Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Hai thanh niên đầu trần đi xe máy lên Vành đai 2 tạt đầu ô tô và đánh người

Lê Tùng: Thứ hai 26/02/2024, 20:38 (GMT+7)

Đi xe máy lên vành đai 2, hai thanh niên liên tục tạt đầu nhiều xe ô tô, hành hung một lái xe đi cùng chiều và bẻ gương một xe ô tô khác.

VIDEO GHI LẠI VỤ VIỆC (NGUỒN: CÔNG AN CUNG CẤP)

Vào khoảng 16h ngày 25/2, nữ tài xế đang điều khiển xe ô tô trên Vành đai 2 hướng từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở, khi đến gần Khu đô thị Times City, nữ tài xế bị 2 thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm liên tục tạt đầu.

Nữ tài xế chia sẻ: "Xe máy đánh võng, chuyển làn, tạt đầu các ô tô cùng chiều. Ô tô nào bấm còi thì họ dùng chân đạp vào xe và đấm vào kính". Khi ô tô đi chậm lại, 2 thanh niên có hành động đạp vào hông xe rồi phóng lên trước và phanh gấp.

Rất may, nữ tài xế này né được va chạm. Đáng chú ý, 2 thanh niên này còn tự đẩy đổ xe máy để tạo hiện trường va chạm và yêu cầu nữ tài xế xuống nói chuyện.

Nữ tài xế chia sẻ thêm: “Lo sợ nguy hiểm, tôi không xuống, hét là đang báo cảnh sát thì hai người này tiến sát cửa kính chửi bới, dọa giết tôi".

Khi một ôtô khác đi cùng chiều vượt lên, 2 thanh niên này lại tiếp tục lái xe máy chặn trước chửi bới, liên tục kéo giật cửa kính ô tô. Và khi tài xế xuống xe, một trong hai thanh niên đã lao đến hành hung.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 4 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngoài đi vào đường cấm, không đội mũ bảo hiểm, hai thanh niên còn có dấu hiệu hình sự như hành hung, phá hoại tài sản. "Chúng tôi sẽ phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng xác minh hai thanh niên đi xe máy và xử lý sự việc đúng pháp luật", Chỉ huy Đội số 4 cho biết.

Vành đai 2 trên cao gồm 4 làn, dài hơn 5 km nối từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở, tốc độ cho phép 80km/h, đoạn cầu nhánh 60km/h. Đường chỉ dành cho ô tô, cấm xe máy, xe thô sơ và người đi bộ.

Lê Tùng/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
CSGT không công khai “kế hoạch, chuyên đề”, người dân vẫn có quyền giám sát

CSGT không công khai “kế hoạch, chuyên đề”, người dân vẫn có quyền giám sát

"Quyền giám sát các lực lượng thực thi pháp luật là quyền của người dân. Việc giám sát theo kế hoạch chuyên ngành là câu chuyện giám sát trong các báo cáo. Còn trong hoạt động thường ngày, với mỗi sự kiện chúng ta đều có thể giám sát theo quy định".

Lùng bùng chuyện quản lý lộ trình xe khách

Lùng bùng chuyện quản lý lộ trình xe khách

Trong khi lộ trình tuyến cố định được giao cho Sở GTVT hai đầu tuyến chấp thuận, trên cơ sở khảo sát, đề xuất của doanh nghiệp vận tải, thì việc thay đổi lộ trình tuyến lại phải chờ quyết định của Bộ GTVT, khiến hiệu quả khai thác bị ảnh hưởng.

Chưa thanh toán, cắt điện: Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây mất an toàn

Chưa thanh toán, cắt điện: Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây mất an toàn

Tối 12/4, nhiều tài xế phản ánh đến đường dây nóng của VOV Giao thông về việc một số nút giao lớn trên cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây tối om, khiến tầm nhìn bị sụt giảm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc tham gia lưu thông trên tuyến này.

Nuôi con gì? Ăn con gì?

Nuôi con gì? Ăn con gì?

Với người Việt, việc ăn thịt chó mèo hay nuôi chó mèo để giết thịt là chuyện hết sức bình thường từ xưa tới nay, và có thể nói rằng với lịch sử ẩm thực của người Việt, thịt chó mèo như một phần nét văn hóa ẩm thực… Nhưng rồi thói quen nào cũng sẽ thay đổi cùng với thời gian và nhận thức.

Hà Nội sống và yêu: Quang gánh cuộc đời

Hà Nội sống và yêu: Quang gánh cuộc đời

Những đôi quang gánh tô điểm cho cái hồn phố thị, thu hút sự chú ý của khách du lịch bao năm qua. Không thể đếm nỗi những vất vả, những câu chuyện đằng sau đôi quang gánh của các bà các chị trên khắp các con phố Hà Nội.

Hàng trăm tấm đan mương thoát nước trên QL 1 và đường Võ Nguyên Giáp tiếp tục bị đập phá

Hàng trăm tấm đan mương thoát nước trên QL 1 và đường Võ Nguyên Giáp tiếp tục bị đập phá

Sau khi được lắp đặt lại, hàng trăm tấm loạt tấm đan bê tông mương thoát nước trên tuyến QL 1 và đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua TP. Thủ Đức (TP.HCM) lại tiếp tục bị phá hoại, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến trật tự và mỹ quan đô thị.

Nét đặc trưng trong trang phục nông dân Nam Bộ

Nét đặc trưng trong trang phục nông dân Nam Bộ

Nhắc đến người nông dân Nam Bộ xưa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bà con chân chất, thật thà với bộ bà ba và chiếc khăn rằn. Bộ trang phục ấy đã trở thành hình ảnh “đóng đinh” với nét đẹp duyên dáng, mộc mạc như chính con người nơi đây.