Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bình Dương: 3 người trong gia đình bị điện giật tử vong

Nhất Hoàng - 05/04/2023 | 6:44 (GTM + 7)

3 người trong cùng gia đình ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị điện giật tử vong khi trời mưa lớn, kèm giông lốc.

 

Vị trí nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Vị trí nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tối 4/4, Công an TX. Bến Cát vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ 3 người tử vong do điện giật vừa xảy ra ở khu phố 2 (phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát).

Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Ông Nguyễn Văn Lên (71 tuổi); anh Nguyễn Thái Bình (40 tuổi, con ông Lên) và bé Nguyễn Thái D. (12 tuổi, cháu nội ông Lên). Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Nhị (70 tuổi, vợ ông Lên) cũng bị điện giật nhưng kịp thời cứu được nên chỉ bị thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày, trời mưa lớn kèm giông lốc đã làm cây xanh trên đường thuộc khu phố 2 (phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát) ngã đè lên đường dây điện 3 pha bị đứt, gây rò rỉ điện

Lúc này, bà Nhị đi ra trước nhà quét nước thì bị trúng dây điện nên té ngã. Thấy vậy, chồng bà Nhị là ông Lên chạy ra cứu thì bị điện giật. Sau đó, anh Bình và cháu D ra hỗ trợ cũng bị điện giật té ngã. Hậu quả làm 3 người là ông Lên, anh Bình và cháu D tử vong, riêng bà Nhị bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ. Tối cùng ngày, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và các ban ngành địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Trước mắt, UBND TX. Bến Cát hỗ trợ 30 triệu đồng, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương hỗ trợ 30 triệu đồng, UBND phường Mỹ Phước hỗ trợ 10 triệu đồng.

 

Ý kiến của bạn
Phóng viên vỉa hè

Phóng viên vỉa hè

Nghìn năm trên đất kinh kỳ, có bao nhiêu nghề mới sinh ra và nghề cũ bị mai một dần đi. Mỗi người, mỗi nghề lại mỗi chuyện buồn vui.

Báo chí giữ vai trò quan trọng trong truyền tải các thông điệp về  ATGT

Báo chí giữ vai trò quan trọng trong truyền tải các thông điệp về ATGT

Theo đánh giá của Tổ chức y tế thế giới, trong giai đoạn từ 2010-2020, Việt Nam thuộc nhóm 45 quốc gia có tỷ lệ nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông đường bộ giảm trên 30%.

Yêu cầu cốt lõi để giảm TNGT: Tiếp cận toàn diện, chung tay hành động

Yêu cầu cốt lõi để giảm TNGT: Tiếp cận toàn diện, chung tay hành động

Quỹ Bloomberg Philanthropies đã cam kết chi 500 triệu USD để hỗ trợ thực hiện sáng kiến về an toàn đường bộ tại các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Quỹ đã hỗ trợ 3 thành phố lớn của Việt Nam thực hiện các dự án về an toàn giao thông.

20 năm, hơn 1.000 hộ dân sống tạm bợ bên rạch “nước đen” dưới tuyến Metro số 1

20 năm, hơn 1.000 hộ dân sống tạm bợ bên rạch “nước đen” dưới tuyến Metro số 1

Con rạch Văn Thánh nằm dưới tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), cách trung tâm TP.HCM khoảng một km, có hơn 1.000 hộ dân ven rạch Văn Thánh sống tạm bợ hơn 20 năm do dự án treo.

Vì sao các doanh nghiệp gặp khó khăn trong tuyển dụng?

Vì sao các doanh nghiệp gặp khó khăn trong tuyển dụng?

Hiện nay rất nhiều người thay vì chọn vào các công ty, xí nghiệp để làm việc thì lại chọn những công việc thời vụ bên ngoài như chạy xe công nghệ, giao hàng… Điều này khiến không ít doanh nghiệp rơi vào tình thế bị động, lao đao vì liên tục thiếu hụt nhân công...

Kênh thoát nước cho sân bay Tân Sơn Nhất bị ô nhiễm nghiêm trọng

Kênh thoát nước cho sân bay Tân Sơn Nhất bị ô nhiễm nghiêm trọng

Kênh Hy Vọng là một trong những tuyến kênh chính của quận Tân Bình (TP.HCM), giúp thoát nước cho hệ thống sân bay Tân Sơn Nhất. Thế nhưng trong nhiều năm qua, tuyến kênh này đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng.

Tự sự của đêm: Thương nhớ quê nhà

Tự sự của đêm: Thương nhớ quê nhà

Rời quê lên phố, nhiều người ôm cho mình giấc mơ lập nghiệp, thành công và tôi cũng không nằm ngoài số đó. Hoài bão quá lớn buộc tôi phải xa nhà, xa cha mẹ, xa làng xóm, xa cái khung cảnh làng quê quen thuộc đã ăn sâu trong tâm trí.

// //