Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Đồng Nai: Khen thưởng nóng Tổ công tác 161

Nhất Hoàng - 07/11/2022 | 15:37 (GTM + 7)

Sau 3 tuần triển khai, Tổ công tác 161 đã có nhiều thành tích trong việc kéo giảm tình hình tội phạm trên địa bàn tỉnh..

IMG_5785

Sáng nay (07/11), UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khen thưởng đột xuất Tổ công tác 161 (Công an tỉnh Đồng Nai) trong bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã trao bằng khen cùng 20 triệu đồng cho Tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai vì có nhiều thành tích xuất sắc trong tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông trên địa bàn.

Cụ thể, sau khi thành lập và đi vào hoạt động, Tổ công tác 161 đã phát hiện 36 vụ, bắt giữ, xử lý 87 người vi phạm, thu giữ 4 khẩu súng, 18 kiếm, mã tấu, nhiều hung khí, lập biên bản hàng trăm trường hợp vi phạm giao thông, tạm giữ nhiều xe máy, giấy phép lái xe…

Về tình hình tội phạm, sau 3 tuần triển khai thực hiện, tội phạm hình sự toàn tỉnh được kéo giảm gần 7% so với thời gian liền kề. Riêng TP.Biên Hòa, phạm pháp hình sự kéo giảm 20%.

Dịp này, Công an tỉnh Đồng Nai cũng khen thưởng 2 tập thể và 7 cá nhân các đơn vị nghiệp vụ có thành tích xuất sắc truy xét nhanh 2 vụ án mạng mới xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Cùng với Tổ công tác 161 ở Đồng Nai, mới đây, tỉnh Bình Dương cũng vừa thành lập và ra mắt Tổ công tác đặc biệt 171 nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông. Tổ công tác đặc biệt 171 là mô hình mới cùng với nhiều lực lượng kết hợp ở các cấp, hoạt động độc lập, góp phần phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm. Đặc biệt là dịp cuối năm và lễ Tết sắp tới.

Ý kiến của bạn
Phố mới và câu chuyện đặt tên

Phố mới và câu chuyện đặt tên

Khi biển chỉ tên phố Trần Đăng Khoa được dựng lên tại phường Long Biên (Hà Nội), không ít người đã hiểu nhầm hoặc tỏ ra ngỡ ngàng. Người dân nơi đây nghĩ sao về tên phố mới được đặt? Họ mong muốn gì về việc đặt tên phố mới trong tương lai khi xung quanh còn rất nhiều con đường “trống” tên?

Mong “thất nghiệp” để mọi người được bình an

Mong “thất nghiệp” để mọi người được bình an

Nhiều người trong chúng ta vẫn chưa quên những giây phút ám ảnh trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Hà Nội cách đây hơn 2 tháng làm 56 người tử vong. Và cũng không thể quên hình ảnh người đàn ông mặt đầy những vệt khói đen tham gia cứu 12 người trong vụ cháy thương tâm ngày ấy.

Mang sân chơi vào phố

Mang sân chơi vào phố

Ở những công viên cũ, những khoảnh sân cộng đồng khu dân cư, nhà văn hóa, phố đi bộ… khoảng 10 năm trở lại đây xuất hiện những sân chơi sáng tạo với vật liệu thân thiện cho trẻ, do doanh nghiệp xã hội “Nghĩ về sân chơi trong thành phố” khởi xướng.

TP.HCM: Nhiều người rối loạn tâm thần chưa được chăm sóc hiệu quả

TP.HCM: Nhiều người rối loạn tâm thần chưa được chăm sóc hiệu quả

Sau đại dịch COVID-19, nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe tâm thần của người dân tăng mạnh. Nhiều người bị rối loạn tâm thần chưa tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc hiệu quả, làm gia tăng khoảng trống trị liệu, trong khi vẫn còn nhiều sự kỳ thị đối với bệnh nhân có những rối loạn tâm thần.

Cháy nhà lúc rạng sáng, bé gái 8 tuổi tử vong

Cháy nhà lúc rạng sáng, bé gái 8 tuổi tử vong

Ngọn lửa bốc lên từ căn nhà trong hẻm lúc rạng sáng, khiến 1 bé gái 8 tuổi đã không qua khỏi.

Loay hoay sống chung với ô nhiễm không khí

Loay hoay sống chung với ô nhiễm không khí

Tuần qua thủ đô Hà Nội liên tục đứng trong bảng xếp hạng các thành phố không khí ô nhiễm nhất thế giới theo AirVisual. Những ngày cuối tuần, tình trạng đã cải thiện nhưng chúng ta vẫn trong mùa ô nhiễm không khí nhất năm.

Giá vàng liệu có tiếp tục đột phá và giữ mức cao trong năm 2024?

Giá vàng liệu có tiếp tục đột phá và giữ mức cao trong năm 2024?

Hôm qua (4/12), giá vàng đã ghi nhận mức cao kỷ lục trong ngày thứ hai liên tiếp, trong khi cơn sốt vàng sẽ không sớm dừng lại. C

// //