Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Công bố chiến dịch quảng bá du lịch Đài Loan (Trung Quốc) cho khách du lịch tự do

Hồng Lĩnh: Thứ năm 28/09/2023, 13:25 (GMT+7)

Ngày 28/9, Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tại TP.HCM công bố chiến dịch quảng bá du lịch Đài Loan (Trung Quốc) cho thị trường khách du lịch tự do tại Việt Nam trong năm 2023.

Với mục tiêu truyền thông, quảng bá về các địa điểm du lịch cũng như kích cầu hoạt động du lịch đến với Đài Loan (Trung Quốc), chiến dịch mang đến nhiều hoạt động như tour du lịch, sự kiện đường phố và nhiều ưu đãi dành riêng cho khách du lịch. 

ông Derek Chou - Trưởng đại diện Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ tại họp báo

ông Derek Chou - Trưởng đại diện Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ tại họp báo

Tại buổi họp báo, ông Derek Chou - Trưởng đại diện Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng, thị trường du lịch tự túc (FIT ) là một thị trường tiềm năng. Chiến dịch này không chỉ đơn thuần để quảng bá du lịch mà còn là cầu nối để khách Việt Nam đến gần hơn với những trải nghiệm tại Đài Loan (Trung Quốc) thông qua thông tin đa kênh, hình ảnh hấp dẫn và được phủ khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, từ ngày 7/10, chúng tôi dự kiến tổ chức đồng loạt 5 sự kiện quảng bá liên tiếp tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng” 

Chiến dịch tích hợp triển khai đồng bộ trên nhiều nền tảng trực tuyến như mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok, nhóm Zalo để cung cấp thông tin về tour du lịch, các kiến thức du lịch, đặc biệt là du lịch trải nghiệm, khám phá. 

Để quảng bá cho chiến dịch, Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tại TP.HCM sẽ tổ chức tour cho các diễn viên cùng các MC nổi tiếng của Việt Nam qua Đài Loan (Trung Quốc) trải nghiệm và quảng bá. Đoàn diễn viên và MC sẽ tham quan qua các tỉnh Cao Hùng, Đài Nam, Nam Đàu và Gia Nghĩa. Bên cạnh đó, những ngày cuối tuần tháng 10, tại những địa điểm trung tâm như phố đi bộ, trung tâm thương mại ở ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tại TP.HCM tổ chức sự kiện đường phố với những màn trình diễn, những hoạt động giao lưu, tìm hiểu vè văn hoá nước bạn. 

Công bố chiến dịch quảng bá du lịch Đài Loan (Trung Quốc) cho khách du lịch tự do tại Việt Nam

Công bố chiến dịch quảng bá du lịch Đài Loan (Trung Quốc) cho khách du lịch tự do tại Việt Nam

Ông Jo Wong – nhà sáng lập MyProGuide – đơn vị cung cấp hướng dẫn viên du lịch đồng hành cùng chiến dịch cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành trong chiến dịch truyền thông của Cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc)  cũng như đóng góp vào việc quảng bá du lịch. Thời gian qua, đội ngũ MyProGuide đã dành nhiều tâm huyết và hỗ trợ để mang đến những hoạt động bổ ích, đưa thông tin du lịch Đài Loan (Trung Quốc) đến gần hơn với công chúng”. 

Ngoài ra, chiến dịch còn có sự đồng hành từ nền tảng du lịch Klook trong việc hỗ trợ khách Việt Nam trực tiếp tham khảo tour và đặt tour thông qua website và ứng dụng trên điện thoại với đầy đủ thông tin và hình ảnh trực quan, đa dạng. Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt trực tuyến và tham gia sự kiện offline cũng được tung ra trong đợt này. 

Theo thống kê, 7 tháng đầu năm 2023, số lượng khách du lịch từ Việt Nam sang Đài Loan (Trung Quốc) là 231.000 lượt, đứng thứ 5 trong số khách các nước đến Đài Loan; số lượt khách Đài Loan (Trung Quốc) đến Việt Nam là hơn 415.000, đứng thứ 4 trong số các nước đến Việt Nam du lịch.

 

Ý kiến của bạn
Hà Nội: Thu giữ kẹo hình mắt người bán ở cổng trường học

Hà Nội: Thu giữ kẹo hình mắt người bán ở cổng trường học

Chỉ riêng từ ngày 28 - 30/11/2023, Đội Quản lý thị trường số 13 – Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội đã kiểm tra và xử lý các cửa hàng gần khu vực cổng trường THCS Nghĩa Tân và trường THCS Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, thu giữ 430 chiếc kẹo dẻo hình mắt người.

Làm đường sắt thay BRT, ổn không?

Làm đường sắt thay BRT, ổn không?

Với mức đầu tư 55 triệu USD, từ khi vận hành đến nay, doanh thu trung bình của tuyến buýt nhanh BRT 01 chỉ khoảng 25 tỷ đồng mỗi năm. Mỗi chuyến xe chở từ 42 đến 45 khách, chưa bằng nửa công suất thiết kế. Mức trợ giá liên tục tăng, từ 26% thời điểm đầu, lên hơn 62% vào năm 2021.

Bệnh viện mắt Hồng Sơn chủ động phòng chống cháy nổ

Bệnh viện mắt Hồng Sơn chủ động phòng chống cháy nổ

Mặc dù hiện nay chưa tổ chức điều trị nội trú (không có bệnh nhân ở lại qua đêm), nhưng Bệnh viện mắt Hồng Sơn luôn chủ động trong công tác phòng chống cháy nổ.

Thúc đẩy thành lập thị trường tín chỉ carbon, không còn là quá sớm

Thúc đẩy thành lập thị trường tín chỉ carbon, không còn là quá sớm

Bên cạnh quá trình chuyển đổi nền kinh tế từ nâu sang xanh thì TPHCM mà nhiều địa phương khác trên cả nước cũng đang từng bước chuẩn bị thành lập thị trường tín chỉ carbon.

Người dân mong mỏi công trình cải tạo rạch Tham Lương - Bến Cát

Người dân mong mỏi công trình cải tạo rạch Tham Lương - Bến Cát

Công trình cải tạo Rạch Tham Lương Bến Cát giai đoạn 2 được khởi công từ tháng 2 – 2023 với kỳ vọng giải quyết tiêu thoát nước, chống ngập cho 14.900ha của thành phố, giải quyết ô nhiễm, kết nối hạ tầng giao thông các khu dân cư quanh tuyến kênh, tăng năng lực giao thông đường bộ và đường thủy.

Làm sao để quy định không cản trở hiệu quả đấu giá quyền sử dụng đất?

Làm sao để quy định không cản trở hiệu quả đấu giá quyền sử dụng đất?

Thảo luận dự án Luật Đấu giá tài sản sửa đổi, một số ĐBQH đề xuất, tổ chức tham gia đấu giá quyền sử dụng đất phải nộp tiền mặt đặt trước bằng 20% tổng giá trị thửa đất, khu đất tính theo giá khởi điểm để đấu giá, nhằm tăng trách nhiệm các bên tham gia và giảm vấn đề tiêu cực.

Để phong trào “Toàn dân tham gia PCCC” ngày một phát triển

Để phong trào “Toàn dân tham gia PCCC” ngày một phát triển

Thời gian qua, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tập trung tuyên truyền, xây dựng, nhân rộng và phát huy vai trò của các điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân tham gia PCCC”. Qua đó, góp phần đưa công tác PCCC là nhiệm vụ thường xuyên và được cả hệ thống chính trị đặc biệt quan tâm.