Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Bát nháo “chợ chạy” giữa đường Phạm Văn Bạch

Bát nháo “chợ chạy” giữa đường Phạm Văn Bạch

Có mặt tại tuyến đường Phạm Văn Bạch vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, phóng viên cũng gặp rất nhiều khó khăn khi lưu thông qua đây mặc dù với phương tiện chỉ là xe gắn máy.

Dân sinh- 4 tháng trước

Hà Nội: Ô nhiễm nước thải, rác nilon tại chợ cóc phố Cầu Mới

Hà Nội: Ô nhiễm nước thải, rác nilon tại chợ cóc phố Cầu Mới

Tiện đâu xả đó là những gì VOVGT ghi nhận được ở hầu khắp các khu chợ tạm, chợ cóc vẫn còn tồn tại trên địa bàn Hà Nội. Ngay tại khu chợ tự phát tại phố Cầu Mới, Ngã Tư Sở, người mua, kẻ bán nườm nượp, rác nilon, nước thải ngập ngụa dưới lòng đường... khiến việc đi lại vô cùng khó khăn.

Thành phố tôi yêu- 4 tháng trước

Kỳ lạ tổ hợp chợ chỉ có 2 hộ kinh doanh

Kỳ lạ tổ hợp chợ chỉ có 2 hộ kinh doanh

Tổ hợp chợ tại Phường 5, TP Vĩnh Long ban đầu có 28 hộ bốc thăm đăng ký nhưng đến nay chỉ còn 2 hộ kinh doanh bám trụ. Mặc dù địa phương vẫn chưa thu thuế nhưng tiểu thương vẫn bất chấp di dời ra gần đường giao thông để bán.

Podcast- 10 tháng trước

Chợ cóc và nỗi ám ảnh đô thị

Chợ cóc và nỗi ám ảnh đô thị

Chợ cóc - đúng như tên gọi của nó, là nơi diễn ra hoạt động mua bán, nhưng không cố định như những khu chợ truyền thống. Bởi hầu hết việc buôn bán diễn ra trên hè phố, khu dân cư và không có sự cho phép của chính quyền...

Ảnh- 1 năm trước

Chợ cóc góc phố

Chợ cóc góc phố

Gần như ở ngõ phố nào cũng có chợ cóc. Chúng được thành lập một cách tự phát. Ban đầu chỉ có một vài người quẩy gánh hàng dừng ở một góc phố vắng, bán vài mớ rau, con cá. Rồi người mua đông dần, những người bán hàng khác kéo đến. Thế rồi thành cái chợ.

Bộ hành qua phố- 1 năm trước

Thấp thỏm chợ cóc

Thấp thỏm chợ cóc

Nhiều năm trôi qua, bản đồ quy hoạch tổ hợp chợ thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang không khả thi, cộng thêm áp lực dân số và nhu cầu trao đổi hàng hóa đã khiến tổ hợp chợ này ngày càng nảy nở, mất vẻ mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.

Podcast- 1 năm trước