Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Lần thứ 2 TP. Thủ Đức tổ chức giải Golf gây quỹ Vì Người nghèo

Huy Hoàng: Thứ sáu 28/07/2023, 16:57 (GMT+7)

Khoảng 280 golfer là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ tham gia Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 với mục tiêu đóng góp cho Quỹ Vì Người nghèo

Chiều 28/7, UBND Tp.Thủ Đức, UBMTTQ Việt Nam Tp.Thủ Đức và Hội doanh nghiệp Tp.Thủ Đức đã tổ chức Họp báo giới thiệu Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023. Giải đấu dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 9/9/2023 tại sân golf Thủ Đức ( đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TP.HCM).

Ông Nguyễn Kỳ Phùng – Phó chủ tịch UBND TP.Thủ Đức, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023

Ông Nguyễn Kỳ Phùng – Phó chủ tịch UBND TP.Thủ Đức, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023

Ông Nguyễn Kỳ Phùng – Phó chủ tịch UBND TP.Thủ Đức, trưởng Ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần 2 năm 2023 cho biết ở lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, đã có khoảng 30 tỷ đồng do các golfer, các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài thành phố Thủ Đức đóng góp cho Quỹ vì người nghèo.

Lãnh đạo UBND Tp.Thủ Đức, UBMTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức và các đoàn thể địa phương đã sử dụng cho các hoạt động chăm lo cho cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong cuộc sống, giúp đỡ cho học sinh sinh viên khó khăn có thêm điều kiện hoàn thành quá trình học tập, góp phần trực tiếp cho công tác giảm nghèo của địa phương.

BTC giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 cung cấp thông tin về giải đấu

BTC giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 cung cấp thông tin về giải đấu

Ở lần thứ 2 Giải được tổ chức, ông Nguyễn Kỳ Phùng cho biết số lượng Golfer tham gia đã tăng lên, Giải cũng đã có bộ nhận diện thương hiệu mới và thu hút được nhiều golfer đến từ các Lãnh sự quán, các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế cùng tham gia.

Chia sẻ thêm về mục tiêu của Giải đấu năm nay, ông Phùng cho rằng UBND Tp.Thủ Đức dù còn khá non trẻ nhưng cũng đang nỗ lực để chăm lo tốt hơn cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, hướng đến mục tiêu đến hết năm 2023 thành phố Thủ Đức không còn hộ nghèo.

Thay mặt Ban tổ chức, bà Lê Thị Bấc Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức bày tỏ mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ của các golfer, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tp.Thủ Đức tham gia đóng góp kinh phí cho Quỹ “Vì Người nghèo”.

Toàn bộ kinh phí vận động được sẽ được dùng để thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn tp.Thủ Đức, kịp thời động viên, giúp đỡ người nghèo, yếu thế vươn lên trong cuộc sống.

Qua đó góp phần cùng Đảng bộ và Chính quyền thành phố chung tay chăm lo người nghèo, công tác an sinh xã hội và thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, xây dựng Thành phố Thủ Đức có chất lượng sống tốt, văn min, hiện đại, nghĩa tình.

 

Huy Hoàng/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Thể dục bất an

Thể dục bất an

Tuyến đường Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Cừ nối dài thuộc quận Ninh Kiều và quận Bình Thủy (TP. Cần Thơ) trở thành cung đường ưa thích của những người đạp xe. Tuy nhiên, từ lâu, hai con đường này lại trở thành nỗi lo của người tham gia giao thông vào mỗi sáng.

Có nên xây đảo nổi giữa sông Sài Gòn?

Có nên xây đảo nổi giữa sông Sài Gòn?

Một số chuyên gia đánh giá đây là ý tưởng lạ, độc đáo. Tuy nhiên, không ít người lo ngại công trình sẽ phá vỡ cảnh quan giá trị nhất của dòng sông. Do đó, để thực hiện cần có sự xem xét thấu đáo nhiều yếu tố tác động.

Nên bỏ hay giữ quỹ bình ổn giá xăng dầu?

Nên bỏ hay giữ quỹ bình ổn giá xăng dầu?

Quỹ điều tiết can thiệp hành chính và làm méo mó thị trường. Ngay chính mục tiêu ổn định giá, thì nhiều thời điểm cũng không đạt được. Khi giá thế giới tăng cao quá, có thời điểm quỹ được xả rất lớn, giữ cho giá trong nước thấp. Thế nhưng giá xăng dầu giảm thì giá trong nước lại giảm rất ít.

Ứng Hoà (Hà Nội): Tích cực tháo gỡ khó khăn vướng mắc về PCCC

Ứng Hoà (Hà Nội): Tích cực tháo gỡ khó khăn vướng mắc về PCCC

Thời gian qua, Công an huyện Ứng Hòa đã tích cực triển khai khắc phục tồn tại, xử lý vi phạm đối với các công trình chưa được nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đã đưa vào hoạt động trên địa bàn.

Nghề bốc vác trên đôi vai gầy

Nghề bốc vác trên đôi vai gầy

Chợ Đồng Xuân với tuổi đời hàng trăm năm là điểm đến không thể bỏ lỡ với nhiều khách bộ hành muốn ngắm cảnh, trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu khi tới phố cổ.

Tìm lại “sức hút” cho chợ truyền thống

Tìm lại “sức hút” cho chợ truyền thống

Số liệu thống kê cho hay, tại Hà Nội hiện có khoảng 540 chợ truyền thống. Mô hình chợ này đảm nhận khoảng hơn 50% nhu cầu mua sắm của người dân các quận nội thành và ở khu vực ngoại thành là khoảng 70%. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều chợ truyền thống bị xuống cấp nghiêm trọng.

Ngăn chặn tụ tập đua xe trong thời gian nghỉ hè thế nào?

Ngăn chặn tụ tập đua xe trong thời gian nghỉ hè thế nào?

Vào những dịp nghỉ hè hàng năm, thanh thiếu niên có nhiều thời gian vui chơi, giải trí. Do vậy, tình trạng tụ tập, lái xe gây rối trật tự công cộng có chiều hướng gia tăng, diễn biến phức tạp với tiểu xảo hoạt động ngày càng tinh vi nhằm đối phó với lực lượng chức năng.