Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bến Tre: Bến phà đình Khao tạm ngưng hoạt động để sửa chữa

Song Phương - 12/07/2022 | 10:14 (GTM + 7)

Nhằm đảm bảo phục vụ cho người dân đi lại an toàn qua Bến phà Đình Khao trên sông Cổ Chiên, nối Vĩnh Long và Bến Tre, Cục Quản lý Đường bộ IV thuộc Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, đã có công văn thông báo về việc tạm dừng hoạt động để thay ponton 500G và phao phụ 500L-P, phía bờ Bến Tre.

Empty

Theo đó, Bến phà Đình Khao sẽ tạm dừng hoạt động từ 18 giờ ngày 15/07/2022 đến 06 giờ ngày 16/07/2022.

Trong thời gian tạm ngưng hoạt động, Cục Quản lý Đường bộ IV sẽ tiến hành thay ponton 500G và phao phụ 500L-P bờ Bến Tre - bến Đình Khao. Sau thời gian này, bến phà Đình Khao sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Cục quản lý đường bộ IV cũng thông báo đến bà con nhân dân, các doanh nghiệp vận tải, các tổ chức, cá nhân biết để sắp xếp, chủ động bố trí thời gian và lịch trình cho phù hợp trong thời gian bến phà Đình Khao tạm ngưng hoạt động để sửa chữa.

Ông Lê Hoàng Thông, Bến trưởng bến phà Đình Khao cho biết để đảm bảo an toàn giao thông tại hai đầu bến phà, Ban Quản lý đã xây dựng kế hoạch, đồng thời phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an các xã: Hòa Ninh, Bình Hòa Phước, Thanh Đức, huyện Long Hồ, tổ chức điều tiết hai bên đầu bến phà để tránh xảy ra ùn tắc giao thông.

Cấm taxi

Cấm taxi

Có bao giờ chúng ta tự hỏi: xe taxi có phải là phương tiện giao thông công cộng hay không? Nếu bạn nghĩ taxi là phương tiện công cộng, bạn sẽ ngạc nhiên vì các tấm biển cấm taxi trên đường phố.

Gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass bị VETC dán chồng thẻ Etag

Gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass bị VETC dán chồng thẻ Etag

Thông tin trên vừa được Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) phản ảnh tới Bộ Giao thông vận tải. Sự việc này đã gây thiệt hại và lỗi khi xe qua trạm thu phí.

Đặt taxi truyền thống qua app: Báo giá một đằng, tính tiền một nẻo

Đặt taxi truyền thống qua app: Báo giá một đằng, tính tiền một nẻo

Các ứng dụng (app) đặt xe taxi trên điện thoại di động đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh taxi công nghệ cạnh tranh gay gắt với taxi truyền thống. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng của các hãng taxi truyền thống đã xuất hiện lỗi, bất cập, báo giá một đằng nhưng hành khách phải trả tiền một nẻo, khiến khách hàng bức xúc.

Cần sớm có quy định xử phạt việc dán đè thẻ thu phí không dừng

Cần sớm có quy định xử phạt việc dán đè thẻ thu phí không dừng

Trước tình trạng hàng loạt phương tiện bị dán đè thẻ thu phí không dừng, khiến phương tiện bị lỗi khi qua trạm, luật sư Phạm Thành Tài, giám đốc Văn phòng Luật sư Phạm Danh cho rằng cần sớm có chế tài xử phạt doanh nghiệp vi phạm.

Bộ trưởng Công an trả lời chất vấn về nhiều vấn đề 'nóng'

Bộ trưởng Công an trả lời chất vấn về nhiều vấn đề "nóng"

Sáng nay tại Phiên chất vấn phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực trách nhiệm của Bộ Công an. Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trả lời nhiều vấn đề nóng được nhiều người dân quan tâm.

Cháy kho hàng trong ngõ sâu trên phố Trường Chinh

Cháy kho hàng trong ngõ sâu trên phố Trường Chinh

Vào khoảng 7h35 sáng nay (10/8) tại ngõ 109 Trường Chinh, quận Thanh Xuân (Hà Nội) xảy ra vụ cháy kho hàng trên tầng 5 của một căn nhà trong ngõ.

Có cần thiết đổi tên Trung tâm đào tạo lái xe thành Trung tâm giáo dục nghề nghiệp?

Có cần thiết đổi tên Trung tâm đào tạo lái xe thành Trung tâm giáo dục nghề nghiệp?

Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội đang yêu cầu các Trung tâm đào tạo lái xe đổi tên thành Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, bởi theo Luật Giáo dục nghề nghiệp, không có “trung tâm đào tạo lái xe”.