Hà Nội: Va chạm giữa xe tải và xe máy, một người bị thương
Chấn Hải - 02/08/2022 | 12:55 (GTM + 7)
Vào khoảng 11h40 trưa nay (2/8) ngay gần dốc Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa 1 xe tải và xe máy.
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ va chạm đã khiến người đàn ông điều khiểu xe máy bị gãy tay và chấn thương phần mềm
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại bảo vệ hiện trường đồng thời sơ cứu và đưa người bị thương tới bệnh viện
Ảnh hưởng của vụ tai nạn đã khiến giao thông qua hiện trường rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng mặc dù lực lượng chức năng đã tiến hành phân luồng.
Đến 12h35, giao thông qua dốc Lĩnh Nam vẫn ùn tắc khó khăn.
Giao thông qua khu vực rơi vào cảnh ùn tắc kéo dài
Nguyên nhân vụ việc hiện cơ quan chức năng điều tra làm rõ
Tại dự thảo Luật Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất việc cấm tua công tơ mét để đảm bảo tình trạng kỹ thuật của phương tiện. Với thực tế hiện nay, điều này có thể thực hiện được không?
12 dự án cao tốc Bắc Nam giai đoạn 2 đã khởi công được gần 9 tháng, tức là thời gian thi công đã gần hết 1/3 chặng đường, tuy nhiên nhiều mỏ vật liệu dù đã được giao cho nhà thầu theo cơ chế đặc thù, nhưng để khai thác được lại đang vướng đền bù, gây khó khăn cho nhà thầu.
Dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 vừa qua đã có thêm 2 tuyến đường bộ cao tốc là Quốc lộ 45- Diễn Châu và Diễn Châu - Nghệ An chính thức được thông xe, nâng tổng chiều dài đường bộ cao tốc được khai thác của cả nước lên hơn 1800km.
Truyền tải hiệu quả thông điệp chuyển đổi, phát triển xanh, sạch và bền vững sẽ góp phần quan trọng cho công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.
Khi ô tô điện đang dần chiếm ưu thế, càng có nhiều người cân nhắc tới việc chuyển sang dùng phương tiện này. Tuy nhiên, hạ tầng trạm sạc cũng phải theo kịp số lượng người dùng. Nhưng tại Mỹ, một trong những quốc gia dẫn đần về ô tô điện, hạ tầng trạm sạc đang là nỗi thất vọng với không ít lái xe.