Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Hậu Giang: Đường Phạm Hùng, xuống cấp nặng cần khắc phục sớm

Trần Thanh Phê - 21/11/2022 | 15:41 (GTM + 7)

Đường Phạm Hùng, đoạn từ giáp QL61, xã Tân Tiến, đến đoạn qua dự án điện năng lượng mặt trời xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đang bị xuống cấp nặng. Dù được dặm vá thường xuyên, nhưng không bao lâu thì đâu lại vào đấy, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi gây khó khăn cho lưu thông.

Empty

Do đây là tuyến đường chính vào xã Hỏa Tiến, chở nông sản của địa phương, chủ yếu là khóm và tôm từ Kiên Giang qua Vị Thanh đi các tỉnh nên đường xuống cấp nhanh chóng.

Trời nắng thì bụi bay mù  mịt, còn mưa thì trơn trượt, rất nguy hiểm.

IMG_3839
IMG_3847

Trước tình trạng này, ông Nguyễn Hữu Tình, Bí thư Thành ủy Vị Thanh, cho biết: "Đường Phạm Hùng từ Tân Tiến đi xuống Hỏa Tiến xuống cấp rất nghiêm trọng. Vấn đề này đưa vào vốn trung hạn, vừa rồi qua tìm hiểu cái này trên dưới 4km, mở rộng ra 7m đến 8m, thì nguồn lực để đầu tư trên dưới 90 tỷ. Nếu mở rộng được người dân rất mừng. Thành phố cố gắng hết sức, xin kinh phí để thực hiện, còn nếu không phải dặm vá cho người dân đi lại, để đảm bảo an toàn".

Ý kiến của bạn
Bị khởi tố do giao xe cho 'ma men' gây tai nạn chết người

Bị khởi tố do giao xe cho "ma men" gây tai nạn chết người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lương Sơn - Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam thanh niên cho bạn nhậu mượn xe đi đón bạn gái gây tai nạn chết người.

Từ vụ tai nạn trên 'cao tốc 2 làn': Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Từ vụ tai nạn trên "cao tốc 2 làn": Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến 3 người tử vongngày 18/2 vừa qua một lần nữa cho thấy việc tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc phân kỳ đầu tư thực sự có vấn đề.

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Để phục vụ nhu cầu cấp gổi giấy phép lái xe của người dân từ cuối năm 2023, ngoài 2 điểm “một cửa” của tại đường Cao Bá Quát và Võ Chí Công, Sở GTVT Hà Nội đã ủy quyền thực hiện cấp, đổi giấy phép lái xe tại 5 huyện.

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Phát triển mạng lưới đường sắt đô thị sẽ góp phần giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường của 2 thành phố. Đây cũng là nhiệm vụ Bộ Chính trị đã giao cho Hà Nội và TP.HCM thực hiện trong thời gian tới.

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Ngày 22/2, Tổng công ty đường sắt Việt Nam công bố lịch chạy tàu và chương trình khuyến mãi sau Tết Nguyên đán.

Gần 5.000 người tham dự lễ “Cung Nghinh Quan Thánh Đế Quân tuần du”

Gần 5.000 người tham dự lễ “Cung Nghinh Quan Thánh Đế Quân tuần du”

Sáng 22/2, gần 5.000 người tập trung tại quận 5 để cùng dự lễ diễu hành “Cung Nghinh Quan Thánh Đế Quân tuần du” - hoạt động mở đầu cho Tết Nguyên Tiêu của người Hoa, cầu Quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Trong khi nhiều người vẫn còn đang tận hưởng dư âm ngày tết, thì tại những khu chợ đầu mối trên địa bàn thành phố như chợ Long Biên, hoạt động trao đổi hàng hoá đã diễn ra tấp nập... Khu chợ họp gần như cả ngày, nhưng nhộn nhịp nhất bắt đầu vào lúc nửa đêm...

// //