Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Kiểm tra các cửa hàng xăng, dầu trên địa bàn TP Hà Nội

Phóng viên - 11/03/2022 | 4:13 (GTM + 7)

Trong tối ngày 10/3, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã đi kiểm tra các cửa hàng bán lẻ xăng, dầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo kế hoạch, Ông Trần Việt Hùng, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã đi kiểm tra tại các huyện Chương Mỹ, Thanh Oai, Ứng Hòa. nhìn chung các cửa hàng vẫn mở cửa phục vụ người dân theo đúng thời gian và giá bán đã niêm yết.
Theo kế hoạch, Ông Trần Việt Hùng, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã đi kiểm tra tại các huyện Chương Mỹ, Thanh Oai, Ứng Hòa. nhìn chung các cửa hàng vẫn mở cửa phục vụ người dân theo đúng thời gian và giá bán đã niêm yết.

Liên quan đến hiện tượng một số cửa hàng bán lẻ xăng, dầu trên địa bàn TP Hà Nội có dấu hiệu ngưng hoặc hạn chế bán hàng mà không có lý do chính đáng, ngay trong tối qua, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã trực tiếp đi kiểm tra các cửa hàng bán lẻ xăng, dầu.

Qua kiểm tra, ông Trần Việt Hùng, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, nhìn chung các cửa hàng vẫn mở cửa phục vụ người dân theo đúng thời gian và giá bán đã niêm yết. Lực lượng chức năng cũng nhắc nhở, chấn chỉnh một số cửa hàng xăng, dầu có hiện tượng nghỉ trước giờ đã công bố, nếu tiếp tục tái phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

“Nhận thông tin từ đường dây nóng của Tổng cục, của Cục quản lý thị trường Hà Nội và qua các thông tin phản ảnh của báo, đài. Lãnh đạo Cục quản lý thị trường Hà Nội cũng chia làm bốn mũi để đi giám sát và tôi cũng đã đi qua Chương Mỹ, Thanh Oai và bây giờ đang là ở Ứng Hòa.

Bộ trưởng Bộ Công thương đã chỉ đạo rất quyết liệt về vấn đề hiện tượng đầu cơ, găm hàng, tăng giá đột biến hoặc có mục đích, không minh bạch trong kinh doanh xăng, dầu mà cơ quan chức năng kiểm tra, nếu phát hiện có găm hàng, chờ tăng giá thì lực lượng quản lý thị trường sẽ xử lý thật triệt để với mức cao nhất theo quy định của pháp luật.”

Mặt khác, ông Trần Việt Hùng cũng khuyến cáo, người dân không nên vì tâm lý lo ngại giá xăng, dầu tăng cao mà mua tích trữ với số lượng lớn vì việc làm này không những ảnh hưởng tới thị trường mà còn rất nguy hiểm nếu như xảy ra cháy, nổ.

2
Hiện tại ở các cửa hàng bán lẻ xăng, dầu đều có gắn biển đường dây nóng, có số điện thoại của lãnh đạo Cục quản lý thị trường Hà Nội và Đội trưởng của các đội quản lý thị trường trên địa bàn
3
---
4
Theo một số người dân, đến khoảng 19h34’ ngày 10/3 hoạt động của cửa hàng xăng, dầu lại diễn ra bình thường. 
Tags:
Ý kiến của bạn
Vụ cháy ở chung cư Đại Thanh: Không có thương vong, 1 căn hộ tòa 8B cháy rụi

Vụ cháy ở chung cư Đại Thanh: Không có thương vong, 1 căn hộ tòa 8B cháy rụi

Vào lúc 11h15 trưa nay (15/12), xảy ra vụ cháy tại KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ. Vị trí cháy được xác định là căn hộ 12A16 (tầng 12A) tòa 8B.

Vụ sạt lở trên Quốc lộ 6: Đã tìm thấy 3 thi thể nạn nhân và thông tuyến

Vụ sạt lở trên Quốc lộ 6: Đã tìm thấy 3 thi thể nạn nhân và thông tuyến

Vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra ngày 14/12, tại Km124+300 Quốc lộ 6, đoạn qua xã Mai Châu, tỉnh Phú Thọ đã khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương. Đến rạng sáng ngày 15/12 lực lượng đã tìm kiếm được 3 thi thể, 2 xe máy, điểm sạt lở đã được thông tuyến.

Sân bay Long Thành đón chuyến bay đầu tiên trong tuần này, đường sắt Lào Cai sẵn sàng khởi công

Sân bay Long Thành đón chuyến bay đầu tiên trong tuần này, đường sắt Lào Cai sẵn sàng khởi công

Không chỉ dừng lại ở kết nối vùng, hạ tầng giao thông của Việt Nam đang vươn ra khu vực và thế giới, mở ra các cơ hội và không gian phát triển, tạo động lực tăng trưởng, phát triển mới, điển hình như đường sắt Hà Nội – Lào Cai, Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ được khởi công/khánh thành dịp này.

Hơn 260 triệu đồng đến với gia đình nạn nhân vụ sạt lở trên QL6

Hơn 260 triệu đồng đến với gia đình nạn nhân vụ sạt lở trên QL6

Với tinh thần vì cộng đồng, tương thân, tương ái, Hội Doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã phát động các doanh nhân, doanh nghiệp, hỗ trợ cho 2 gia đình nạn nhân ở xã Tân Lạc số tiền 262 triệu đồng.

Phạt đến 100 triệu đồng nếu vi phạm quy định về thu phí và lệ phí

Phạt đến 100 triệu đồng nếu vi phạm quy định về thu phí và lệ phí

Bộ Tài chính đang dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung nghị định 109/2013, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí và lệ phí. Tại dự thảo nghị định này, Bộ đề xuất phạt đến 50 triệu đồng với cá nhân và 100 triệu đồng đối với tổ chức khi vi phạm quy định về phí và lệ phí.

Nguồn lực nào cho báo chí trong thời đại số cạnh tranh khốc liệt?

Nguồn lực nào cho báo chí trong thời đại số cạnh tranh khốc liệt?

Xây dựng chính sách phát triển báo chí gắn với bảo đảm nguồn lực thực hiện đã trở thành mối quan tâm lớn trong quá trình sửa đổi Luật Báo chí.

Những vạch sơn đổi màu trước cổng trường

Những vạch sơn đổi màu trước cổng trường

Vạch sơn nhiều màu sắc này không phải để trang trí, cũng không chỉ để làm đẹp cảnh quan đô thị, mà những vạch sơn đổi màu ấy đang âm thầm phát đi một thông điệp rõ ràng: Hãy chậm lại, hãy nhường đường cho học sinh.

// //