Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Podcast

La bàn cho năm mới

Tấn Đạt: Chủ nhật 11/02/2024, 19:46 (GMT+7)

Nếu nhắc đến ngành kinh doanh tâm linh, người ta sẽ nghĩ đến bói toán, nghiên cứu cung hoàng đạo, thần số học và rất nhiều hoạt động khác mà bấy lâu nay vẫn được gom vào một khái niệm là lĩnh vực duy tâm.

Những quan niệm, những hoạt động “duy tâm” vốn không được khuyến khích trong các hoạt động xã hội, thế nhưng điều bất ngờ là trong năm vừa qua, ngành này đã có sự bùng nổ không ngờ, thu hút nhiều đối tượng khác nhau. 

Vì sao ngành kinh doanh tâm linh lại có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc đến vậy? Phải chăng niềm tin của con người trong xã hội hiện đại đang có xu hướng biến đổi? Điều này có thể hiện hướng nhìn mang tính tiêu cực hay không? Chúng ta cần làm gì để củng cố cho mình một cái nhìn kiên định, một kế hoạch tương lai tích cực?... 

Talkshow La ban cho nam moi

Hãy cùng VOV Giao thông trò chuyện về chủ đề này nhân những ngày đầu năm mới Giáp Thìn với một Talkshow đặc biệt mang chủ đề: “La Bàn cho năm mới”, phát sóng từ 18h00 - 19h00 Mùng 2 Tết, nhằm ngày 11/2/2024.

Và khách mời của chương trình đặc biệt này: Diễn viên Huỳnh Lập. Sau một thập kỷ theo đuổi nghệ thuật, Anh đã trở thành cái tên được chú ý trong giới giải trí, đặc biệt ở những sản phẩm thuộc đề tài tâm linh.

Song song với sự nghiệp diễn xuất, Huỳnh Lập còn sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức phong thủy mang tên Tinh Lâm, nhân vật do Lập thủ vai trong series nổi tiếng “Ai chết giơ tay” của anh.

Chuyên viên tâm lý Đào Lê Tâm An – người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý, đặc biệt có rất nhiều bạn trẻ ủng hộ trên mạng xã hội với các bài viết siêu “viral”.

Tấn Đạt/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Con vi phạm giao thông, mẹ nhắn: 'Kệ, con cứ ngồi đấy là họ sẽ thả”

Con vi phạm giao thông, mẹ nhắn: "Kệ, con cứ ngồi đấy là họ sẽ thả”

Khác biệt với thái độ nghiêm khắc của các phụ huynh khi con mình vi phạm Luật Giao thông đường bộ, có phụ huynh khi con gọi điện, nhắn tin thông báo bị lực lượng chức năng xử lý vi phạm giao thông, lại rất...

Thu phí trông xe không dùng tiền mặt và cơ hội minh bạch

Thu phí trông xe không dùng tiền mặt và cơ hội minh bạch

Hà Nội đang thí điểm thu phí trông giữ xe không dùng tiền mặt tại quận Tây Hồ và từ 15/4 tới sẽ mở rộng sang một số khu vực, một số tuyến phố tại quận Hoàn Kiếm. Điều này được nhiều người dân mong chờ vì hứa hẹn mang lại nhiều tiện lợi và cơ hội minh bạch.

Mô hình xe điện 2 bánh chia sẻ tại Hà Nội, tại sao khó triển khai?

Mô hình xe điện 2 bánh chia sẻ tại Hà Nội, tại sao khó triển khai?

Theo kết quả nghiên cứu về xe điện 2 bánh chia sẻ tại Hà Nội do Trường Đại học Công nghệ GTVT vừa công bố, có khá nhiều rào cản khiến xe điện 2 bánh khó triển khai tại Hà Nội, hoặc mới chỉ dừng lại ở mô hình thí điểm. Vậy, những rào cản này là gì?

Cao điểm hạn mặn, người dân “đong nước” với giá cao

Cao điểm hạn mặn, người dân “đong nước” với giá cao

Do hạn mặn kéo dài làm mạch nước ngầm và nguồn nước mặt bị nhiễm mặn, một số địa phương ở ĐBSCL đã không còn nước ngọt để sinh hoạt. Những khu vực dân cư ở xa trung tâm xã hoặc ven biển thì buộc lòng phải mua nước ngọt với giá cao gấp 5 lần giá bình quân chung

Loay hoay chuyện nuôi chó và phòng bệnh dại

Loay hoay chuyện nuôi chó và phòng bệnh dại

Tiếp nối câu chuyện “Hà Nội đang quên bắt chó thả rông?”, VOV Giao thông tiếp tục câu chuyện “Người Sài Gòn loay hoay câu chuyện nuôi chó và phòng bệnh dại”.

Hà Nội đang quên bắt chó thả rông?

Hà Nội đang quên bắt chó thả rông?

Nếu sống ở Hà Nội, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến tên “Đội bắt chó thả rông”. Thế nhưng, sau những đợt ra quân này thì mọi việc có vẻ như lại đâu vào đấy, chó thả rông vẫn ngang nhiên chỗ đông người. Vậy Hà Nội có đang lãng quên công việc này?

1 tháng bị lập biên bản 5 lần, quán cafe vẫn lấn chiếm vỉa hè

1 tháng bị lập biên bản 5 lần, quán cafe vẫn lấn chiếm vỉa hè

Dù mới khai trương tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, thế nhưng chỉ trong tháng 01/2024, quán cafe này đã bị 5 lần lập biên bản vì lỗi lấn chiếm lòng đường vỉa hè, tuy nhiên đến nay quán vẫn tiếp tục vi phạm.