Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Thứ Ba, 22/4/2025
Giao thông

Chống nạng qua đường, cụ ông bán vé số bị ô tô xe tông tử vong

Nhất Hoàng: Thứ hai 14/04/2025, 11:00 (GMT+7)

Vừa chống nạng để đi bộ băng ngang xa lộ Hà Nội (TP.HCM) để bán vé số thì không may xảy ra tai nạn khiến ông không qua khỏi.

 

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Đến gần 9h00 sáng nay (14/4), lực lượng chức năng TP. Thủ Đức (TP.HCM) mới giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm trên tuyến xa lộ Hà Nội khiến một cụ ông tử vong.

Trước đó, gần 6h00 sáng cùng ngày, xe ô tô 16 chỗ mang BKS: 60LD - 000.., lưu thông trên tuyến xa lộ Hà Nội hướng Đồng Nai về TP.HCM.

Khi vừa qua khỏi cầu bộ hành Suối Tiên khoảng 100 mét (thuộc phường Linh Trung, TP. Thủ Đức) thì xe này xảy ra va chạm với ông Trương Tô Hà (72 tuổi, quê Tiền Giang) đang chống nạng đi bộ băng ngang đường.

Va chạm khiến ông Hà ngã văng xuống đường bị thương nặng. Mặc dù gọi điện báo cho Công an và y tế xuống hiện trường sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Vị trí ông Hà gặp nạn không có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

Vị trí ông Hà gặp nạn không có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

Được biết, ông Hà bị tật ở chân do gặp tai nạn nhiều năm trước nên phải di chuyển bằng nạng. Ông hành nghề bán vé số nuôi người vợ bị tai biến nhẹ. Thời điểm gặp nạn, ông Hà đang chống nạng băng qua đường để bán vé số.

Nhất Hoàng/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
vovgiaothong.vn
Đỉnh mới của giá vàng và khuyến nghị từ chuyên gia

Đỉnh mới của giá vàng và khuyến nghị từ chuyên gia

Giá vàng trong nước tiếp tục bứt phá mạnh mẽ, chính thức chạm mốc kỷ lục 108 triệu đồng/lượng – mức cao nhất từ trước đến nay. Sau khi đi ngang đầu phiên sáng, thị trường vàng đã nhanh chóng tăng tốc, nối dài chuỗi ngày lập đỉnh trong tuần qua.

Check-in ảnh đẹp nhưng đừng để lại rác bẩn

Check-in ảnh đẹp nhưng đừng để lại rác bẩn

Thời gian gần đây, khu vực Hàm Cá Mập (Hà Nội) đang “gây sốt” trên mạng xã hội, sau khi có thông tin sẽ bị phá dỡ. Việc người dân và du khách chen lấn, tụ tập đông người, thậm chí trèo rào, đứng lên đài phun nước để chụp ảnh có lúc khiến giao thông hỗn loạn, mất ANTT và vệ sinh môi trường.

Lộ trình di chuyển vào Nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất

Lộ trình di chuyển vào Nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất

Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) vừa có hướng dẫn về lộ trình giao thông kết nối đến nhà ga hành khách quốc nội T3 Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất).

Nâng trách nhiệm để bảo vệ “tài sản” thông tin cá nhân

Nâng trách nhiệm để bảo vệ “tài sản” thông tin cá nhân

Theo Công ty An ninh mạng Viettel, trong năm 2024, số lượng thông tin cá nhân bị đánh cắp đã tăng 50%, với hàng chục triệu bản ghi bị rò rỉ. Trong đó, dữ liệu khách hàng bị lộ lọt nhiều nhất, thậm chí có cả thông tin nhận diện khuôn mặt.

Từ tinh thần của “Tàu Không số” đến nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới

Từ tinh thần của “Tàu Không số” đến nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới

Trong kháng chiến chống Mỹ, đường Hồ Chí Minh trên biển là hiện thân của lòng quả cảm, ý chí sắt đá; một huyền thoại có thật, một kỳ tích của dân tộc Việt Nam anh hùng; góp phần to lớn làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

Người đàn ông gánh phở

Người đàn ông gánh phở

Ở phố Tống Duy Tân, có một người đàn ông vẫn ngày ngày gánh phở – không phải bằng đôi chân di chuyển, mà bằng ký ức được đúc lại trong một dáng hình.

Cốc nước miễn phí, lòng tốt dang dở trên đèo và những điều thú vị khi “phượt” 58 tỉnh thành

Cốc nước miễn phí, lòng tốt dang dở trên đèo và những điều thú vị khi “phượt” 58 tỉnh thành

Những cung đường từ bắc chí nam không chỉ đưa ta đến những khung cảnh thiên nhiên diễm lệ của núi non hùng vĩ, biển cả bao la, mà còn là chiếc gương phản chiếu tâm hồn người lữ khách.