Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Ra mắt mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ “bom tấn”

Anh Thư : Thứ sáu 27/10/2023, 19:11 (GMT+7)

Ngày 27/10, hàng ngàn môi giới bất động sản tại Hà Nội đã tham gia sự kiện: Ra mắt Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS công nghệ OneHousing và nền tảng công nghệ phục vụ giao dịch BĐS - Chương trình được sự bảo trợ của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

OneHousing ra mắt mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ

OneHousing ra mắt mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ

Là thành viên của Tập đoàn One Mount - Hệ sinh thái công nghệ đáng tin cậy và lớn nhất Việt Nam, OneHousing đã dành 3 năm để phát triển thần tốc kho hàng, nguồn khách, 8 nền tảng dành cho giao dịch BĐS và các công cụ công nghệ “bom tấn" để phục vụ mạng lưới môi giới sẽ lên đến 10.000 người vào năm 2024.

Từ sự am hiểu thị trường, khách hàng và kiểm chứng của dữ liệu, OneHousing chuẩn bị đón sóng mới của thị trường BĐS bằng việc ra mắt Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ OneHousing và nền tảng công nghệ phục vụ giao dịch bất động sản.

Với sự “phù phép" bởi đạo diễn Việt Tú- tác giả của những “siêu show" hàng triệu đô và các sự kiện thương hiệu có quy mô hoành tráng với những ý tưởng đặc sắc - sự kiện của OneHousing gây choáng ngợp với sân khấu 360 độ đầu tiên tại Hà Nội. Với các màn trình diễn công nghệ dẫn dắt người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, như sự kiện ra mắt sản phẩm của các ông lớn công nghệ toàn cầu. 

Sự kiện của OneHousing gây choáng ngợp với sân khấu 360 độ đầu tiên tại Hà Nội

Sự kiện của OneHousing gây choáng ngợp với sân khấu 360 độ đầu tiên tại Hà Nội

Nhìn thấy cơ hội có thể góp phần bảo vệ quyền lợi của những thành phần tham gia giao dịch BĐS, OneHousing đã dày công xây dựng bộ công cụ công nghệ, góp phần thúc đẩy minh bạch thị trường, giúp người mua - người bán - người môi giới khi bước vào giao dịch đều có những thông tin chính xác, đa chiều về BĐS để gia tăng quyết định và tiết kiệm thời gian.

Trong đó có các công cụ như Công cụ định giá nhà: OneHousing phát triển dựa trên nguồn dữ liệu độc quyền hơn 2 triệu Bất động sản thu thập trong hơn 10 năm qua, bao gồm các sản phẩm dự án cao tầng, nhà liền kề, biệt thự thấp tầng và thổ cư.

Bên cạnh đó, công cụ phân tích và so sánh BĐS, cung cấp những thông tin chính thống, chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm BĐS - với hơn 100 trường thông tin chi tiết. Thông qua công cụ, môi giới nắm bắt tường tận về dự án, sản phẩm BĐS, phân tích sâu và dự báo xu hướng để tư vấn cho khách hàng so sánh và đưa ra quyết định.

Ngoài ra, nền tảng Từ điển nhà ở duy nhất trên thị trường, với 2 triệu BĐS được xác thực trên hệ thống, tổng hợp gần 300 trường thông tin cho mỗi căn nhà, như: diện tích, hướng, pháp lý, dữ liệu lịch sử giao dịch, quy hoạch, tiện ích, mật độ cư dân, giao thông, các dịch vụ xung quanh.

Các môi giới được trải nghiệm các công cụ công nghệ giúp cho hoạt động bán hàng của họ được hiệu quả và năng suất hơn

Các môi giới được trải nghiệm các công cụ công nghệ giúp cho hoạt động bán hàng của họ được hiệu quả và năng suất hơn

Ông Trần Quang Luận, Giám đốc Marketing sản phẩm One Mount Real Estate khẳng định: Bộ công cụ là CHÌA KHÓA QUYỀN LỰC để giúp môi giới THÀNH CÔNG trong suốt quá trình làm việc cùng OneHousing.

