Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Đổi giờ nhiều chuyến bay quốc tế ngày 10/8 để tránh bão Khanun

PV: Thứ năm 10/08/2023, 08:22 (GMT+7)

Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines phải điều chỉnh lại lịch khai thác trong ngày 10/8 do ảnh hưởng của bão Khanun.

Vietnam Airlines vừa cho biết, do ảnh hưởng của bão Khanun, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản, Hàn Quốc của hãng có thể thay đổi theo đánh giá mức độ ảnh hưởng của bão để đảm bảo an toàn bay.

Vietnam Airlines thông báo thay đổi lịch trình nhiều chuyến bay - Ảnh minh họa 

Vietnam Airlines thông báo thay đổi lịch trình nhiều chuyến bay - Ảnh minh họa 

Cụ thể, trong ngày 10/8, chuyến bay VN422 Thành phố Hồ Chí Minh-Busan (Hàn Quốc) dự kiến lùi lịch khởi hành xuống 4 giờ 35 phút; chuyến VN426 Hà Nội-Busan dự kiến lùi lịch khởi hành xuống 5 giờ 15 phút.

Chuyến VN427 Busan-Hà Nội dự kiến lùi lịch khởi hành xuống 12 giờ 35 phút (giờ địa phương); chuyến VN423 Busan-Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến lùi lịch khởi hành xuống 12 giờ 40 phút (giờ địa phương).

Sáng ngày 10/8, chuyến VN404 Thành phố Hồ Chí Minh-Incheon (Hàn Quốc) dự kiến khởi hành sớm hơn 1 giờ, lúc 8 giờ 25 phút; chuyến VN414 Hà Nội-Incheon dự kiến khởi hành sớm hơn, lúc 9 giờ 40 phút.

Các chuyến bay từ Incheon về Việt Nam trong ngày 10/8 được điều chỉnh giờ khởi hành sớm hơn 1 giờ. Chuyến VN405 Incheon-Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến khởi hành lúc 16 giờ 55 phút; chuyến VN415 Incheon-Hà Nội dự kiến khởi hành lúc 17 giờ 5 phút.

Các chuyến bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc đêm 9/8, các chuyến bay Hàn Quốc-Việt Nam sáng ngày 10/8 giữ nguyên thời gian khởi hành dự kiến.

Về các chuyến bay đến và đi từ Nhật Bản, chuyến VN356 Hà Nội-Fukuoka ngày 9/8 và VN357 Fukuoka-Hà Nội ngày 10/8 giữ nguyên thời gian khởi hành dự kiến.

Theo Vietnam Airlines, do nhiều chuyến bay của các hãng hàng không khác cùng thay đổi hành trình để tránh bão trên khu vực này nên tình trạng tắc nghẽn không lưu hoặc tại các sân bay có thể xảy ra, làm thay đổi giờ cất, hạ cánh ngoài dự kiến.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin khai thác. Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được Hãng cập nhật trên fanpage, website hoặc gửi thông tin qua điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé.

 

Ý kiến của bạn
Cổng trường học: Nhiều học sinh, sinh viên vi phạm ATGT

Cổng trường học: Nhiều học sinh, sinh viên vi phạm ATGT

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho học sinh đến trường, CSGT TP. Hà Nội đã liên tục kiểm tra, xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Né đống rác bên đường, người phụ nữ bị ô tô cán tử vong

Né đống rác bên đường, người phụ nữ bị ô tô cán tử vong

Phát hiện đống rác bên đường, người phụ nữ phanh xe máy qua trái để tránh thì không may xảy ra tai nạn khiến nạn nhân bị xe ô tô cán tử vong.

Thiết kế 'chung cư mini' sao cho an toàn?

Thiết kế "chung cư mini" sao cho an toàn?

Nhu cầu về nhà ở của những người có thu nhập thấp là rất lớn, trong khi nguồn cung về nhà ở giá rẻ còn rất hạn chế. Sự tồn tại của các “chung cư mini” phản ánh cung- cầu của thị trường. Vấn đề đặt ra là việc thiết kế, quy hoạch và quản lý các chung cư mini này sao cho an toàn.

Lỗi tại 'chung cư mini'...?

Lỗi tại "chung cư mini"...?

Mỗi khi có một thảm hoạ nào đó xảy ra, dư luận, truyền thông… sẽ lục tìm đủ mọi ngóc ngách, với bất kỳ lý do nào nghe có vẻ “hợp lý” để đổ lỗi. Và sau thảm họa khiến 56 người chết vừa rồi, tất cả tội lỗi sẽ thuộc về "chung cư mini"…

Trước 2030 sẽ đầu tư cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Trước 2030 sẽ đầu tư cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ sớm phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đường Cao tốc Dầu Giây (Đồng Nai) - Liên Khương (Lâm Đồng) và đầu tư trước năm 2030.

Khai mạc triển lãm Công đoàn TP.HCM và Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh

Khai mạc triển lãm Công đoàn TP.HCM và Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh

Sáng 19/9, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề: “Công đoàn TP.HCM – Niềm tin của người lao động” và ra mắt "Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh".

“Đừng gọi tôi là anh hùng…”

“Đừng gọi tôi là anh hùng…”

Ngập tràn trong những bản tin u buồn những ngày qua về vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở một chung cư mini trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, vẫn có những thông tin mang màu sắc của sự hy vọng.