Bình Dương: Khởi công nhà máy thực phẩm 65 tỷ đồng

VOVGT - Công trình được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ đồng trên tổng quy mô diện tích 1 hecta, có công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm

Lễ khởi công nhà máy thực phẩm ÁNh Hồng

Sáng ngày 20/1 tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP 1) tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng do Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng AQA là đơn vị nhà thầu thi công.

Công trình Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ đồng trên tổng quy mô diện tích 1 hecta, có công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm.

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Giám đốc Phát triển sản xuất Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng cho biết: trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, công ty đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan, cung ứng ra thị trường nhiều loại thực phẩm tiêu dùng nhanh khác và luôn đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dự án được xây dựng hoàn thành sẽ tạo nguồn lực phát triển kinh tế xã hội, đồng thời góp phần giải quyết được nhu cầu việc làm cho công nhân, người dân tại địa phương.