Với sự hỗ trợ của các công nghệ hàng đầu trong ngành, dữ liệu, thông tin sâu và chính xác về thị trường, giải pháp tài chính may đo vượt trội cho khách hàng… sẽ giúp môi giới bán hàng hiệu quả hơn. OneHousing luôn đặt người môi giới làm trung tâm; chúng tôi tập trung phát triển những giải pháp, giúp cho các bạn thêm sức mạnh và năng lực khác biệt.

Ý kiến của bạn
Dự án nhà ở xã hội: Không nguồn vốn vay, không quỹ đất, vướng quy hoạch

Dự án nhà ở xã hội: Không nguồn vốn vay, không quỹ đất, vướng quy hoạch

Có nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện các dự án. Trong đó, vướng mắc đến từ điều chỉnh quy hoạch để được hưởng ưu đãi về tăng chỉ tiêu quy hoạch, cũng như câu chuyện về pháp lý và ưu đãi cho chủ đầu tư.

TNGT liên quan đến trẻ em: Có thể phòng tránh được...

TNGT liên quan đến trẻ em: Có thể phòng tránh được...

Theo báo cáo của Bộ Công an, từ ngày 15/12/2022 đến 14/10/2023, trên địa bàn cả nước, TNGT liên quan đến trẻ em (tuổi từ 6-18) xảy ra 881 vụ, trong đó có 737 vụ do thiếu niên, học sinh dưới 18 tuổi đi bộ hoặc trực tiếp điều khiển phương tiện liên quan đến TNGT, làm chết 378 người, bị thương 658 người.

Đừng để tín dụng đen hoành hành dịp cuối năm

Đừng để tín dụng đen hoành hành dịp cuối năm

Những tháng cuối năm, nhu cầu vay tiền để giải quyết công việc, mua sắm của người dân tăng cao, nắm bắt được xu hướng này, các đối tượng hoạt động “tín dụng đen” sử dụng nhiều chiêu trò như "hỗ trợ tài chính", "cho vay tiêu dùng không cần thế chấp” được dán quảng cáo khắp ngõ phố và trên mạng xã hội

Các doanh nghiệp tăng cường phòng cháy dịp cuối năm

Các doanh nghiệp tăng cường phòng cháy dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhu cầu sản xuất hàng hóa gia tăng ở mức cao, kéo theo nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn với mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, công tác đảm bảo an toàn PCCC cần phải đặt lên hàng đầu, đặc biệt là tại các cơ sở sản xuất thuộc các khu, cụm công nghiệp.

Đường sắt Sài Gòn báo lãi, doanh thu 2023 đạt khoảng 1.500 tỷ đồng

Đường sắt Sài Gòn báo lãi, doanh thu 2023 đạt khoảng 1.500 tỷ đồng

Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của các phương tiện vận tải khác; đầu máy toa xe sử dụng lâu năm dẫn đến xuống cấp, lạc hậu...nhưng ngành đường sắt cũng đứng trước những cơ hội mới do nhu cầu về vận chuyển hàng hoá và đi lại tăng, du lịch trải nghiệm và đường đi ngắn đang phát triển.

UKVFTA, cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam

UKVFTA, cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam

Sau hơn 2 năm thực thi, Hiệp định UKVFTA mang lại kết quả tích cực đối với hoạt động thương mại, đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự tận dụng tốt ưu đãi từ UKVFTA để thu hút nguồn lực, chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại.

Hiểm họa vẫn chực chờ

Hiểm họa vẫn chực chờ

Hàng ngày chúng ta đều bắt gặp cảnh xe gắn máy ba bánh, xe ba gác, xe xích lô hay gọi chung là xe thô sơ, xe tự chế chở hàng hóa cồng kềnh chạy long nhong ngoài đường, không ai kiểm soát. Nhất là ở các con hẻm nhỏ, các loại xe này chạy bất kể giờ giấc ngày đêm.