Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Video

“Ngàn lẻ một đêm” ở ngoại ô Sài Gòn

Mai Ngọc: Chủ nhật 10/12/2023, 17:24 (GMT+7)

Sản phẩm du lịch này sẽ giúp du khách khám phá các giá trị văn hoá lịch sử, con người và cảnh quan thiên nhiên, tìm về ký ức, giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc trong nội thành với không gian thanh bình, yên ả của ngoại ô xóm đêm. 

CÓ MỘT SÀI GÒN VỀ ĐÊM RẤT KHÁC...

Hưởng ứng Tuần lễ du lịch TP.HCM lần thứ 3 năm 2023 và thực hiện chủ trương phát triển kinh tế đêm trên địa bàn TP.HCM, UBND huyện Nhà Bè kết hợp với Công ty Thuyền Nhiêu Lộc tổ chức ra mắt sản phẩm du lịch mới - du lịch đêm với chủ đề “Nhà Bè – Ngàn lẻ một đêm”.

Nhà Bè là huyện ngoại thành, cách không xa trung tâm TP.HCM, nằm giữa khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng ở phía Bắc và hệ sinh thái biển - rừng ngập mặn Cần Giờ ở phía Đông Nam.

Nhà Bè có điều kiện đặc thù với hệ thống sông, kênh, rạch đa dạng nên có lợi thế phát triển du lịch đường thuỷ, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng.

Du khách thắp hương tại Đình thần Long Hiệp và tham quan Thánh thất Cao Đài xã Hiệp Phước.

Du khách thắp hương tại Đình thần Long Hiệp và tham quan Thánh thất Cao Đài xã Hiệp Phước.

“Nhà Bè – Ngàn lẻ một đêm” khởi phát từ ý tưởng của ông Phan Xuân Anh – Giám đốc Công ty Thuyền Nhiêu Lộc - một người nặng tình với du lịch sông nước Sài Gòn. Ông cũng là “cha đẻ” của nhiều tour đặc sắc như “Du ngoạn sử xanh”, “Lãng mạn trên dòng sông huyền thoại”, “Vọng nguyệt”, “Thắp sáng dưới chân cầu”....

Mai Ngọc/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Bị khởi tố do giao xe cho 'ma men' gây tai nạn chết người

Bị khởi tố do giao xe cho "ma men" gây tai nạn chết người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lương Sơn - Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam thanh niên cho bạn nhậu mượn xe đi đón bạn gái gây tai nạn chết người.

Từ vụ tai nạn trên 'cao tốc 2 làn': Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Từ vụ tai nạn trên "cao tốc 2 làn": Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến 3 người tử vongngày 18/2 vừa qua một lần nữa cho thấy việc tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc phân kỳ đầu tư thực sự có vấn đề.

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Để phục vụ nhu cầu cấp gổi giấy phép lái xe của người dân từ cuối năm 2023, ngoài 2 điểm “một cửa” của tại đường Cao Bá Quát và Võ Chí Công, Sở GTVT Hà Nội đã ủy quyền thực hiện cấp, đổi giấy phép lái xe tại 5 huyện.

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Phát triển mạng lưới đường sắt đô thị sẽ góp phần giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường của 2 thành phố. Đây cũng là nhiệm vụ Bộ Chính trị đã giao cho Hà Nội và TP.HCM thực hiện trong thời gian tới.

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Ngày 22/2, Tổng công ty đường sắt Việt Nam công bố lịch chạy tàu và chương trình khuyến mãi sau Tết Nguyên đán.

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Trong khi nhiều người vẫn còn đang tận hưởng dư âm ngày tết, thì tại những khu chợ đầu mối trên địa bàn thành phố như chợ Long Biên, hoạt động trao đổi hàng hoá đã diễn ra tấp nập... Khu chợ họp gần như cả ngày, nhưng nhộn nhịp nhất bắt đầu vào lúc nửa đêm...

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới sôi động sau Tết

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới sôi động sau Tết

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới trong giai đoạn đầu năm 2024 vẫn diễn ra hết sức sôi động. Trong dịp nghỉ tết Nguyên đán, giá trị giao dịch tại Sở giao dịch hàng hoá MXV vẫn đạt trung bình trên 3.500 tỷ đồng mỗi ngày, hoạt động giao dịch liên thông với thế giới diễn ra ổn định, thông suốt.