Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Về Gò Công thăm ao Trường đua

Về Gò Công thăm ao Trường đua

Trong bài thơ "Gò Me", nhà thơ Hoàng Tố Nguyên đã có những câu thơ viết về Gò Công quê ông. Trong đó, hình ảnh ao làng “nước trong, trăng tắm, mây bơi” được nhà thơ nhắc đến chính là ao Trường đua ở trung tâm thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang ngày nay.

Lúa đông xuân được mùa, đợi giá

Lúa đông xuân được mùa, đợi giá

Hiện nay, vụ lúa Đông Xuân ĐBSCL đang bước vào thu hoạch rộ. Người dân vui mừng khi lúa trúng mùa, được giá, doanh nghiệp an tâm với các đơn hàng xuất khẩu và tiếp cận thêm các thị trường tiềm năng để khẳng định chất lượng, thế mạnh và thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

Tạo lợi thế du lịch từ các làng nghề, làng cổ và làng văn hóa - du lịch

Tạo lợi thế du lịch từ các làng nghề, làng cổ và làng văn hóa - du lịch

ĐBSCL là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch làng nghề, làng cổ, làng văn hóa.

Việc điều chỉnh pha đèn theo tình hình giao thông thực là nhu cầu thiết yếu tại các nút giao, các trục giao thông có lưu lượng phương tiện đông đúc một chiều.

Người Hà Nội yêu cây, điều đó khỏi phải bàn, chỉ cần một gốc cây nào đó bất chợt đổ xuống, là dư luận “dậy sóng”. Ai cũng luyến tiếc, bày tỏ sự bất bình về công tác bảo vệ cây xanh của thành phố, cũng như phê phán việc một cá nhân, hay cộng đồng nào đó… góp phần làm chết cây xanh ấy.

Hiện nay trên địa bàn thành phố còn hàng chục nghìn căn hộ tái định cư đang bỏ hoang, trong khi đó nhà ở xã hội lại không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân.