Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Nam thanh niên tử vong bên hông xe đầu kéo

Nhất Hoàng - 29/08/2023 | 9:33 (GTM + 7)

Sau tai nạn, nam thanh niên được phát hiện tử vong bên hông xe đầu kéo đang dừng đậu trên QL1.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Đến gần 8h00 sáng nay (29/8), Công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) cùng các đơn vị nghiệp vụ mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên QL1.

Thông tin ban đầu, gần 3h00 sáng cùng ngày, người dân sống trên QL1 đoạn gần đường 14 (thuộc phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức) nghe tiếng động mạnh ngoài đường.

Khi mọi người chạy ra xem thì phát hiện nam thanh niên đi xe máy mang BKS: 66P2 - 356.83 nằm bất động bên hông xe đầu kéo đang dừng đậu bên đường. Lúc này, người dân tìm cách đưa thanh niên này đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo một nhân chứng cho biết, trước khi gặp nạn xe máy của nam thanh niên có xảy ra va chạm với một phương tiện khác lưu thông trên QL1, nhưng chiếc xe này đã rời đi.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh V.H.B. (25 tuổi, Đồng Tháp). Anh B làm việc ở Tây Ninh, hôm nay xuống TP.HCM chơi thì gặp tai nạn.

Hiện công an TP. Thủ Đức đang tiếp tục cho trích xuất camera xung quanh khu vực để phục vụ công tác điều tra.

Ý kiến của bạn
Giáo viên bị xử phạt vì không nhắc học viên nhường đường cho xe ưu tiên

Giáo viên bị xử phạt vì không nhắc học viên nhường đường cho xe ưu tiên

Giáo viên Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe khai nhận, bản thân có nghe tín hiệu còi đèn ưu tiên từ lực lượng CSGT, nhưng nghĩ sắp đến đoạn rẽ trái phía trước nên đã không nhắc nhở học viên nhường đường cho xe ưu tiên.

3 trường hợp khai nhận là phóng viên và 7 công chức khi vi phạm nồng độ cồn

3 trường hợp khai nhận là phóng viên và 7 công chức khi vi phạm nồng độ cồn

Trong ngày 23/9, cơ quan chức năng đã phát hiện, xử lý 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Đáng chú ý, trong các trường hợp vi phạm có nhiều trường hợp khai nhận là phóng viên, nhà báo và nhiều cán bộ công chức.

Đề xuất phí sử dụng Vành đai 4 là 1.900 đồng/ km

Đề xuất phí sử dụng Vành đai 4 là 1.900 đồng/ km

UBND TP. Hà Nội vừa báo cáo bổ sung với HĐND thành phố về việc ý kiến tác động thực hiện Dự án thành phần 3 (PPP) thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô.

TP. Thủ Đức: Đường chi chít 'ổ gà, ổ voi' gây mất  ATGT

TP. Thủ Đức: Đường chi chít "ổ gà, ổ voi" gây mất ATGT

Hơn 3 năm qua, đường Bưng Ông Thoàn đoạn từ giao lộ Đình Phong Phú đến cầu Vàm Xuồng thuộc địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức, TP.HCM trong tình trạng hư hỏng nghiêm trọng khiến người đi đường và các hộ kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn.

Du lịch đêm Hà Nội đang thiếu 'màu'

Du lịch đêm Hà Nội đang thiếu "màu"

Lượng khách đến Thủ đô Hà Nội 8 tháng vừa qua được thống kê đang có mức tăng trưởng tốt, với 16,9 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 2,79 triệu lượt khách quốc tế. Tuy nhiên, mức chi tiêu của khách du lịch dành phần lớn cho các dịch vụ ăn uống, đi lại, lưu trú đang tăng chậm.

Dự thảo Nghị định Luật hợp tác xã: Quy định điều kiện tạm ngừng, chấm dứt cho vay nội bộ

Dự thảo Nghị định Luật hợp tác xã: Quy định điều kiện tạm ngừng, chấm dứt cho vay nội bộ

Một trong những điểm mới đáng chú ý tại hướng dẫn thi hành Luật Hợp tác xã năm 2023 là hợp tác xã nếu có số nợ quá hạn vượt quá 5% tổng dư nợ sẽ buộc phải tạm ngừng, chấm dứt cho vay nội bộ.

TP.HCM: 2 nạn nhân nặng nhất trong vụ sập nhà giờ ra sao?

TP.HCM: 2 nạn nhân nặng nhất trong vụ sập nhà giờ ra sao?

Đến khuya ngày 24/09, các bác sĩ mới phẫu thuật xong và truyền máu giúp 2 nạn nhân sập căn nhà 4 tầng tại hẻm 133 đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM, tạm thời qua cơn nguy kịch.

// //