Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

2 xe khách tông nhau, hành khách hoảng sợ cầu cứu

Phóng viên - 23/02/2022 | 9:58 (GTM + 7)

Đến sáng ngày 23/2, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an Tx. Bến Cát vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa 2 ô tô khách, tại đoạn đường Mỹ Phước - Tân Vạn giao với đường NE8, thuộ

Vụ tai nạn khiến 2 xe hư hỏng nặng, xe 51B-295.17 nát một phần đầu xe, kính chắn gió phía trước vỡ vụn. Xe khách 51B-298.08 vỡ nát kính phần đầu phía trước

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h20' ngày 23/2, ô tô khách mang BKS: 51B1 - 295.17 do tài xế Nguyễn Ngọc Biên (sinh năm 1974, trú tại TP.HCM) điều khiển lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn. 

Khi đi đến giao lộ giao với đường NE8 thì bất ngờ va chạm với ô tô khách mang BKS: 51B1 - 298.08 do tài xế Lành Văn Vương (sinh năm 1990, trú tại Đắk Lắk) điều khiển.

---

Thời điểm xảy ra va chạm, cả 2 xe chở tổng cộng 17 hành khách. Cú tông mạnh khiến đầu 2 chiếc xe khách bẹp dúm, hư hỏng nặng. Còn 2 tài xế bị thương, trong đó có một tài xế bị thương nặng phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, người dân trong khu vực đã hô hoán, giải cứu những người mắc kẹt trong xe và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Rất may mắn, các hành khách trên cả 2 xe đều không bị thương. Tuy nhiên, cú va chạm mạnh khiến nhiều người hoảng sợ kêu cứu.

 

Tags:
Ý kiến của bạn
Đồng loạt kiểm tra nồng độ cồn từ 10 giờ sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Ngọ

Đồng loạt kiểm tra nồng độ cồn từ 10 giờ sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Ngọ

Cục CSGT (C08) vừa ban hành Kế hoạch tổng thể nhằm siết chặt trật tự và bảo đảm ATGT phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Bính Ngọ và các lễ hội lớn đầu năm 2026.

Hoàn tất đóng điện cho Trung tâm năng lượng sân bay Long Thành

Hoàn tất đóng điện cho Trung tâm năng lượng sân bay Long Thành

Sau rất nhiều lỗ lực vượt bậc, Trung tâm Năng lượng của sân bay Long Thành – trái tim của Cảng Hàng không hiện đại nhất Việt Nam đã hoàn thành và về đích trước 9 tháng so với kế hoạch

Cô gái buông 2 tay lái xe máy, bị tịch thu xe và tước GPLX 23 tháng

Cô gái buông 2 tay lái xe máy, bị tịch thu xe và tước GPLX 23 tháng

Liên quan đến vụ cô gái điều khiển xe máy có hành vi buông hai tay, vái lạy người khác, chiều 11/12, đội CSGT Bình Triệu (Phòng CSGT Công an TP.HCM) đã mời cô gái này lên làm việc.

Tạm giữ đối tượng đẩy CSGT vào đầu xe tải rồi bỏ chạy

Tạm giữ đối tượng đẩy CSGT vào đầu xe tải rồi bỏ chạy

Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm giao thông nhưng có hành vi manh động, đẩy cán bộ CSGT vào đầu xe tải ở Hà Nội.

Chim trời và “chim to dần”

Chim trời và “chim to dần”

Mỗi mùa đông về, khi những đàn chim di cư từ phương bắc bay qua những cánh đồng, những vùng nước, thì nạn bẫy chim trời lại được nhắc đến.

Xử lý nghiêm xe khách lớn hoạt động ở phố cổ trong giờ cấm

Xử lý nghiêm xe khách lớn hoạt động ở phố cổ trong giờ cấm

Những ngày qua VOV Giao thông nhận được nhiều phản ánh của người dân về tình trạng nhiều xe khách, xe du lịch trên 16 chỗ vẫn ngang nhiên hoạt động ở phố cổ Hà Nội trong các khung giờ cao điểm gây ùn nghẽn giao thông và bức xúc cho người dân mặc dù đã có quy định hạn chế.

Ô tô đi sai làn đường có thể bị phạt tới 6 triệu đồng

Ô tô đi sai làn đường có thể bị phạt tới 6 triệu đồng

Cục Cảnh sát giao thông cho biết, trong hai ngày 7–8/12/2025, hệ thống camera AI phát hiện nhiều trường hợp phương tiện chạy sai làn, đè vạch tại các tỉnh, thành. Nhiều chủ xe đã nhận thông báo phạt nguội sau khi bị ghi nhận vi phạm.

// //