Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Lần thứ 2 TP. Thủ Đức tổ chức giải Golf gây quỹ Vì Người nghèo

Huy Hoàng: Thứ sáu 28/07/2023, 16:57 (GMT+7)

Khoảng 280 golfer là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ tham gia Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 với mục tiêu đóng góp cho Quỹ Vì Người nghèo

Chiều 28/7, UBND Tp.Thủ Đức, UBMTTQ Việt Nam Tp.Thủ Đức và Hội doanh nghiệp Tp.Thủ Đức đã tổ chức Họp báo giới thiệu Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023. Giải đấu dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 9/9/2023 tại sân golf Thủ Đức ( đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TP.HCM).

Ông Nguyễn Kỳ Phùng – Phó chủ tịch UBND TP.Thủ Đức, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023

Ông Nguyễn Kỳ Phùng – Phó chủ tịch UBND TP.Thủ Đức, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023

Ông Nguyễn Kỳ Phùng – Phó chủ tịch UBND TP.Thủ Đức, trưởng Ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần 2 năm 2023 cho biết ở lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, đã có khoảng 30 tỷ đồng do các golfer, các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài thành phố Thủ Đức đóng góp cho Quỹ vì người nghèo.

Lãnh đạo UBND Tp.Thủ Đức, UBMTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức và các đoàn thể địa phương đã sử dụng cho các hoạt động chăm lo cho cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong cuộc sống, giúp đỡ cho học sinh sinh viên khó khăn có thêm điều kiện hoàn thành quá trình học tập, góp phần trực tiếp cho công tác giảm nghèo của địa phương.

BTC giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 cung cấp thông tin về giải đấu

BTC giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 cung cấp thông tin về giải đấu

Ở lần thứ 2 Giải được tổ chức, ông Nguyễn Kỳ Phùng cho biết số lượng Golfer tham gia đã tăng lên, Giải cũng đã có bộ nhận diện thương hiệu mới và thu hút được nhiều golfer đến từ các Lãnh sự quán, các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế cùng tham gia.

Chia sẻ thêm về mục tiêu của Giải đấu năm nay, ông Phùng cho rằng UBND Tp.Thủ Đức dù còn khá non trẻ nhưng cũng đang nỗ lực để chăm lo tốt hơn cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, hướng đến mục tiêu đến hết năm 2023 thành phố Thủ Đức không còn hộ nghèo.

Thay mặt Ban tổ chức, bà Lê Thị Bấc Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức bày tỏ mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ của các golfer, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tp.Thủ Đức tham gia đóng góp kinh phí cho Quỹ “Vì Người nghèo”.

Toàn bộ kinh phí vận động được sẽ được dùng để thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn tp.Thủ Đức, kịp thời động viên, giúp đỡ người nghèo, yếu thế vươn lên trong cuộc sống.

Qua đó góp phần cùng Đảng bộ và Chính quyền thành phố chung tay chăm lo người nghèo, công tác an sinh xã hội và thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, xây dựng Thành phố Thủ Đức có chất lượng sống tốt, văn min, hiện đại, nghĩa tình.

 

Ý kiến của bạn
Hà Nội: Cháy nhà dân trên phố Khâm Thiên

Hà Nội: Cháy nhà dân trên phố Khâm Thiên

Phát hiện cháy, chủ nhà và người dân đã nhanh chóng tiến hành dập lửa và báo cho cơ quan chức năng.

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Cách đây 4 năm, TP Cần Thơ rà soát và phát hiện hơn 100 khu dân cư tự phát, đến nay chưa có hướng xử lý dứt điểm. Trong khi đó, một bộ phận lợi dụng nhu cầu về nhà ở để phân lô, bán nền sai quy định gây khó khăn cho công tác quản lý và thiệt thòi cho người mua.

Xóm thương hồ trên dòng Kênh Tẻ

Xóm thương hồ trên dòng Kênh Tẻ

Dọc theo Kênh Tẻ (đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP. HCM) trải dài chừng 500m từ hầm cầu Tân Thuận 2, là hàng chục chiếc ghe, thuyền tụ lại thành xóm thương hồ. Họ phần lớn là những người dân miền tây men theo sông nước đến Sài Gòn và chọn Kênh Tẻ làm bến đậu mưu sinh.

Tài xế 'bất ngờ' vì xe bị quá tải trọng

Tài xế "bất ngờ" vì xe bị quá tải trọng

Tài xế N.P.V phân trần, dù thường xuyên chở vật liệu xây dựng lưu thông trên Quốc lộ 6, nhưng đây là lần đầu tiên bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện lỗi chở quá tải...

CSGT chưa kiểm tra bằng lái xe tích hợp trên VNeID

CSGT chưa kiểm tra bằng lái xe tích hợp trên VNeID

Người dân vẫn cần mang giấy tờ gốc (bản cứng) khi tham gia giao thông do CSGT chưa áp dụng kiểm tra điện tử.

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình 'khôn' và nhờn luật vì không bị phạt

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình "khôn" và nhờn luật vì không bị phạt

Tình trạng xe máy đi vào cao tốc, đường cấm thời gian gần đây diễn biến phức tạp, tỷ lệ vi phạm có chiều hướng tăng bất chấp những vụ TNGT gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra không ít.

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

Để giải bài toán ùn tắc, tai nạn giao thông, TP.HCM đã xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm điều hành giao thông thông minh đầu tiên trong cả nước, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý điều hành giao thông. Từ đó mang lại hiệu quả lớn, tác động tích cực nhiều khía cạnh của đời sống, lĩnh vực KT-XH..