Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Cháy chợ ở TP.Thủ Đức, nhiều sạp quần áo bán Tết bị thiêu rụi

Nhất Hoàng - 10/11/2022 | 11:29 (GTM + 7)

Ít nhất 4 sạp hàng hóa của các tiểu thương ở chợ Tân Lập đã bị thiêu rụi, trong đó có 2 sạp mới nhập quần áo về để bán dịp cuối năm và Tết.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ sạp bán quần áo

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ sạp bán quần áo

Đến trưa nay (10/11), công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa 1 hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn phường Bình Trưng Đông khiến nhiều sạp hàng hóa bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, gần 4h00 sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngọn lửa bùng từ một sạp quần áo tại chợ Tân Lập nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Đông, TP.Thủ Đức) nên hô hoán.

Chỉ sau vài phút, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên rồi lan sang nhiều sạp hàng hóa kế bên. Lúc này, người đi đường chạy đến đập cửa những sạp hàng (cũng là nhà ở) kế bên để thông báo cho nhiều người đang ngủ bên trong. Đồng thời hỗ trợ di dời tài sản ra ngoài.

Nhận tin báo, công an phường cùng Cảnh sát PCCC TP.Thủ Đức nhanh chóng có mặt, tiến hành triển khai nhiều hướng để dập lửa, không cho cháy lan ra xung quanh. Vài phút sau đám cháy được khống chế hoàn toàn, không cháy lan thêm.

Nhiều tài sản bên trong các sạp bị thiêu rụi

Nhiều tài sản bên trong các sạp bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn đã khiến cho nhiều tài sản trong 4 sạp hàng bị thiêu rụi. Trong đó có nhiều quần áo vừa được chủ nhập về để bán trong dịp cuối năm và Tết.

Hiện lực lượng chức năng TP.Thủ Đức đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại để lên phương án hỗ trợ các tiểu thương có sạp hàng bị cháy.

Ý kiến của bạn
Cổng trường học: Nhiều học sinh, sinh viên vi phạm ATGT

Cổng trường học: Nhiều học sinh, sinh viên vi phạm ATGT

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho học sinh đến trường, CSGT TP. Hà Nội đã liên tục kiểm tra, xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Né đống rác bên đường, người phụ nữ bị ô tô cán tử vong

Né đống rác bên đường, người phụ nữ bị ô tô cán tử vong

Phát hiện đống rác bên đường, người phụ nữ phanh xe máy qua trái để tránh thì không may xảy ra tai nạn khiến nạn nhân bị xe ô tô cán tử vong.

Thiết kế 'chung cư mini' sao cho an toàn?

Thiết kế "chung cư mini" sao cho an toàn?

Nhu cầu về nhà ở của những người có thu nhập thấp là rất lớn, trong khi nguồn cung về nhà ở giá rẻ còn rất hạn chế. Sự tồn tại của các “chung cư mini” phản ánh cung- cầu của thị trường. Vấn đề đặt ra là việc thiết kế, quy hoạch và quản lý các chung cư mini này sao cho an toàn.

Lỗi tại 'chung cư mini'...?

Lỗi tại "chung cư mini"...?

Mỗi khi có một thảm hoạ nào đó xảy ra, dư luận, truyền thông… sẽ lục tìm đủ mọi ngóc ngách, với bất kỳ lý do nào nghe có vẻ “hợp lý” để đổ lỗi. Và sau thảm họa khiến 56 người chết vừa rồi, tất cả tội lỗi sẽ thuộc về "chung cư mini"…

Trước 2030 sẽ đầu tư cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Trước 2030 sẽ đầu tư cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ sớm phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đường Cao tốc Dầu Giây (Đồng Nai) - Liên Khương (Lâm Đồng) và đầu tư trước năm 2030.

Khai mạc triển lãm Công đoàn TP.HCM và Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh

Khai mạc triển lãm Công đoàn TP.HCM và Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh

Sáng 19/9, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề: “Công đoàn TP.HCM – Niềm tin của người lao động” và ra mắt "Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh".

“Đừng gọi tôi là anh hùng…”

“Đừng gọi tôi là anh hùng…”

Ngập tràn trong những bản tin u buồn những ngày qua về vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở một chung cư mini trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, vẫn có những thông tin mang màu sắc của sự hy vọng.

// //