Yêu cầu bỏ quy định không trông xe điện tại chung cư HH Linh Đàm
Liên quan đến việc tổ hợp chung cư HH Linh Đàm từ chối tiếp nhận xe máy điện, xe đạp điện của cư dân tại hầm các toà nhà, UBND phường Hoàng Liệt (Hà Nội) đã vào cuộc.
Your browser does not support the playback of this video. Please try using a different browser.
Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Quận Đống Đa cho biết, đang giải quyết tin báo về tội phạm của Đội CSGT số 3, CATP Hà Nội.
Theo đó, khoảng 23h30 ngày 12/8, trên đường Trường Chinh, đoạn qua số nhà 270, xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ.
Tai nạn khiến anh Nguyễn Hồng Trung (SN: 1982) điều khiển xe máy BKS: 29B1 – 566.80 di chuyển hướng Ngã Tư Vọng – Ngã Tư Sở bị thương, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong tại bệnh viện Đại học y ngày 13/8.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định một phương tiện do nạn nhân điều khiển nhưng chưa xác định được nguyên nhân va chạm.
Để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn giao thông trên, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Quận Đống Đa đề nghị, ai là người chứng kiến vụ tai nạn hoặc có camera hành trình trên xe ô tô ghi lại được diễn biến vụ tai nạn có thể cung cấp cho cơ quan CSĐT - Công an Quận Đống Đa, TP Hà Nội (Điều tra viên Nguyễn Ngọc Cương, số điện thoại 0931231268).
Liên quan đến việc tổ hợp chung cư HH Linh Đàm từ chối tiếp nhận xe máy điện, xe đạp điện của cư dân tại hầm các toà nhà, UBND phường Hoàng Liệt (Hà Nội) đã vào cuộc.
Trong kỳ điều chỉnh ngày 4/12, giá xăng bật tăng, trong khi đó giá dầu diesel tiếp tục giảm.
Khu đất hơn 3,7 ha tại số 1 Lý Thái Tổ, phường Vườn Lài từng là Nhà khách Chính phủ và cũng là nơi sinh sống của gia đình Chú Hỏa, “vua nhà đất” Sài Gòn xưa đang được thành phố triển khai dự án xây dựng công viên đa năng và đài tưởng niệm nạn nhân COVID-19.
Một công việc tưởng chừng như rất bình thường, nhưng lại khó thực hiện, kéo dài nhiều năm và gây ra nhiều tranh luận, đó là việc dẹp vỉa hè trên khắp các tuyến phố địa bàn thủ đô Hà Nội. Hà Nội, chắc chắn khó dẹp được vỉa hè triệt để, nhưng vấn đề là làm sao đảm bảo hài hòa lợi ích?
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ cấm xe máy chạy xăng theo khung giờ hoặc trong khu vực xác định thuộc vành đai 1, khi vùng phát thải thấp đầu tiên được áp dụng. Vậy, cấm xe máy xăng theo khung giờ với tác động tới khoảng 6,4 triệu chiếc xe chạy xăng sẽ giảm ô nhiễm được bao nhiêu?
Thông tin Hà Nội sẽ cấm xe máy xăng trong vành đai 1 theo khung giờ và khu vực từ ngày 1/7/2026 đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt một tuần qua
Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) mở đợt cao điểm tổng kiểm soát nồng độ cồn trên toàn quốc. Mục tiêu của đợt ra quân này là xử lý triệt để vi phạm trên các tuyến giao thông huyết mạch, đặc biệt là QL 1 và các tuyến cao tốc.