Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bến Tre: Cháy quán Karaoke, 7 phòng hát bị thiêu rụi

Song Phương - 31/10/2022 | 16:50 (GTM + 7)

Vào khoảng 8h30 sáng nay (31/10), trên địa bàn huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi 7 phòng hát cùng trang thiết bị, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

 

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo người dân tại hiện trường, vào thời điểm trên, tại quán karaoke gia đình Sky ở khu phố 1, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre xảy ra vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả khu vực quán Sky, khói đen bốc lên mù mịt.

Quán karaoke này do ông Nguyễn Thành Long, ngụ thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre làm chủ. Quán có tất cả 7 phòng hát và tất cả 7 phòng hát đều đã bị thiêu trụi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Sky 1

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, người quản lý quán karaoke Sky vào một phòng hát đóng cầu dao điện để kiểm tra các thiết bị điện thì bất ngờ từ trần la phong phòng hát bốc cháy dự dội.

Ngay lúc này, người quản lý quán đã sử dụng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang các phòng hát khác.

Nhận được tin báo, Lực lượng chữa cháy công an huyện Chợ Lách, lực lượng cảnh sát PCCC khu vực Cù Lao Minh cũng được huy động đến hiện trường triển khai chữa cháy, đồng thời thông báo đến Phòng Cảnh sát PCCC công an tỉnh Bến Tre huy động phương tiện đến hỗ trợ.

Đến khoảng 10h35 cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Sky 3

Do vụ hỏa hoạn xảy ra vào buổi sáng, quán chưa hoạt động nên không gây thiệt hại về người nhưng 7 căn phòng hát Karaoke cùng trang thiết bị trong phòng bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Được biết, trước đó vào ngày 12 và 13/9, công an thị trấn Chợ Lách và công an tỉnh Bến Tre cũng đã kiểm tra Công tác PCCC tại quán karaoke này. Qua công tác kiểm tra, Quán này đã vi phạm một số quy định chuyên ngành nên bị các lực lượng chức năng lập biên bản tạm chỉ hoạt động 30 ngày kể từ ngày 11/10/2022. Đến nay thì xảy ra sự vố

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Ý kiến của bạn
Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Ông Nguyễn Phước Thiện, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy. Theo đó, vật chứng tại hiện trường có nhiều bẫy chuột, đó là căn cứ để theo dõi tìm nguyên nhân gây cháy Vườn Quốc gia Tràm Chim, kể cả xử hình sự để răn đe.

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Việc Ngân hàng thế giới (Worldbank) chuyển cho Việt Nam số tiền hơn 51 triệu USD (hơn 1.200 tỷ đồng) để thanh toán cho hơn 10 triệu tín chỉ carbon rừng là một thông tin rất khả quan, nhất là với các tổ chức đang chuẩn bị gia nhập thị trường mới mẻ này.

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Singapore hiện chỉ có 305 giáo viên dạy lái xe tư nhân, so với những năm 1980 khi có hàng ngàn người làm công việc này. Nhiều người lo ngại nếu chính phủ không xem xét việc tiếp tục cấp mới giấy phép dạy lái xe tư nhân thì trong khoảng 10 năm tới, sẽ không còn giáo viên dạy lái xe riêng ở Singapore.

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM đang bước vào mùa mưa, dự báo tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết cũng sẽ tăng cao thời gian tới. Thống kê của HCDC từ tháng 1 đến đầu tháng 6/2024, TP.HCM đã có gần 3.600 ca mắc sốt xuất huyết.

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Chỉ chưa tới 10 năm kể từ đợt hạn mặn lịch sử 2015-2016, miền Tây Nam Bộ đã chứng kiến số lượng lao động ly nông, ly hương để vào nhà máy tại TP. HCM và miền Đông Nam Bộ rất lớn, kéo theo nhiều hệ lụy.

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Trong trường hợp bất khả kháng trên đường, như hết xăng, hỏng xe, gặp tai nạn giao thông, hay thấy người đuối nước… chắc hẳn, bạn sẽ luôn cầu mong có sự xuất hiện của vị cứu tinh nào đó để hỗ trợ khẩn cấp.

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Trong bối cảnh ít nhất hơn 20 ngân hàng đã nâng lãi suất huy động trong tháng 5 và tháng 6, các chuyên gia dự báo, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các ngân hàng.

// //