Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Xe giường nằm tông vào lan can hầm chui

Nhất Hoàng - 26/12/2022 | 8:45 (GTM + 7)

Chuẩn bị vào hầm chui, chiếc xe giường nằm bất ngờ lao qua phải, tông thẳng vào lan can của hầm chui khiến nhiều hành khách trên xe hoảng loạn la hét..

 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Gần 4h00 sáng nay (26/12), xe khách giường nằm mang BKS: 49B - 010.74, lưu thông trên QL 51 hướng từ Long Thành về TP .Biên Hoà. Khi đến gần hầm chui ngã 4 Vũng Tàu (thuộc phường Long Bình Tân, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) thì xe này bất ngờ lao qua phải, tông gãy 1 biển báo giao thông. 

2

Phương tiện tiếp tục đâm vào lan can và thanh giới hạn chiều cao của hầm chui mới dừng lại. Vụ việc khiến nhiều hành khách ngồi trên xe hoảng loạn la hét vì sợ.

“Tôi đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng động rất lớn ngoài đường, vội chạy ra xem thì thấy chiếc xe khách nằm trên lan can cầu vượt, nhiều hành khách trên xe la hét. May mà không ai bị thương..”, một người dân chứng kiến cho biết.

3

Tại hiện trường, đầu xe khách hư hỏng nặng, nằm trên lan can bằng bê tông của hầm chui. Ngoài ra, 1 biển báo và nhiều mét thanh giới hạn chiều cao bằng sắt cũng bị tông gãy.

Sự cố cũng khiến giao thông trên tuyến QL51 ùn tắc kéo dài.

4

Lực lượng chức năng TP. Biên Hoà sau đó có mặt, tiến hành phong toả hầm chui ngã 4 Vũng Tàu để phục vụ công tác xử lý hiện trường. Đến hơn 8h00 sáng cùng ngày, hiện trường vẫn chưa xử lý xong.

Ý kiến của bạn
Bé gái lớp 3 bị xe đưa rước học sinh cán tử vong trước cổng trường

Bé gái lớp 3 bị xe đưa rước học sinh cán tử vong trước cổng trường

Khi bé gái lớp 3 đang bước xuống xe thì tài xế cho xe lùi khiến bé gái ngã xuống đường và bị bánh xe chèn qua người tử vong tại chỗ.

Để những ước mơ không bị “đánh cắp”

Để những ước mơ không bị “đánh cắp”

Giữa Sài Gòn hoa lệ, có một lớp học tình thương đã âm thầm duy trì suốt 15 năm để giúp con em công nhân các khu công nghiệp, chế xuất nghèo không được đến trường tiếp cận con chữ.

Người đàn ông bị xe container cán tử vong tại ngã tư An Sương

Người đàn ông bị xe container cán tử vong tại ngã tư An Sương

Di chuyển vào ngã tư An Sương (TP.HCM), người đàn ông đi xe máy đã va chạm với xe container khiến nạn nhân không qua khỏi.

Thanh Hóa: Thu hồi hơn 4 ha đất nông nghiệp chỉ để phục vụ tái định cư cho 17 hộ dân

Thanh Hóa: Thu hồi hơn 4 ha đất nông nghiệp chỉ để phục vụ tái định cư cho 17 hộ dân

Những ngày qua VOVGT nhận được phản ánh của người dân tại xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa về việc nhiều diện tích hoa màu, cây ăn quả lâu năm và các công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp nhận thông báo không được bồi thường, hỗ trợ và buộc phải tháo dỡ, bàn giao mặt bằng cho dự án.

Mượn và cho mượn ô tô, ứng xử sao cho khỏi “mất lòng nhau'

Mượn và cho mượn ô tô, ứng xử sao cho khỏi “mất lòng nhau"

Trong mùa du xuân đầu năm, số chuyến đi phát sinh đang gia tăng đột biến, đặc biệt là dịp cuối tuần. Câu chuyện ứng xử thế nào trong việc mượn và cho mượn ô tô – phương tiện đi lại nhưng cũng là một tài sản không nhỏ với nhiều người - cũng khiến nảy sinh khá nhiều băn khoăn về cách ứng xử.

Giải pháp chống đứt gãy chuỗi sản xuất sau Tết

Giải pháp chống đứt gãy chuỗi sản xuất sau Tết

Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp bị cắt giảm đơn hàng, giảm lao động. Các doanh nghiệp nỗ lực duy trì, không để gián đoạn dứt gãy chuỗi sản xuất ra sao? TPHCM cần làm gì để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn sau Tết?

Mong muốn trưởng thành hơn trong môi trường quân ngũ

Mong muốn trưởng thành hơn trong môi trường quân ngũ

Ngoài việc được cống hiến sức trẻ bảo vệ Tổ quốc, các bạn trẻ cũng mong muốn môi trường quân ngũ sẽ giúp mình trưởng thành hơn, phấn đấu rèn luyện, không ngừng hoàn thiện nhân cách và phát triển bản thân.