2 xe khách “đối đầu”, 4 người chết
4 người chết, nhiều người khác bị thương khi 2 xe khách tông nhau trên QL20.
Your browser does not support the playback of this video. Please try using a different browser.
Trước đó, vào khoảng 20h ngày 7/6, tại cửa tiệm vàng Đức Nam (huyện Kim Thành, Hải Dương) xuất hiện 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy, đeo khẩu trang, mặc quần áo che kín người.
Ngay khi dừng xe, một đối tượng dùng súng khống chế anh Nguyễn Đăng Ninh (SN 1977, trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đang trông tiệm vàng, một đối tượng dùng búa đập vỡ tủ kính để lấy vàng.
Sau khi bị chống trả quyết liệt, các đối tượng đã dùng sung bắn khiến anh Nguyễn Đăng Ninh bị thương tại vùng đùi và ngực trái sau đó bỏ xe máy lại và tẩu thoát. Anh Ninh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp (TP. Hải Phòng), hiện sức khoẻ anh Ninh đã ổn định.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Đại tá Bùi Quang Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương và Thượng tá Bùi Đức Tài, Phó Cục trưởng Cục C02, Bộ Công an đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án.
Nhận thấy đây là hành vi rất manh động và liều lĩnh của các đối tượng, lực lượng chức năng đã dùng nhiều biện pháp nghiệp vụ, sau 8 giờ xảy ra vụ cướp, đến 6h30 sáng nay, 2 đối tượng cướp tiệm vàng đã sa lưới.
Hai đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Doanh (SN 1989) và Lương Văn Đạt (SN 1990) cùng trú tại huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng. Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 súng côn quay (trong súng có 5 viên đạn) và các đồ vật có liên quan đến vụ việc cướp tài sản.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ./.
4 người chết, nhiều người khác bị thương khi 2 xe khách tông nhau trên QL20.
Thực hiện Kế hoạch của UBND TP. Hà Nội, hiện quận Ba Đình đang tiến hành tổng kiểm tra công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các khu nhà cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ trên địa bàn. Qua đó, đã phát hiện thiếu sót gây mất an toàn khi xảy ra cháy, nổ.
Hai xe máy chở 3 thanh thiếu niên ngược chiều lao vào nhau trên quốc lộ 2, đoạn qua thị trấn Việt Quang (huyện Bắc Quang, Hà Giang) khiến 3 người chết, 3 người khác bị thương.
Sự quyết liệt, bền bỉ đã tạo nên chuyển biến rất lớn trong toàn xã hội. Người vi phạm đã biết sợ. Quan niệm xin xỏ để được bỏ qua đã thay đổi. Vậy, đã đến lúc thay đổi phương thức, để việc kiểm soát vi phạm nồng độ cồn đi vào chiều sâu hay chưa?
Theo thống kê của Sở GTVT TP.HCM, hiện tại trên địa bàn thành phố vẫn còn tồn tại 8 điểm đen về tai nạn giao thông, trong đó 9 tháng đầu năm 2023, phát sinh 6 điểm đen về TNGT.
Chỉ với khoảng 30 tình nguyện viên, là những người bạn mới gặp lần đầu, những thành viên của CLB Những người bạn đã đóng góp những chiếc đèn lồng, những chiếc kẹo, tấm bánh chia nhau đi khắp các con hẻm nhỏ, mang đến cho những trẻ em lang thang đường phố một chút không khí Tết Trung thu.
Chiều tối ngày 29/9, tại thành phố Vị Thanh, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ Khai mạc Festival Áo Bà Ba Hậu Giang 2023.