ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe khách đang đậu trong bến bất ngờ cháy trơ khung 

Huy Hoàng
Đang đậu chờ giao hàng và chờ tài xuất bến, chiếc xe khách chạy tuyến TP.HCM - Gia Lai bất ngờ bốc cháy trơ khung. Vụ cháy không làm thiệt hại về người nhưng toàn bộ chiếc xe hư hỏng hoàn toàn.
Hiện trường sự cố

Vào khoảng 11h50 trưa nay, xe khách loại 46 giường nằm chạy tuyến TP.HCM - Gia Lai, mang biển kiểm soát 81B-011.84 đang dừng đậu tại dãy 6 bến xe Miền Đông bất ngờ phát hỏa. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả chiếc xe và nhanh chóng thiêu trụi toàn bộ khoang hành khách.

Các tiểu thương buôn bán gần đó và nhân viên các xe vấn đó hô hoán, dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa cũng như hỗ trợ đưa hàng hóa ra ngoài. Những xe khách đậu lân cận cũng nhanh chóng được di dời ra chỗ khác để tránh cháy lan.

Lực lượng chữa cháy của Bến xe đã nhanh chóng tiếp cận và phun nước chữa cháy. Tuy nhiên, do ngọn lửa quá lớn nên chỉ sau 20 phút, toàn bộ khoang hành khách chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.  

Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy cả 2 tài xế và phụ xe không có mặt trên xe nên không có thiệt hạt về người .Toàn bộ hàng hóa dưới hầm xe đã được phụ xe và bảo vệ bến xe kịp thời đưa ra ngoài.

Sức nóng từ vụ cháy xe 81B-011.84 đã ảnh hưởng đến xe khách BKS 81B-013.01 đậu bên cạnh, khiến xe này bị hư hỏng 1 phần.

Được biết phương tiện phát hỏa vừa được kiểm định khoảng 1 tháng trước đây. Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh