Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương kỷ niệm 40 năm thành lập

PV: Thứ bảy 07/06/2025, 07:32 (GMT+7)

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương (19/6/1985 - 19/6/2025) vừa được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ trao kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam' cho các hội viên Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương (Ảnh: Báo Hải Dương)

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam" cho các hội viên Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương (Ảnh: Báo Hải Dương)

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Vũ Văn Úy đã ôn lại truyền thống 40 năm hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương. Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương đã trở thành “mái nhà chung” kết nối và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các hội viên, nhà báo. Đồng thời là trung tâm quy tụ trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ những người làm báo trong tỉnh.

Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn như: tham mưu tổ chức Giải Báo chí Nguyễn Lương Bằng, tổ chức Giải báo chí Hội Nhà báo tỉnh, các lớp tập huấn nghiệp vụ, triển lãm báo xuân,… góp phần nâng cao chất lượng báo chí địa phương.

Tại lễ kỷ niệm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Minh Hùng đã trao cờ thi đua của Chính phủ cho Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương vì những thành tích xuất sắc mà Hội đã đạt được.

PV/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Giá xăng, dầu đồng loạt giảm

Giá xăng, dầu đồng loạt giảm

Giá xăng dầu tại kỳ điều hành hôm nay (20/11) giảm nhẹ, mức giảm cao nhất chỉ là 40 đồng/lít.

Trang bị ghế an toàn cho trẻ em trên ô tô: Chuẩn bị đến đâu?

Trang bị ghế an toàn cho trẻ em trên ô tô: Chuẩn bị đến đâu?

Theo quy định của Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, từ 1/1/2026, trẻ em dưới 10 tuổi khi ngồi trên ô tô phải có ghế an toàn. Vậy công tác chuẩn bị đến đâu, từ phía người dân, của cơ quan chức năng, từ phía doanh nghiệp?

Khổ vì kẹt xe triền miên nơi cửa ngõ TP.HCM

Khổ vì kẹt xe triền miên nơi cửa ngõ TP.HCM

Dù nhiều dự án mở đường, xây nút giao, mở rộng cửa ngõ đang triển khai thế nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện, mặt đường bị thu hẹp khiến thời gian di chuyển tăng gấp đôi, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và công việc. Giải pháp nào từ sở ngành thành phố trước thực trạng trên?

Khi còi xe thành nỗi ám ảnh

Khi còi xe thành nỗi ám ảnh

Còi kêu như ngựa hí, tiếng chó sủa, tiếng cười ma quái; thậm chí là những tiếng dội “chát chúa” của còi hơi từ xe tải, container. Những âm thanh ấy không chỉ gây khó chịu, mà đang tạo nên một thứ “ô nhiễm mới” ngay giữa đô thị.

Làm thầy thời nay dễ hay khó?

Làm thầy thời nay dễ hay khó?

Làm thầy thời nay liệu có dễ, khi cứ có học sinh đánh nhau, học sinh đua xe, học sinh nói tục chửi thề, hoặc học sinh thi cử chưa đỗ đạt như kỳ vọng… là mọi câu hỏi đều đổ lên vai người thầy?

Đêm mưa xối xả, Khánh Hòa huy động mọi biện pháp cứu dân vùng lũ

Đêm mưa xối xả, Khánh Hòa huy động mọi biện pháp cứu dân vùng lũ

Đêm qua (19/11, tại Khánh Hòa tiếp tục có mưa lớn, người dân phải chống chọi đợt lụt thứ ba chỉ trong 3-4 ngày qua.

Dã quỳ ở Ba Vì

Dã quỳ ở Ba Vì

Mỗi mùa đông về, con đường lên Vườn quốc gia Ba Vì lại rực màu hoa dã quỳ, ban quản lý Vườn quốc gia đã rất sáng tạo trong việc trồng hoa để thu hút du khách. Nhưng, việc này có những yếu tố đáng để băn khoăn.