải phóng không gian tối ưu cho người tiêu dùng Việt với mức tiêu thụ điện năng lý tưởng dành cho dòng tủ lạnh 4 cửa độc lập (khoảng 470kw/năm) cùng giá bán thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự trên thị trường (dao động từ 29-33 triệu đồng), đại diện nhà sản xuất diện gia dụng Nhật Bản kỳ vọng sẽ tạo ra một xu hướng tiêu dùng mới trong thời gian tới.

PV/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Đỉnh mới của giá vàng và khuyến nghị từ chuyên gia

Đỉnh mới của giá vàng và khuyến nghị từ chuyên gia

Giá vàng trong nước tiếp tục bứt phá mạnh mẽ, chính thức chạm mốc kỷ lục 108 triệu đồng/lượng – mức cao nhất từ trước đến nay. Sau khi đi ngang đầu phiên sáng, thị trường vàng đã nhanh chóng tăng tốc, nối dài chuỗi ngày lập đỉnh trong tuần qua.

Check-in ảnh đẹp nhưng đừng để lại rác bẩn

Check-in ảnh đẹp nhưng đừng để lại rác bẩn

Thời gian gần đây, khu vực Hàm Cá Mập (Hà Nội) đang “gây sốt” trên mạng xã hội, sau khi có thông tin sẽ bị phá dỡ. Việc người dân và du khách chen lấn, tụ tập đông người, thậm chí trèo rào, đứng lên đài phun nước để chụp ảnh có lúc khiến giao thông hỗn loạn, mất ANTT và vệ sinh môi trường.

Lộ trình di chuyển vào Nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất

Lộ trình di chuyển vào Nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất

Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) vừa có hướng dẫn về lộ trình giao thông kết nối đến nhà ga hành khách quốc nội T3 Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất).

Nâng trách nhiệm để bảo vệ “tài sản” thông tin cá nhân

Nâng trách nhiệm để bảo vệ “tài sản” thông tin cá nhân

Theo Công ty An ninh mạng Viettel, trong năm 2024, số lượng thông tin cá nhân bị đánh cắp đã tăng 50%, với hàng chục triệu bản ghi bị rò rỉ. Trong đó, dữ liệu khách hàng bị lộ lọt nhiều nhất, thậm chí có cả thông tin nhận diện khuôn mặt.

Từ tinh thần của “Tàu Không số” đến nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới

Từ tinh thần của “Tàu Không số” đến nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới

Trong kháng chiến chống Mỹ, đường Hồ Chí Minh trên biển là hiện thân của lòng quả cảm, ý chí sắt đá; một huyền thoại có thật, một kỳ tích của dân tộc Việt Nam anh hùng; góp phần to lớn làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

Người đàn ông gánh phở

Người đàn ông gánh phở

Ở phố Tống Duy Tân, có một người đàn ông vẫn ngày ngày gánh phở – không phải bằng đôi chân di chuyển, mà bằng ký ức được đúc lại trong một dáng hình.

Cốc nước miễn phí, lòng tốt dang dở trên đèo và những điều thú vị khi “phượt” 58 tỉnh thành

Cốc nước miễn phí, lòng tốt dang dở trên đèo và những điều thú vị khi “phượt” 58 tỉnh thành

Những cung đường từ bắc chí nam không chỉ đưa ta đến những khung cảnh thiên nhiên diễm lệ của núi non hùng vĩ, biển cả bao la, mà còn là chiếc gương phản chiếu tâm hồn người lữ khách.