Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Cô gái bị đứt gần lìa chân sau cú tông kinh hoàng

Phóng viên - 14/01/2019 | 15:58 (GTM + 7)

VOVGT-Đầu giờ chiều ngày 14/1, trên đường Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp.HCM xảy ra vụ va chạm giữa hai xe máy làm 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu...

Hiện trường vụ tai nạn

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng 13h chiều ngày 14/1, xe máy mang BKS 52T6 - 1372 do cô gái điều khiển chạy hướng từ đường Điện Biên Phủ về đường Lê Duẩn.

Khi đến trước cây xăng tại số 136 Hai Bà Trưng, Quận 1 thì cô gái cho phương tiện chuyển làn để qua đường thì bị xe máy 59G2-337.89 do người nam cầm lái chạy hướng ngược với tốc độ cao tông trúng.

Cả hai phương tiện trượt dài, cô gái văng xe trúng tiếp vào một ô tô đang di chuyển chậm từ trong cây xăng ra, nằm trước đầu phương tiện này. May mắn tài xế phát hiện kịp dừng lại nên không cán qua người nạn nhân. Chiếc ô tô sau đó đã rời đi.

Cả hai nạn nhân bị thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó cô gái bị thương rất nặng, chân gần đứt lìa.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết cô gái đang làm việc cho 1 quán cơm trên đường Trần Cao Vân, đầu giờ chiều cô gái điều khiển xe máy để đến chỗ làm việc thì không may gặp nạn.

Tags:
Ý kiến của bạn
Danh sách 50 xe vượt đèn đỏ trong ngày 13/12 do Camera AI phát hiện

Danh sách 50 xe vượt đèn đỏ trong ngày 13/12 do Camera AI phát hiện

Cục CSGT cho biết: Từ 12h00’ ngày 12/12/2025 đến 12h00’ ngày 13/12/2025, Camera AI tại tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai và khu vực nội đô Hà Nội đã phát hiện 86 trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có 50 trường hợp vượt đèn đỏ

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ sạt lở trên Quốc lộ 6

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ sạt lở trên Quốc lộ 6

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân trong vụ sạt lở xảy ra tại Km 124+300 Quốc lộ 6 đoạn qua đèo Thung Nhuối, xã Mai Châu.

Dùng lồng gà che biển số ô tô: Khi chú gà 'cầu cứu' cộng đồng mạng

Dùng lồng gà che biển số ô tô: Khi chú gà "cầu cứu" cộng đồng mạng

Từ lồng gà che biển số, hô biến nóc xe khách thành gác xép, cho tới lái xe “phong cách” vừa lái vừa lướt điện thoại. Có thể thấy khả năng sáng tạo của các “tài xế” dường như chưa bao giờ có giới hạn.

Tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai, 3 người tử vong

Tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai, 3 người tử vong

Khi lưu thông trên đường Hùng Vương, xã Chư Păh, tỉnh Gia Lai, xe máy chở 3 người đã tông vào ô tô tải đang đỗ bên đường, khiến cả 3 nạn nhân tử vong.

Sạt lở nghiêm trọng trên Quốc lộ 6, có phương tiện bị vùi lấp

Sạt lở nghiêm trọng trên Quốc lộ 6, có phương tiện bị vùi lấp

Vụ sạt lở nghiêm trọng vừa xảy ra vào chiều nay (14/12) trên Quốc lộ 6, đoạn qua xã Mai Châu gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Sẽ chủ yếu cấp GPLX bản điện tử: Cần tiến tới tự động truy xuất thông tin bằng lái

Sẽ chủ yếu cấp GPLX bản điện tử: Cần tiến tới tự động truy xuất thông tin bằng lái

Bộ Công an vừa đề xuất giấy phép lái xe (GPLX) sẽ được cấp dưới dạng điện tử, ai có nhu cầu dùng bản vật lý (thẻ PET) thì đăng ký và nộp lệ phí.

Hà Nội: Nhiều chuyển biến tích cực trong ngày đầu vận hành hệ thống Camera AI

Hà Nội: Nhiều chuyển biến tích cực trong ngày đầu vận hành hệ thống Camera AI

Tình hình giao thông đã ghi nhận những chuyển biến tích cực. Tại nhiều ngã tư, giao lộ, tình trạng lộn xộn đã giảm đáng kể, và ý thức tuân thủ của người dân được cải thiện rõ rệt.

// //