Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Bamboo Airways bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách chương trình tái cơ cấu

Phương Hiền: Thứ tư 01/11/2023, 20:29 (GMT+7)

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways từ ngày 1/11/2023.

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải phát biểu trong khuôn khổ sự kiện

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải phát biểu trong khuôn khổ sự kiện

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Đại học Nam Columbia (Mỹ). Ông có 30 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay Vietnam Airlines, Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines…

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách chương trình tái cơ cấu Bamboo Airways là bước tiến quan trọng trong tiến trình tái cấu về bộ máy quản trị - điều hành, thuộc quá trình tái trúc toàn diện đang được hãng bay tiếp tục đẩy mạnh.

Tại sự kiện, ông Lương Hoài Nam – Tổng Giám đốc Bamboo Airways bày tỏ tin tưởng tân Phó Tổng giám đốc sẽ là nhân tố chủ chốt giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện đề án tái cấu trúc Bamboo Airways trong tương lai gần.

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải được kỳ vọng sẽ phát huy những thế mạnh, năng lực, kinh nghiệm sẵn có để tập trung tái tổ chức, sắp xếp bộ máy hãng hàng không trong thời gian ngắn nhất, và điều phối quá trình tái cơ cấu toàn diện nói chung, giúp cả hệ thống vận hành thông suốt, nhịp nhàng.

Đáp lại kỳ vọng của HĐQT và Ban TGĐ Bamboo Airways, ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải cam kết sẽ đem hết tâm huyết, sức lực, trí tuệ cùng sự cầu thị để cùng tập thể Bamboo Airways vượt qua những thách thức trước mắt, nhanh chóng lấy lại quỹ đạo tăng trưởng.

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải (ở giữa), nhận Nghị quyết bổ nhiệm từ Ông Phan Đình Tuệ - Phó CTTT HĐQT Bamboo Airways (bên phải) và Ông Lương Hoài Nam – TGĐ Bamboo Airways (bên trái)

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải (ở giữa), nhận Nghị quyết bổ nhiệm từ Ông Phan Đình Tuệ - Phó CTTT HĐQT Bamboo Airways (bên phải) và Ông Lương Hoài Nam – TGĐ Bamboo Airways (bên trái)

"Khó khăn luôn là một phần trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Mỗi cá thể, mỗi giai đoạn đều sẽ có những thách thức riêng phải đương đầu. Nên quan trọng nhất là cách nhìn nhận và có niềm tin.

Tôi xem thách thức là một động lực để khuyến khích doanh nghiệp không ngừng vận động, hướng tới một thể trạng khoẻ mạnh hơn, dẻo dai hơn, bền vững hơn. Và với niềm tin cũng như tinh thần tôi đang được chứng kiến ở Bamboo Airways, tôi cho rằng không có cớ gì để chúng ta không tái cấu trúc thành công", ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải khẳng định.

Hiện Bamboo Airways đã và đang quyết liệt quá trình tái cấu trúc toàn diện, hướng tới ổn định hoạt động, thu hút nguồn lực đầu tư chất lượng, tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ trong ngắn và trung hạn.

Trong đó, Hãng duy trì khai thác đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối và chất lượng dịch vụ tốt, song song với đó là nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.

Đến nay, Hãng đã thiết lập kế hoạch khai thác mới, tập trung vào các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng, cùng các đường bay địa phương, đường bay du lịch có nhu cầu đi lại cao. Để đáp ứng kế hoạch này, hãng dự kiến tái cấu trúc lại đội tàu bao gồm các chủng loại máy bay thân hẹp và phản lực khu vực.

Ý kiến của bạn
Hà Nội: Va chạm xe khách, tài xế xe máy tử vong

Hà Nội: Va chạm xe khách, tài xế xe máy tử vong

Vụ va chạm khiến người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường tử vong tại chỗ. Giao thông qua đường Phan Trọng Tuệ ùn dài theo cả 2 hướng.

Sau 3 năm, bến xe Miền Đông mới vẫn chưa tương xứng kỳ vọng

Sau 3 năm, bến xe Miền Đông mới vẫn chưa tương xứng kỳ vọng

Được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2020, xây dựng trên diện tích rộng 16ha, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, Bến xe Miền Đông mới có thể phục vụ hơn 7 triệu lượt khách mỗi năm. Thế nhưng sau 3 năm hoạt động, bến xe không đạt được như kỳ vọng.

Lập ban chỉ đạo vận tải Tết, xuân Giáp Thìn 2024

Lập ban chỉ đạo vận tải Tết, xuân Giáp Thìn 2024

Bộ GTVT vừa ban hành Kế hoạch công tác phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Giáp Thìn năm 2024.

Huyền thoại dây đờn Rạch Giá

Huyền thoại dây đờn Rạch Giá

Xuôi dòng kinh nhỏ về miệt thứ Kiên Giang, mảnh đất từng là nơi sớm tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật Đờn ca tài tử từ đầu thế kỷ 20.

Hoa lê, hoa mận rừng 'rục rịch' về phố

Hoa lê, hoa mận rừng "rục rịch" về phố

Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2024, nhưng thời điểm này các tổng buôn đã dần chuyển những cành hoa hoa lê, hoa mận rừng về Hà Nội để phục vụ người dân.

Từ 27/11, cấm phương tiện qua cầu Chương Dương sau 22h30

Từ 27/11, cấm phương tiện qua cầu Chương Dương sau 22h30

Để bảo dưỡng tuyến ống cấp nước, Hà Nội cấm các phương tiện qua cầu Chương Dương từ ngày 27/11 - 27/12, khung giờ từ 22h30 hôm trước đến 4h30 sáng hôm sau.

Lao động trẻ mất việc: Nhiều hệ lụy về an sinh xã hội

Lao động trẻ mất việc: Nhiều hệ lụy về an sinh xã hội

Theo một khảo sát mới đây, bình quân cứ 10 thanh niên thì có 1 người thất nghiệp. Nguy cơ mất việc của lao động trẻ cũng cao gấp 3 lần so với những lứa tuổi lớn hơn.