ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe hợp đồng trá hình: Không xử lý được thì phải có cách quản lý 

Kênh VOV Giao thông
Xe hợp đồng trá hình đã và đang gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với hoạt động vận tải hành khách.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Nguyễn Vũ Hạnh Phúc, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông Tp.HCM (ngồi giữa) và ông Trần Quốc Khánh, Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tp.HCM (ngoài cùng bên phải)

Từ nhiều năm qua, loại hình xe khách trá hình núp bóng xe hợp đồng hoạt động rầm rộ tại các đô thị lớn của nước ta như TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng...

Xe hợp đồng trá hình đã và đang gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với hoạt động vận tải hành khách, phá vỡ trật tự an toàn giao thông; tạo ra môi trường cạnh tranh không lành mạnh, khiến cho ngân sách nhà nước thất thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Cần làm gì để xử lý dứt điểm hoặc quản lý chặt chẽ hơn loại hình này để đảm bảo tính thượng tôn pháp luật, tạo ra môi trường kinh doanh vận tải lành mạnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách?

Đây cũng chính là nội dung được bàn luận trong chương trình Diễn đàn giao thông với chủ đề “Xe hợp đồng trá hình - Không xử lý được thì phải có cách quản lý” phát sóng vào lúc 16h-17h thứ 7, ngày 27/7/2019.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên tần số FM 91 mhz, phủ sóng trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các vùng lân cận, đồng thời livestream trên fanpage của chương trình: VOVGT.

Mời quý thính giả đặt câu hỏi với các vị khách mời tham gia Diễn đàn qua số điện thoại 02839919191, hoặc qua fanpage VOVGT. 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn