Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Podcast

La bàn cho năm mới

Tấn Đạt: Chủ nhật 11/02/2024, 19:46 (GMT+7)

Nếu nhắc đến ngành kinh doanh tâm linh, người ta sẽ nghĩ đến bói toán, nghiên cứu cung hoàng đạo, thần số học và rất nhiều hoạt động khác mà bấy lâu nay vẫn được gom vào một khái niệm là lĩnh vực duy tâm.

Những quan niệm, những hoạt động “duy tâm” vốn không được khuyến khích trong các hoạt động xã hội, thế nhưng điều bất ngờ là trong năm vừa qua, ngành này đã có sự bùng nổ không ngờ, thu hút nhiều đối tượng khác nhau. 

Vì sao ngành kinh doanh tâm linh lại có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc đến vậy? Phải chăng niềm tin của con người trong xã hội hiện đại đang có xu hướng biến đổi? Điều này có thể hiện hướng nhìn mang tính tiêu cực hay không? Chúng ta cần làm gì để củng cố cho mình một cái nhìn kiên định, một kế hoạch tương lai tích cực?... 

Talkshow La ban cho nam moi

Hãy cùng VOV Giao thông trò chuyện về chủ đề này nhân những ngày đầu năm mới Giáp Thìn với một Talkshow đặc biệt mang chủ đề: “La Bàn cho năm mới”, phát sóng từ 18h00 - 19h00 Mùng 2 Tết, nhằm ngày 11/2/2024.

Và khách mời của chương trình đặc biệt này: Diễn viên Huỳnh Lập. Sau một thập kỷ theo đuổi nghệ thuật, Anh đã trở thành cái tên được chú ý trong giới giải trí, đặc biệt ở những sản phẩm thuộc đề tài tâm linh.

Song song với sự nghiệp diễn xuất, Huỳnh Lập còn sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức phong thủy mang tên Tinh Lâm, nhân vật do Lập thủ vai trong series nổi tiếng “Ai chết giơ tay” của anh.

Chuyên viên tâm lý Đào Lê Tâm An – người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý, đặc biệt có rất nhiều bạn trẻ ủng hộ trên mạng xã hội với các bài viết siêu “viral”.

Tấn Đạt/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Không giảm lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước: Liệu có đúng thời điểm?

Không giảm lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước: Liệu có đúng thời điểm?

Bộ Tài chính vừa đề xuất cân nhắc việc không tiếp tục giảm mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước do lo ngại việc này có thể vi phạm cam kết quốc tế. Thông tin này đang nhận được sự quan tâm của dư luận vì trực tiếp tác động đến chi phí mua ô tô.

Đã được rào chắn, vỉa hè phố Huỳnh Thúc Kháng vẫn biến thành nơi đỗ xe

Đã được rào chắn, vỉa hè phố Huỳnh Thúc Kháng vẫn biến thành nơi đỗ xe

Dù phần vỉa hè dành cho người đi bộ tại tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng (quận Ba Đình, Hà Nội ) được lập rào chắn để ngăn chặn các phương tiện xe máy di chuyển và lắp biển cấm đỗ xe nhưng lại bị chiếm dụng thành bãi đỗ xe ô tô với hai hàng thẳng tắp.

Mua bán xyanua: Siết chặt hay cấm hẳn?

Mua bán xyanua: Siết chặt hay cấm hẳn?

"Thứ nhất nhân ngôn, thứ nhì thạch tín”. Dân gian vẫn thường dùng câu nói này để nhấn mạnh mức độ nguy hiểm của “sát thủ vô hình” mang tên Xyanua.

'Số hóa' thu phí gửi xe: Đừng làm nửa vời

"Số hóa" thu phí gửi xe: Đừng làm nửa vời

Việc chuyển đổi sang hình thức không dùng tiền mặt khi gửi xe có nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, để nó có hiệu quả cao thì quan trọng nhất là phải thuận tiện cho người dân, chứ không thể chuyển từ cách làm thủ công này sang thủ công khác như hiện nay.

Văn hóa vỉa hè

Văn hóa vỉa hè

Có lẽ ở Hà Nội, vỉa hè – bên cạnh vai trò là không gian vật lý với chức năng giao thông ban đầu, còn nổi bật với chức năng của một “không gian kinh tế” và “không gian văn hoá” của người Hà Nội.

Cầu vượt bộ hành 'ế khách': Giải cứu thế nào?

Cầu vượt bộ hành "ế khách": Giải cứu thế nào?

Những cây cầu được đầu tư từ 3 đến 5 tỷ, thậm chí 10 tỷ nhưng lại bị người dân ngó lơ, bỏ không đến nỗi xuống cấp.

Đề xuất tăng mạnh thuế để giảm tỉ lệ hút thuốc

Đề xuất tăng mạnh thuế để giảm tỉ lệ hút thuốc

Bộ Tài chính vừa đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt với thuốc lá, theo đó sẽ bổ sung mức thuế tuyệt đối theo lộ trình tăng từng năm, từ 2026 đến 2030. Dự kiến, mức tăng của cả 2 phương án sẽ đạt tăng 10.000 đồng/bao thuốc lá trong 5 năm tới.