Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Cửa khẩu An Dương (Hà Nội) ngập rác: Vừa ô nhiễm, vừa ùn tắc

Phóng viên - 07/11/2020 | 13:09 (GTM + 7)

Theo phản ánh của người dân, việc rác ngập phố, tràn xuống cả lòng đường đã xảy ra nhiều tháng qua nhưng chưa được giải quyết dứt điểm.

Trưa 7/11, tại khu vực cửa khẩu An Dương, đoạn đầu phố Hồng Hà, phường Yên Phụ, rác thải được tập kết kín 1/2 lòng đường, bốc mùi hôi thối, gây cản trở giao thông
Người dân cho biết, tình trạng này đã kéo dài hơn 3 ngày qua nhưng rác vẫn chưa được di dời. Đáng nói là hiện tượng này thường xuyên xảy trong thời gian gần đây nhưng chưa được giải quyết triệt để.
Khu vực cổng chợ An Dương (đoạn trước cửa nhà 110 An Dương), rác tràn ra 1/2 làn đường Nghi Tàm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. 
Tình trạng tương tự cũng xảy ra tại ngõ 276 đường Nghi Tàm, dù UBND phường Yên Phụ đã khuyến cáo về thời gian đổ rác hàng ngày.
Được biết, Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ cao Minh Quân là đơn vị phụ trách thu gom rác tại khu vực này. Người dân đã nhiều lần góp ý với phía công ty và UBND phường Yên Phụ song cảnh “ngập rác” vẫn tiếp tục diễn ra.  

 

Tags:
Ý kiến của bạn
Xăng dầu đồng loạt tăng giá

Xăng dầu đồng loạt tăng giá

Trong kỳ điều chỉnh ngày 13/11, giá xăng dầu đồng loạt tăng.

Lộ trình khí thải ô tô: Đã rõ, sát hơn với thực tế

Lộ trình khí thải ô tô: Đã rõ, sát hơn với thực tế

Theo Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định lộ trình áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với khí thải xe ô tô tham gia giao thông đường bộ vừa được công bố, lộ trình áp dụng quy chuẩn khí thải ô tô đã được nêu rõ ràng, thống nhất, đồng bộ, có phương án hỗ trợ phù hợp.

Ông Nguyễn Đức Trung làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Ông Nguyễn Đức Trung làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Chiều 13/11, tại kỳ họp chuyên đề của HĐND TP Hà Nội, với 100% đại biểu có mặt đồng ý, ông Nguyễn Đức Trung được bầu làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bà Phùng Thị Hồng Hà làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

Bà Phùng Thị Hồng Hà làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

Phó chủ tịch Thường trực HĐND Phùng Thị Hồng Hà được 100% đại biểu bầu làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Làm gì để kéo giảm TNGT trên QL1A đoạn qua Phú Xuyên, Thường Tín?

Làm gì để kéo giảm TNGT trên QL1A đoạn qua Phú Xuyên, Thường Tín?

Chỉ trong ít ngày đầu tháng 11/2025 trên tuyến QL1A đoạn qua Phú Xuyên, Thường Tín (Hà Nội) xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, khiến dư luận vô cùng lo lắng.

Hà Nội: Xử lý hàng trăm trường hợp che biển số xe và nghe điện thoại

Hà Nội: Xử lý hàng trăm trường hợp che biển số xe và nghe điện thoại

Thời gian qua, Công an Hà nội đang triển khai lắp đặt hệt thống camera AI, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý giao thông, trong đó có việc áp dụng vào việc xử phạt vi phạm giao thông.

Xử phạt thanh niên dùng khẩu trang che biển số, lộ ra không có GPLX

Xử phạt thanh niên dùng khẩu trang che biển số, lộ ra không có GPLX

Ngày 12/11, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội đã lập biên bản xử phạt 12 triệu đồng và tạm giữ phương tiện đối với một nam thanh niên có hành vi dùng khẩu trang che biển số xe mô tô khi tham gia giao thông.

// //