Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bến Tre: Bến phà đình Khao tạm ngưng hoạt động để sửa chữa

Song Phương - 12/07/2022 | 10:14 (GTM + 7)

Nhằm đảm bảo phục vụ cho người dân đi lại an toàn qua Bến phà Đình Khao trên sông Cổ Chiên, nối Vĩnh Long và Bến Tre, Cục Quản lý Đường bộ IV thuộc Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, đã có công văn thông báo về việc tạm dừng hoạt động để thay ponton 500G và phao phụ 500L-P, phía bờ Bến Tre.

Empty

Theo đó, Bến phà Đình Khao sẽ tạm dừng hoạt động từ 18 giờ ngày 15/07/2022 đến 06 giờ ngày 16/07/2022.

Trong thời gian tạm ngưng hoạt động, Cục Quản lý Đường bộ IV sẽ tiến hành thay ponton 500G và phao phụ 500L-P bờ Bến Tre - bến Đình Khao. Sau thời gian này, bến phà Đình Khao sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Cục quản lý đường bộ IV cũng thông báo đến bà con nhân dân, các doanh nghiệp vận tải, các tổ chức, cá nhân biết để sắp xếp, chủ động bố trí thời gian và lịch trình cho phù hợp trong thời gian bến phà Đình Khao tạm ngưng hoạt động để sửa chữa.

Ông Lê Hoàng Thông, Bến trưởng bến phà Đình Khao cho biết để đảm bảo an toàn giao thông tại hai đầu bến phà, Ban Quản lý đã xây dựng kế hoạch, đồng thời phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an các xã: Hòa Ninh, Bình Hòa Phước, Thanh Đức, huyện Long Hồ, tổ chức điều tiết hai bên đầu bến phà để tránh xảy ra ùn tắc giao thông.

Ý kiến của bạn
TP.HCM: Cháy nhà 3 tầng, 1 người chết

TP.HCM: Cháy nhà 3 tầng, 1 người chết

Căn nhà 3 tầng ở quận Tân Phú bất ngờ bốc cháy khiến một người chết, 2 người bị thương. Các nạn nhân đều trẻ tuổi.

Nhà ăn Hạnh phúc

Nhà ăn Hạnh phúc

Mỗi ngày tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP. Thủ Đức (TP.HCM) tấm lòng của của các thành viên nhóm thiện nguyện Nhất Tâm mang lại sự ấm áp cho những bệnh nhân, thân nhân, y bác sĩ và những người có hoàn cảnh khó khăn như anh xe ôm, chú bảo vệ, cô bán vé số....

Cầm theo gậy rút 3 khúc dạo phố, đôi trẻ bị công an bắt

Cầm theo gậy rút 3 khúc dạo phố, đôi trẻ bị công an bắt

Lực lượng chức năng đã ngăn chặn nhiều trường hợp thanh thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, tụ tập điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, bấm còi gây náo loạn đường phố, cá biệt có trường hợp còn đem theo cả gậy rút 3 khúc.

Cứu nạn xe khách bốc cháy trong hầm sông Sài Gòn

Cứu nạn xe khách bốc cháy trong hầm sông Sài Gòn

Diễn tập chữa cháy và cứu nạn trong hầm sông Sài Gòn là hoạt động thường niên, nhằm chuẩn bị kịch bản giảm thiểu thấp nhất thiệt hại khi có sự cố; nâng cao trình độ nghiệp vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn và phối hợp giữa các đơn vị.

Tự ý 'rào đường, bịt lối' khiến người dân Định Công đi lại khó khăn

Tự ý "rào đường, bịt lối" khiến người dân Định Công đi lại khó khăn

Thời gian gần đây, cuộc sống của người dân ở P. Định Công (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) bị đảo lộn khi xuất hiện một hàng rào tường bê tông dài 2-3km, cản trở việc đi lại của người dân nơi đây.

Gần 1,4 triệu xe cá nhân có thể được tự động lùi chu kỳ kiểm định thêm 6 tháng

Gần 1,4 triệu xe cá nhân có thể được tự động lùi chu kỳ kiểm định thêm 6 tháng

Bộ GTVT đang lấy ý kiến góp ý các bộ, ngành dự thảo Thông tư cho phép tự động giãn chu kỳ kiểm định xe cá nhân dưới 9 chỗ ngồi.

Cần quy trình kiểm soát chặt chẽ

Cần quy trình kiểm soát chặt chẽ

Đăng kiểm phương tiện cơ giới và kiểm định, thẩm duyệt thiết kế PCCC, ở góc độ nào đó có nét tương đồng, bởi đều liên quan mật thiết đến sự an toàn tính mạng, an toàn tài sản.

// //