Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Hải Dương góp phần tích cực thúc đẩy đối ngoại nhân dân

PV: Thứ hai 26/05/2025, 08:14 (GMT+7)

Hội nghị giao ban toàn quốc lần thứ 17 của Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga vừa được tổ chức tại Hải Dương.

Ảnh: Báo Hải Dương

Ảnh: Báo Hải Dương

Bày tỏ sự vui mừng khi Hải Dương được Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga chọn để tổ chức giao ban toàn quốc, ông Nguyễn Minh Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho biết, thời gian qua, Lãnh đạo tỉnh Hải Dương luôn quan tâm, chỉ đạo các đơn vị thực hiện hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân. Trong đó, Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Hải Dương với 9 chi hội đã thu hút đông đảo hội viên, triển khai nhiều hoạt động và trở thành cầu nối những người Việt Nam từng học tập, làm việc tại nước Nga.

Hải Dương mong muốn thời gian tới Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Liên Bang Nga vào địa bàn Hải Dương.

Cũng tại hội nghị này, Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Hải Dương đã chuyển giao cờ luân lưu đăng cai hội nghị giao ban toàn quốc tiếp theo vào năm 2026 cho Hội Hữu nghị Việt - Nga tỉnh Ninh Bình.

PV/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Cần chấn chỉnh những chuyến đi “học tập kinh nghiệm” không đúng lúc

Cần chấn chỉnh những chuyến đi “học tập kinh nghiệm” không đúng lúc

Gần đây, một vài địa phương tổ chức cho cán bộ đi tham quan, học tập kinh nghiệm, tuy nhiên những chuyến đi này khó có cơ hội để áp dụng vào thực tiễn quản trị ở địa phương nên đã tạo ra nhiều ý kiến trong dư luận xã hội.

Phân làn mới trên cầu Phú Mỹ, có hạn chế ùn tắc?

Phân làn mới trên cầu Phú Mỹ, có hạn chế ùn tắc?

Những ngày qua, sau khi điều chỉnh phương án phân luồng giao thông qua khu vực cầu Phú Mỹ được kỳ vọng sẽ giúp lưu thông trật tự hơn. Tuy nhiên, thực tế tình trạng ùn ứ không những không được cải thiện mà còn có dấu hiệu nặng hơn trước, đặc biệt vào giờ cao điểm.

Con đường gốm sứ đạt kỷ lục Guinness có đang bị bỏ quên?

Con đường gốm sứ đạt kỷ lục Guinness có đang bị bỏ quên?

Vốn là công trình nghệ thuật trong chương trình chào đón đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, tuy nhiên, sau nhiều năm “con đường gốm sứ” đã xuống cấp trầm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan của Thủ đô.

Cấm quảng cáo mỹ phẩm gắn với hình ảnh bác sĩ, cấm ngôn từ điều trị, phóng đại, khẳng định vượt trội

Cấm quảng cáo mỹ phẩm gắn với hình ảnh bác sĩ, cấm ngôn từ điều trị, phóng đại, khẳng định vượt trội

Theo đó, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm chịu trách nhiệm về nội dung do cơ sở quảng cáo đối với sản phẩm mỹ phẩm do chính cơ sở kinh doanh và không phải xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm với cơ quan quản lý.

Chợ bạc tỷ ở Hà Nội: Hoang tàn, biến thành… bãi rác

Chợ bạc tỷ ở Hà Nội: Hoang tàn, biến thành… bãi rác

Tốn tới hàng tỷ đồng để đầu tư xây dựng thế nhưng chợ Xuân Phương và chợ Phúc Lý đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Bị bỏ hoang trong thời gian dài đã khiến những khu chợ này trở nên xuống cấp, nhếch nhác, gây mất mỹ quan đô thị.

Hải Dương mới thu thập được 78% số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở

Hải Dương mới thu thập được 78% số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở

Liên quan công tác thu thập thông tin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, thửa đất của hộ gia đình, cá nhân, hiện các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Hải Dương mới thực hiện được gần 420.000 trong tổng số hơn 532.000, đạt tỷ lệ 78,6%.

Lượng thí sinh thi vào lớp 10 tại Hải Dương tăng gần 26% so với năm trước

Lượng thí sinh thi vào lớp 10 tại Hải Dương tăng gần 26% so với năm trước

Toàn tỉnh Hải Dương có gần 29.000 học sinh lớp 9 đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT công lập năm học 2025-2026.