Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Xử lý tài xế lái xe tang diễu hành đêm Haloween

PV: Thứ năm 02/11/2023, 09:33 (GMT+7)

Tài xế P.D.T (38 tuổi, ngụ quận 7) bị phạt 700.000 đồng vì lái xe tang không đóng cửa, để người ngồi bên trong hoá trang reo hò ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 (TP.HCM).

Chiều 1/11, Đội Cảnh sát giao thông - Công an quận 1 lập biên bản với nam tài xế P.D.T ngụ quận 7 về hành vi Không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy theo Nghị định 100/2019.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông T cho biết là tài xế đang làm việc cho một cơ sở mai táng ở quận 7. Chiều 31/10, ông được chủ cơ sở đề nghị dùng xe phục vụ tang lễ để chở một số người trong cùng cơ sở đi chơi Halloween.

Khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, ông T mở cửa xe phía sau để khách trong xe reo hò, chọc ghẹo người đi đường.

Sau đó, xe còn dừng lại trên đường để nhóm dùng băng ca giả vờ đẩy người bị thương, gây sự chú ý đám đông. Sự việc được người đi đường ghi lại đăng lên mạng xã hội. 

Với hành vi nêu trên, ông T. bị Cảnh sát giao thông quận 1 lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy", mức phạt tiền 700.000 đồng.

Hiện phương tiện là chiếc xe tang biển số 51B-132.xx và hồ sơ vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Bến Nghé để tiếp tục xác minh, làm rõ hành vi ảnh hưởng đến an ninh trật tự của ông T. và những người liên quan.

 

 

PV/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Trà đá đi...

Trà đá đi...

Giữa nhịp sống hiện đại có chút hối hả, xô bồ, người ta vẫn thấy một Hà Nội thật giản dị, cùng những nét văn hóa rất riêng, mà trà đá vỉa hè là một trong số đó. Cái đơn sơ mộc mạc lại tạo nên một đặc trưng không thể hòa lẫn của mảnh đất này.

Cần quyết liệt với “đinh tặc”

Cần quyết liệt với “đinh tặc”

Sau thời gian tạm lắng, tình trạng rải đinh trên QL1A đang "nóng" trở lại gây phẫn nộ trong nhân dân. Các đối tượng "đinh tặc" hoạt động khá thất thường, với nhiều thủ đoạn tinh vi, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc truy bắt, xử lý.

Cần đánh giá kỹ trước khi luật hóa quy định khám sức khỏe tiền hôn nhân

Cần đánh giá kỹ trước khi luật hóa quy định khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bộ Y tế đã đề xuất luật hóa việc khám sức khỏe tiền hôn nhân nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ăn xin, chăn dắt ăn xin: Cần một giải pháp căn cơ

Ăn xin, chăn dắt ăn xin: Cần một giải pháp căn cơ

Hiện nay, không khó bắt gặp hình ảnh trẻ em, người già tụ tập ăn xin ở các giao lộ tại TP.HCM gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Những năm qua, thành phố cũng đã nhiều lần ra quân giải quyết tình trạng người ăn xin, người lang thang trên địa bàn.

Triển khai Nghị định mới về PCCC: Nâng cao hiệu quả quản lý và xử lý vi phạm

Triển khai Nghị định mới về PCCC: Nâng cao hiệu quả quản lý và xử lý vi phạm

Sau khi Nghị định số 50/2024/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, nhiều ý kiến đánh giá, Nghị định mới về PCCC đã góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và xử lý vi phạm.

Phát thanh năng động trong môi trường số

Phát thanh năng động trong môi trường số

Chuyển đổi số trong báo chí không chỉ là chuyển đổi về công nghệ, về cách làm, mà phải chuyển đổi về mặt tư duy, nhận thức, từ cấp quản lý, lãnh đạo cho đến các khâu, các công đoạn của quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm báo chí.

Sắc xanh quay lại thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới

Sắc xanh quay lại thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới

Theo Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), kết thúc phiên giao dịch hôm qua (11/7), thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới diễn biến phân hóa. Tuy nhiên, sắc xanh chiếm áp đảo trên bảng giá hầu hết các nhóm hàng kéo chỉ số MXV-Index tăng 0,37% lên 2.268 điểm.