ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe máy ‘đấu đầu’ trong đêm, 3 người nhập viện 

Trần Kha
Tối 16/2, trong đường khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ “đấu đầu” xe máy làm 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong đó một người trong tình trạng nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, khoảng 21h30 phút tối ngày 16/2, 2 xe máy mang BKS: 77F1-609.98 và 54H3-5450 chạy ngược chiều nhau trên đường, khi đến trước số 130 đường số 3 khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B thì tông trực diện. 

Tai nạn làm 2 phương tiện hư hỏng, 3 nạn nhân bị thương được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Cả 2 phương tiện đều hư hỏng sau cú tông trực diện
Cả 2 phương tiện đều hư hỏng sau cú tông trực diện

Người dân cho biết, một đoạn trên đường số 3 khu dân cư Vĩnh Lộc (vị trí xảy ra tai nạn) do vướng phải việc giải tỏa mặt bằng nên đơn vị thi công đã tạm dừng thi công một đoạn khoảng 100 mét qua khu vực này. Một số người dân sau đó đã đổ đá tạm bợ để xe qua lại tiện cho việc buôn bán.

Tuy nhiên, việc kết cấu hạ tầng không đồng bộ, vị trí mặt đường tại đây lồi lõm khá xấu khiến nhiều người khi tham gia giao thông thường di chuyển ra giữa đường hoặc lấn sang chiều ngược lại. Việc này tiềm ẩn xảy ra va chạm, tai nạn. 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh