Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Chương trình Tết đặc biệt trên VOV Giao thông

Kênh VOV Giao thông: Thứ ba 06/02/2024, 08:50 (GMT+7)

Kênh VOV Giao thông thực hiện chùm chương trình Tết đặc biệt khép lại một năm cũ nhiều khó khăn, thử thách nhưng bản lĩnh, kiên cường để thêm vững tin, chung sức, đồng lòng bước vào năm mới 2024 tràn đầy khát vọng mới.

Cắt tóc miễn phí cho các gia đình công nhân

 
30 Tết: CAN ĐẢM và TỬ TẾ

Từ 18h00 ngày 30 Tết (ngày 09/2) đến 0h10' mùng 1 Tết (ngày 10/2), Kênh VOV Giao thông thực hiện chương trình phát thanh đặc biệt với chủ đề: Thiên lý hữu tình Chào Tết Giáp thìn 2024 với chủ đề “Can đảm và Tử tế”, trên VOV Giao thông FM91Mhz và Kênh Mekong FM90Mhz.

Chương trình mang đến những câu chuyện về vẻ đep của những con người Việt Nam dung dị, đầy lòng yêu thương. Đó là Những trái tim dũng cảm, mạnh mẽ dấn thân tạo nên  những bước ngoặt cuộc đời. Can đảm thay đổi, vẽ nên một cuộc sống chan chứa tình người.

Hãy để sức trẻ chung tay Thắp lửa yêu thương, thổi bùng tinh thần trượng nghĩa trên chặng đường phía trước...

Ảnh màn hình 2024-01-30 lúc 16.39.41

 

Mùng 1 Tết: ĐƯỜNG VUI MUÔN NGẢ

Phát sóng Mùng 1 (ngày 10/2) và mùng 4 Tết (ngày 13/2) trên VOVGT FM91Mhz, với chủ đề: "Thiên lý hữu tình - Đường vui muôn ngả".

Chương trình xoay quanh những câu chuyện đẹp về lòng dũng cảm, sự tử tế; cảm hứng lạc quan, chờ đón cho mỗi sự bắt đầu. Lòng quả cảm vượt lên chông gai. Sự tận tụy cho đi. Và niềm vui suốt hành trình, không phải chờ đến đích.

Cùng những câu chuyện bằng âm nhạc : Dọn lòng đón nắng, mở cửa đón xuân, Mùa của những chiếc hôn, xuân trên ghế lái, xuân trong dòng chảy âm nhạc thế giới; ấm áp từ những dự án âm nhạc cộng đồng….

Một không gian ăm ắp tình, cho đường vui muôn ngả.

Mùng 2 Tết: GIAO LỘ HẠNH PHÚC 

Giao lộ hạnh phúc, bản hoà ca mùa xuân về lòng dũng cảm và sự tử tế sẽ được phát sóng trên VOV Giao thông FM91Mhz và Kênh Mekong FM90Mhz, Mùng 2 Tết Giáp Thìn 2024 (11/2).


Cuộc đời là bản hoà ca nhiều cảm xúc, nốt trầm dạy ta lòng dũng cảm, thăng hoa cùng thanh bổng cho ta tính khiêm nhường, sự tử tế. Mỗi thanh âm là một bài học không thể thiếu của đời người. Nhưng dù có ra sao, giai điệu cuộc sống vào những ngày đầu năm mới lúc nào cũng vui tươi, rộn ràng.

Những thanh âm ấy nhắc nhớ mỗi người chúng ta đã đến giao lộ của những niềm vui mới, hãy để lòng mình rộng mở đón những bình an.

