Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Những gương mặt quán quân

Những gương mặt quán quân

Hãy cùng VOV Giao thông điểm lại những gương mặt ca sĩ quán quân 2023 trong và ngoài nước. Đó là những nghệ sĩ có những ca khúc hit làm đã làm mưa làm gió trong năm qua, luôn giữ vị trí dẫn đầu tại các BXH âm nhạc trong và ngoài nước.

Những nhà làm phim trăm tỷ

Những nhà làm phim trăm tỷ

Năm 2023 là một năm rất thành công đối với điện ảnh Việt, với sự nhảy vọt những tên phim vượt mức trăm tỷ. Yếu tố tạo nên một bộ phim trăm tỷ là gì? Thị hiếu khán giả Việt hiện ra sao? Năm mới, phim Việt sẽ có những cơ hội và và thách thức gì?

Những người đem hai chữ Việt Nam vang danh thế giới

Những người đem hai chữ Việt Nam vang danh thế giới

Năm 2023 vừa qua, ở lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, có nhiều câu chuyện đã không còn là mơ được viết nên từ thế hệ tương lai GenZ Việt Nam.

Chữa lành bằng tần số âm thanh sạch đón năm mới

Chữa lành bằng tần số âm thanh sạch đón năm mới

Nói về Tiếng ồn trắng, đây là những âm thanh đặc biệt dễ chịu, có thể loại bỏ đi những tiếng ồn xung quanh giúp mình dễ đi vào giấc ngủ, thanh lọc tâm trí. Ví dụ về âm thanh trắng giúp bạn dễ hiểu là tiếng mưa hay tiếng sóng vỗ, tiếng sấy tóc, tiếng suối chảy xuôi dòng, tiếng tivi nhiễu sóng.

Thành phố mùa Xuân

Thành phố mùa Xuân

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta mở đầu cho thanh âm của thành phố mùa xuân bằng những chia sẻ ấm áp đến từ các thính giả của Thành Phố bình minh, đã lặng thầm theo dõi, cảm nhận những giá trị tử tế mà chúng tôi đã trao gửi trong suốt những năm vừa qua

Khi Genz lan toả sự tử tế...

Khi Genz lan toả sự tử tế...

Gen Z là thế hệ trẻ, được tiếp cận một nền giáo dục gắn liền với công nghệ thông tin. Thông qua công nghệ, Gen Z nhìn thấy nhiều hoạt động thiện nguyện diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Chính phủ đã ban hành kế hoạch phát triển 1 triệu căn nhà ở xã hội trên phạm vi cả nước trong giai đoạn 2021-2030, tuy nhiên, dù đã trải qua gần 1 nửa chặng đường nhưng số dự án nhà ở xã hội đến được người cần là chưa đáng kể.

Tới nay, chuyện cha mẹ đội mũ bảo hiểm cho mình nhưng quên đội cho con vẫn diễn ra phổ biến. Vì sao cha mẹ vẫn ngó lơ việc đội mũ bảo hiểm cho con khiến các em đối mặt nguy cơ mất an toàn. Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, sau nhiều năm với nhiều giải pháp, sao vẫn khó thực hiện?

Hà Nội đang thí điểm thu phí trông giữ xe không dùng tiền mặt tại quận Tây Hồ và từ 15/4 tới sẽ mở rộng sang một số khu vực, một số tuyến phố tại quận Hoàn Kiếm. Điều này được nhiều người dân mong chờ vì hứa hẹn mang lại nhiều tiện lợi và cơ hội minh bạch.