Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Điều chỉnh giao thông khu vực Lê Văn Lương – Nguyễn Tuân – Hoàng Minh Giám và Quang Trung – Chu Văn An

Lê Tùng - 29/12/2022 | 10:04 (GTM + 7)

Sở GTVT TP. Hà Nội vừa có thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông đảm bảo an toàn giao thông, giảm ùn tắc tại khu vực nút giao Lê Văn Lương – Nguyễn Tuân – Hoàng Minh Giám và nút giao Quang Trung – Chu Văn An (Q. Hà Đông) từ ngày 4/1/2023.

12344

Nội dung phương án điều chỉnh tổ chức giao thông như sau: Tổ chức cấm các phương tiện rẽ trái theo 2 hướng từ Hoàng Minh Giám đi Lê Văn Lương và từ Nguyễn Tuân đi Lê Văn Lương.

Các phương tiện di chuyển từ Hoàng Minh Giám đi đường Láng theo hướng rẽ phải đi Lê Văn Lương, quay đầu tại nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến để đi đường Láng.

Các phương tiện di chuyển từ đường Nguyễn Tuân đi Khuất Duy Tiến theo hướng rẽ phải đi Lê Văn Lương, quay đầu tại nút giao Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương để đi Khuất Duy Tiến.

Còn đối với nút giao Quang Trung – Chu Văn An (Q. Hà Đông), cấm các phương tiện rẽ trái từ đường Quang Trung đi Nguyễn Trãi. Tổ chức cho các phương tiện di chuyển đi thẳng, quay đầu trên đường Quang Trung tại nút giao Quang Trung – Lê Lợi (Q. Hà Đông).

Thời gian thực hiện phương án điều chỉnh bắt đầu từ ngày 4/1/2023.

Sở GTVT giao Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông triển khai công tác lắp đặt biển báo tổ chức giao thông theo đúng nội dung thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông.

Thanh tra Sở GTVT có nhiệm vụ bố trí lực lượng phối hợp lực lượng CSGT và các đơn vị liên quan tổ chức hướng dẫn giao thông cho các phương tiện lưu thông theo phương án điều chỉnh tổ chức giao thông. Theo dõi, đánh giá tình hình giao thông đi lại trên tuyến và khu vực để kịp thời phát hiện, đề xuất và báo cáo lãnh đạo Sở GTVT điều chỉnh phương án tổ chức giao thông cho phù hợp.

Bên cạnh đó, Sở GTVT cũng đề nghị UBND Q. Thanh Xuân và Q. Hà Đông chỉ đạo các lực lượng trực thuộc bố trí lực lượng phối hợp với Thanh tra GTVT, CSGT và các bên có liên quan tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong khu vực tham gia giao thông tuân thủ theo quy định; kiểm tra xử lý các vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị tại khu vực điều chỉnh tổ chức giao thông.

Ý kiến của bạn
CSGT không công khai “kế hoạch, chuyên đề”, người dân vẫn có quyền giám sát

CSGT không công khai “kế hoạch, chuyên đề”, người dân vẫn có quyền giám sát

"Quyền giám sát các lực lượng thực thi pháp luật là quyền của người dân. Việc giám sát theo kế hoạch chuyên ngành là câu chuyện giám sát trong các báo cáo. Còn trong hoạt động thường ngày, với mỗi sự kiện chúng ta đều có thể giám sát theo quy định".

Lùng bùng chuyện quản lý lộ trình xe khách

Lùng bùng chuyện quản lý lộ trình xe khách

Trong khi lộ trình tuyến cố định được giao cho Sở GTVT hai đầu tuyến chấp thuận, trên cơ sở khảo sát, đề xuất của doanh nghiệp vận tải, thì việc thay đổi lộ trình tuyến lại phải chờ quyết định của Bộ GTVT, khiến hiệu quả khai thác bị ảnh hưởng.

Chưa thanh toán, cắt điện: Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây mất an toàn

Chưa thanh toán, cắt điện: Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây mất an toàn

Tối 12/4, nhiều tài xế phản ánh đến đường dây nóng của VOV Giao thông về việc một số nút giao lớn trên cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây tối om, khiến tầm nhìn bị sụt giảm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc tham gia lưu thông trên tuyến này.

Nuôi con gì? Ăn con gì?

Nuôi con gì? Ăn con gì?

Với người Việt, việc ăn thịt chó mèo hay nuôi chó mèo để giết thịt là chuyện hết sức bình thường từ xưa tới nay, và có thể nói rằng với lịch sử ẩm thực của người Việt, thịt chó mèo như một phần nét văn hóa ẩm thực… Nhưng rồi thói quen nào cũng sẽ thay đổi cùng với thời gian và nhận thức.

Hà Nội sống và yêu: Quang gánh cuộc đời

Hà Nội sống và yêu: Quang gánh cuộc đời

Những đôi quang gánh tô điểm cho cái hồn phố thị, thu hút sự chú ý của khách du lịch bao năm qua. Không thể đếm nỗi những vất vả, những câu chuyện đằng sau đôi quang gánh của các bà các chị trên khắp các con phố Hà Nội.

Hàng trăm tấm đan mương thoát nước trên QL 1 và đường Võ Nguyên Giáp tiếp tục bị đập phá

Hàng trăm tấm đan mương thoát nước trên QL 1 và đường Võ Nguyên Giáp tiếp tục bị đập phá

Sau khi được lắp đặt lại, hàng trăm tấm loạt tấm đan bê tông mương thoát nước trên tuyến QL 1 và đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua TP. Thủ Đức (TP.HCM) lại tiếp tục bị phá hoại, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến trật tự và mỹ quan đô thị.

Nét đặc trưng trong trang phục nông dân Nam Bộ

Nét đặc trưng trong trang phục nông dân Nam Bộ

Nhắc đến người nông dân Nam Bộ xưa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bà con chân chất, thật thà với bộ bà ba và chiếc khăn rằn. Bộ trang phục ấy đã trở thành hình ảnh “đóng đinh” với nét đẹp duyên dáng, mộc mạc như chính con người nơi đây.

// //