Giao lộ hạnh phúc, nơi chúng ta dừng lại vài nhịp để lắng nghe "thanh âm cuộc sống", tự hào về những thành quả đạt được "đã không còn là mơ", và vững vàng bước tới tương lai khi đã có "la bàn cho năm mới".

a1-tai-xe-la-van-than-thuoc-cong-ty-van-tai-hien-phuoc-chay-tuyen-ha-noi-sai-gon-cho-rang-da-so-hien-tuong-chay-dua-tranh-gianh-khach-xay-ra-o-cac-tuyen-tinh-lo-ngan-1437

 

Mùng 3 Tết: GIÓ XUÂN ĐANG THỔI

Lắng nghe mùa xuân về với những câu chuyện tử tế và lòng can đảm trong chương trình đặc biệt mừng Tết Giáp Thìn 2024 trên VOV Giao thông FM 91 MHz và Mekong FM 90 MHz, vào Mùng 3 Tết (12/2)

Góc Tết là hương, là vị, là mùi, là những cảm xúc khác nhau khi nhắc về mùa xuân, về Tết. Góc Tết là những góc nhỏ hoài niệm về Tết của một thời xa vắng. Đó có thể là hình ảnh của bếp lửa sớm mai, là ấm trà bà lui hui pha từ tờ mờ sáng…

Chuyện về những người đang từng ngày làm đẹp thêm mùa xuân cho đời. Đó có thể là người công nhân xuyên tết tăng ca trên những tuyến cao tốc, là người lao công cần mẫn quét đường, là dân thương hồ ngược xuôi mang hoa về trên phố….

Và cũng là nơi gặp gỡ, tâm tình của những tài xế, tài công chạy xuyên Tết, những "bác tài tay ngang" làm công tác thiện nguyện, phục vụ cộng đồng. Thông qua những câu chuyện được sẻ chia làm lan tỏa năng lượng tích cực, niềm hi vọng của một năm mới sau một năm khó khăn, vất vả...

 

Kênh VOV Giao thông/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Tăng chuyến bay đến Điện Biên, sẵn sàng cho Lễ hội Hoa Ban Tây Bắc

Tăng chuyến bay đến Điện Biên, sẵn sàng cho Lễ hội Hoa Ban Tây Bắc

Từ ngày 06/3 - 30/3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tăng gấp đôi tần suất các chuyến bay đến Điện Biên nhằm phục vụ Năm Du lịch quốc gia 2024, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Phố đèn đỏ

Phố đèn đỏ

Phố đèn đỏ, đó có thể là một liên tưởng chợt đến khi bạn đi bộ trên hè và nhìn xuống những con đường dày đặc đèn tín hiệu giao thông vào giờ cao điểm.

Thiếu hụt nguồn cung mô tạng cho bệnh nhân, cách nào giải quyết?

Thiếu hụt nguồn cung mô tạng cho bệnh nhân, cách nào giải quyết?

Hiện nay, có tới hàng chục nghìn bệnh nhân suy gan, suy thận, suy tim đang chờ ghép tạng. Tuy nhiên, mỗi năm Việt Nam mới ghép được khoảng 2.000 trường hợp do không có đủ mô tạng. Trong khi đó, nguồn cung mô tạng từ người chết não, đặc biệt trong các vụ tai nạn giao thông của Việt Nam khá lớn.

Bảo đảm an toàn PCCC tại lễ hội chùa Hương

Bảo đảm an toàn PCCC tại lễ hội chùa Hương

Sau Tết Nguyên đán, trên địa bàn TP Hà Nội diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc thu hút người dân, du khách, trong đó có Lễ hội Chùa Hương (huyện Mỹ Đức).

Cháy gần cầu vượt Lăng Cha Cả, giao thông ùn tắc

Cháy gần cầu vượt Lăng Cha Cả, giao thông ùn tắc

Ngọn lửa bùng lên từ 1 cửa hàng kinh doanh đồ mỹ nghệ gần cầu vượt Lăng Cha Cả khiến giao thông ùn tắc nhiều giờ.

Làm thế nào để kiểm soát khí thải từ xe máy?

Làm thế nào để kiểm soát khí thải từ xe máy?

Theo thống kê cả nước có hơn 68 triệu xe máy đang hoạt động lưu thông và đây cũng là một trong những tác nhân chính gây ô nhiễm tại TP.HCM cũng như các thành phố lớn khác.

Trekking nhặt rác

Trekking nhặt rác

Trong khi tại nhiều điểm du lịch, vẫn có du khách tiện đâu quăng rác đó, thì lại có những người sẵn sàng trekking (đi bộ) nhặt rác trong từng hốc đá hay lùm cây rồi cõng rác về nơi tập kết xử lý.